Tải Game Dragon Ball Fighter Z GogetaSS4 Full PC mới nhất

Tìm hiểu về link Tải Game Dragon Ball Fighter Z GogetaSS4 Full PC mới nhất là ý tưởng trong bài viết hiện tại của Lịch sử đấu LMHT LMSS. Đọc bài viết để biết đầy đủ nhé. Cùng tải game Dragon Ball Fighter Z về chiến nào anh em. Thể loại game đối kháng cực đỉnh. 1 link Fshare duy nhất.

Mình biết cái này hơi vô ích xí nhưng cứ nói kk. Anh em nào có điều kiện, chơi game hay thì hãy mua game ủng hộ nhà phát triển nha. Cớ mà game hiện tại đang bán ở Steam với giá 1 Triệu lận. Mình nghèo mình chơi cái này. Còn bác nào quan tâm thì xem thêm tại đây nhé.

dragon-ball-fighter-z-gogetass4

Game đối kháng Anime – Dragon Ball Fighter Z

Lâu lắm rồi mình mới quay trở lại để làm game về thể loại đối kháng này. Và để mở màn cho sự xuất hiện hoành tráng này mình sẽ giới thiệu đến cho các bạn tựa game Dragon Ball FighterZ.

Chắc hẳn rằng anh em click vào xem game này đa số là Fan của bộ Anime Dragon Ball phải không nhỉ? Mình cũng rất thích seri này. Trong game bạn sẽ được lựa chọn nhân vật mà mình thích, sử dụng những skill y chang trong phim luôn. Đã lắm.

Trước đây mình cũng đã giới thiệu đến các bạn tựa game Dragon Ball Xenoverse 2 rồi, nhưng có lẽ vì nó nặng nên một số bạn không thể chơi được. Và đó cũng là lý do mà mình viết tiếp bài này. Anh em nào máy cấu hình cao hơn thì có thể thử qua tựa game DBX 2 nhé.

Cấu hình yêu cầu để chơi game Dragon Ball Z

Bên dưới đây là một vài yêu cầu về thông số kỹ thuật để chơi được game Dragon Ball FighterZ nha. Các bạn có thể tham khảo qua. Đây là một tựa game khá nhẹ không yêu cầu quá cao về mặt cấu hình (Tầm trung). Tham khảo qua những dữ liệu mà mình đã lấy từ nhà phát hành game nhé.

Đặc biệt lưu ý: Game hiện tại chỉ chạy được trên hệ điều hành 64bit nhé anh. Bác nào 32bit thì cẩn thận mình chưa có test nhé.

Cấu hình tối thiểu để chiến Game

➤ CPU: AMD FX-4350, 4.2 GHz / Intel Core i5-3470, 3.20 GHz
➤ CPU SPEED: Info
➤ RAM: 4 GB
➤ OS: Windows 7/8/10 (64-bit OS required)
➤ VIDEO CARD: Radeon HD 6870, 1 GB / GeForce GTX 650 Ti, 1 GB
➤ SOUND CARD: DirectX tương thích với Card.

Cấu hình đề nghị nên có để chơi game

CPU: AMD Ryzen 5 1400, 3.2 GHz / Intel Core i7-3770, 3.40 GHz
➤ CPU SPEED: Info
➤ RAM: 8 GB
➤ OS: Windows 7/8/10 (64-bit OS)
➤ VIDEO CARD: Radeon HD 7870, 2 GB / GeForce GTX 660, 2 GB
➤ SOUND CARD: DirectX 11

Mình test game trên hệ điều hành Windows 10 64bit, RAM 8GB, GTX 1050Ti chạy bao ngon luôn. Bạn nào chơi game được thì comment cấu hình bên dưới cho mọi người cùng tham khảo nha.

Xem qua một đoạn gameplay của game để hình dung được trò chơi này là gì nhé. Đánh nhau cực đã luôn đó nha anh em. Xem xong là muốn vào chơi liền luôn á :)).

Download Dragon Ball FighterZ Full Fshare

Ngay dưới đây các bạn có thể tải ngay game Dragon Ball FighterZ về chơi luôn nha. Mình đã tải game lên Fshare, các bạn getlink sẽ tải được tốc độ cao nhé.

Click vào nút bên dưới đây để tải game về nha. Các bạn vui lòng chờ 7s bỏ qua quảng cáo và tải về nhé, anh em thông cảm cho mình nha. Để duy trì website ý mà.

Update 18/7/2021: Cập nhật phiên bản mới nhất cho Dragon Ball fighterZ GogetaSS4. Anh em tải về lại rồi làm theo hướng dẫn bên dưới nha.

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Cách cài đặt Dragon Ball Fighter Z

Sau khi download xong bạn tiến hành làm theo các bước bên dưới để cài đặt game Dragon Ball Fighter Z nhé. Đơn giản thôi:

Bước #1: Tiến hành Mount file bạn tải xuống ra ổ đĩa ảo hoặc xài winrar giải nén cũng được á. Chạy file setup.exe để bắt đầu cài đặt.

Bước #2: Bấm Next sau đó chọn đường dẫn để cài đặt game (Nhớ đường dẫn này để làm bước tiếp theo nhé).

Bước #3: Bấm Next >> Next >> Next >> Install và chờ đợi xong thì bấm Finish và vào game thôi nhé.

— Bản cũ không cần quan tâm —

Link tải bản cũ: https://www.fshare.vn/file/1JF9QNSQ3W3E

Hướng dẫn cài đặt game Dragon Ball Z (Bản cũ)

Lưu ý: Cần tắt trình duyệt virus và Windows Defender để cài đặt game nha.

Bước #1: Sau khi download về bạn tiến hành giải nén File [Khiphach.vn] Dragon Ball FighterZ FitGirl Incl DLCs bằng Winrar nhé.

Bước #2: Chạy File setup.exe để bắt đầu cài đặt. Sau khi chọn ngôn ngữ thì bạn sẽ thấy một cái bảng hình bên dưới. Nếu máy của bạn có cấu hình thấp thì nên tích vào ô Limit Installer to 2GB of RAM usage nha.

Bước #3: Tiếp theo là chọn đường dẫn để cài đặt game và nhấn Next.

Bước #4: Tích hết vào những ô như hình bên dưới. Cái này là để những phần mềm yêu cầu để chơi game nha.

Bước #5: Chờ đợi quá trình cài đặt diễn ra. Sau khi kết thúc thì bạn giữ nguyên những tùy chọn như bên dưới và nhấn Finish nhé.

Kết thúc giai đoạn 1 tiếp tục phần cài đặt 2

Sau khi bấm Finish nó sẽ check lại xem thử mọi cài đặt đã hoàn tất ok chưa. Nếu ra hình như bên dưới là ok rồi nhé.

Bước #6: Bấm vào dấu X để tắt cửa sổ trên và tiếp tục cài đặt DirectX, C++ theo hướng dẫn. Lưu ý: Nếu máy bạn đã có những phần mềm yêu cầu này thì nó sẽ có những cảnh báo hiện lên. Cứ nhấn Cancel là được.

Bước #7: Sau khi hoàn tất game sẽ tự khởi động lên. Thưởng thức thôi nào!!!

Vậy là một tựa game đối kháng đậm chất Anime nữa được mình giới thiệu tới anh em. Còn chờ gì nữa mà không tải ngay Game Dragon Ball Fighter Z về chiến thôi nào. Nếu trong quá trình cài đặt gặp khó khăn gì thì để lại Comment phía bên dưới, mình sẽ trả lời nhanh chóng nhất có thể nhé. Thường xuyên theo dõi LMSS để cập nhật thêm nhiều tựa game HOT khác. Xin cảm ơn anh em đã luôn ủng hộ.