Tổng hợp Cách chơi đội hình Thần Sứ Ma Sứ DTCL 5.5 mới nhất

Tổng hợp về Cách chơi đội hình Thần Sứ Ma Sứ DTCL 5.5 là chủ đề trong nội dung hôm nay của Lịch sử đấu LOL LMSS. Đọc bài viết để biết đầy đủ nhé. Thần Sứ và Ma Sứ là hai tộc đối đầu với nhau trong DTCL Mùa 5.5. Nhưng khi kết hợp với nhau, chúng tạo nên một đội hình cực kỳ mạnh mẽ. Vậy đội hình này có gì đặc biệt? Cùng khám phá ngay sức mạnh và cách chơi đội hình Thần Sứ Ma Sứ DTCL Mùa 5.5 qua bài viết này nhé.

doi-hinh-than-su-ma-su-dtcl

Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Thần Sứ Ma Sứ DTCL Mùa 5.5

Điểm mạnh

  • Riven đạt sức mạnh “Ma Thần hợp nhất” với Ấn Ma Sứ.
  • Đội hình sở hữu những vị tướng cực kỳ mạnh mẽ.
  • Đội hình toàn diện từ sát thương đến khả năng chống chịu.

Điểm yếu

  • Cần phải tìm được Ấn Ma Sứ từ Sách Chọn Ấn.
  • Các tướng chủ lực phụ thuộc nhiều vào trang bị.
  • Các tướng trong đội bắt đầu xuất hiện từ giữa trận.

Hướng dẫn chơi đội hình Thần Sứ Ma Sứ DTCL Mùa 5.5

Sức mạnh đội hình

Riven Ma Sứ là chủ lực chính trong đội hình

Đội hình Thần Sứ Ma Sứ sở hữu khả năng hồi phục, tạo lá chắn và tăng sát thương cực kỳ mạnh mẽ khi lượng máu xuống thấp. Khi trở thành Ma Sứ, Riven đạt ngưỡng sức mạnh Thần Ma hùng mạnh, dễ dàng lật ngược thế trận khi lượng máu xuống thấp.

Hãy chơi đội hình này khi bạn tìm thấy Ấn Ma Sứ từ Sách Chọn Ấn và tướng chủ lực Riven từ sớm. Ngoài ra, bạn cũng cần phải có những trang bị thành phần phù hợp như Gậy Quá Khổ, Găng Đấu Tập, Kiếm BF hay Nước Mắt Nữ Thần.

Danh sách tướng

Các tộc hệ kích hoạt: 4 Thần Sứ, 4 Ma Sứ, 2 Cung Thủ, 2 Quân Đoàn, 2 Đấu Sĩ, 1 Chiến Thần.

Các bạn có thể tham khảo đội hình Thần Sứ hoặc đội hình Ma Sứ để xoay bài nhé!

Akshan tăng thêm sát thương cho đội hình của bạn

Trang bị cần thiết

Ấn Ma Sứ

Cuồng Đao Guinsoo

Huyết Kiếm

Phán Quyết Đao Guinsoo

Cuồng Cung Runaan

Huyết Kiếm

Giai đoạn đầu trận

Đầu trận, bạn có thể bắt đầu xây dựng đội hình với Sejuani, Gragas, Soraka và Vladimir. Sức mạnh vượt trội của 2 Ma Sứ, 2 Thần Sứ, 2 Tái Tạo và 2 Đấu Sĩ sẽ giúp bạn dễ dàng có được lợi thế sớm ngay từ giai đoạn này.

Tuy nhiên, bạn vẫn cần cố gắng lên cấp để sớm tìm được những vị tướng trong đội hình của mình ở những giai đoạn tiếp theo của trận đấu.

Giai đoạn giữa trận

Ở cấp độ 5, hãy tìm kiếm Yasuo, Riven thay thế cho Vladimir, Soraka, bổ sung thêm Hecarim vào đội hình để kích hoạt 2 Kỵ Sĩ. Tuy nhiên, ở cấp độ 6, bạn nên loại bỏ Hecarim và thay thế bằng Nidalee, bổ sung thêm Kha’Zix để kích hoạt 4 Thần Sứ.

Ở giai đoạn này, bạn nên lựa chọn lối chơi chậm, slow roll và nâng cấp Yasuo cũng như Riven lên cấp cao nhất trước khi bước sang giai đoạn cuối trận.

Giai đoạn cuối trận

Cấp độ 7 là lúc bạn cần loại bỏ Kha’Zix và thay thế bằng Karma, bổ sung thêm Aphelios vào đội hình cũng như trang bị Ấn Ma Sứ cho Riven để kích hoạt 4 Ma Sứ. Sau đó, ở cấp độ 8, hãy thay thế Nidalee bằng Garen và bổ sung Akshan để hoàn thiện đội hình.

Khi đã hoàn thiện đội hình với những tướng cần thiết, bạn nên lựa chọn cho các tướng chủ lực những trang bị phù hợp nhất nhằm giúp họ có thể phát huy tối đa sức mạnh.

Lời khuyên và mẹo

Nếu đạt được cấp độ 9, bạn có thể lựa chọn bổ sung thêm Galio, Teemo hoặc Rell vào đội hình để gia tăng sức mạnh cũng như số lượng tộc hệ được kích hoạt.

Nếu không thể tìm thấy Ấn Ma Sứ cho Riven, bạn nên cố gắng lên cấp độ 9 và lấy thêm Diana hoặc Lee Sin để hoàn thiện đội hình với 4 Ma Sứ.

Lời kết

Thần Sứ Ma Sứ thật sự là một đội hình mạnh, dễ dàng mang bạn đến với chiến thắng. Tuy nhiên, với đa số các tướng đều có giá khá cao, việc có thể đi đến cuối trận sẽ là một thử thách không hề đơn giản dành cho bất cứ ai muốn thử sức. Hãy thử ngay và cùng chia sẻ cảm nhận của bạn về đội hình này cho mọi người cùng biết với nhé. Chúc các bạn có được những trải nghiệm tuyệt vời cùng DTCL.

Nguồn tham khảo: https://app.mobalytics.gg/tft/team-comps