Cách chơi đội hình Long Tộc Kỵ Sĩ DTCL Mùa mới nhất hiện nay

Phân tích về Cách chơi đội hình Long Tộc Kỵ Sĩ DTCL Mùa mới nhất 5.5 là conpect trong bài viết hiện tại của LM SS. Theo dõi nội dung để biết đầy đủ nhé. Bên cạnh việc đạt mức 3 sao từ sớm, Udyr Kỵ Sĩ còn có khả năng áp sát nhanh, tấn công cực kỳ mạnh mẽ, dễ dàng chiếm ưu thế trước đối thủ. Hãy cùng mình khám phá ngay sức mạnh và cách chơi đội hình Long Tộc Kỵ Sĩ DTCL Mùa 5 với tướng chủ lực là Udyr nhé.

doi-hinh-long-toc-ky-si-dtcl

Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Long Tộc Kỵ Sĩ DTCL

Điểm mạnh

 • Những quả trứng của Long Tộc giúp bạn hack tiền rất tốt.
 • Các tướng Kỵ Sĩ có khả năng áp sát đối thủ nhanh chóng.
 • Udyr Kỵ Sĩ toàn diện từ chống chịu cho đến sát thương.

Điểm yếu

 • Người chơi cần phải ghép thành Ấn Kỵ Sĩ cho Udyr.
 • Các tướng chủ lực cần những trang bị chuẩn phù hợp.
 • Dàn chủ lực ở tuyến sau dễ bị Sát Thủ áp sát hạ gục từ sớm.

Hướng dẫn chơi đội hình Long Tộc Kỵ Sĩ DTCL Mùa 5

Sức mạnh đội hình

Với khả năng hack tiền từ những quả trứng rồng, bạn có thể nhanh chóng tích lũy lượng kinh tế lớn và nâng cấp các quân cờ Long Tộc lên 3 sao từ sớm. Bên cạnh đó, khi trở thành Kỵ Sĩ, Udyr có thêm khả năng giảm sát thương gánh chịu khi lao đến mục tiêu. Hắn có thể trụ được lâu hơn và gây sát thương lên kẻ địch.

Bạn nên sử dụng đội hình này khi sớm nâng cấp quân cờ Udyr lên 3 sao, và tìm được Ấn Kỵ Sĩ cho vị tướng này. Ngoài ra, bạn cũng phải có được những trang bị thành phần phù hợp như Gậy Quá Khổ, Găng Đấu Tập, Kiếm BF hay Nước Mắt Nữ Thần.

Danh sách tướng

Các tộc hệ kích hoạt: 4 Kỵ Sĩ, 3 Long Tộc, 2 Tiên Tộc, 2 Cung Thủ, 2 Ma Sứ.

Các bạn có thể tham khảo đội hình Long Tộc hoặc đội hình Kỵ Sĩ để xoay bài nhé!

Ashe sở hữu khả năng gánh team cực kỳ mạnh mẽ

Trang bị cần thiết

 • Ấn Kỵ Sĩ
 • Cuồng Đao Guinsoo
 • Áo Choàng Thuỷ Ngân
 • Cuồng Đao Guinsoo
 • Ngọn Giáo Shojin
 • Găng Bảo Thạch

Giai đoạn đầu trận

Đầu trận, bạn nên sử dụng hai quân cờ Kỵ Sĩ là Hecarim và Sejuani để phối hợp cùng Kled và Vladimir nhằm tạo thành đội hình hoàn chỉnh. Hiệu ứng của 3 Kỵ Sĩ và 2 Ma Sứ giúp bạn dễ dàng có được những trận thắng từ sớm.

Tuy nhiên, bạn cần cố gắng tích lũy tiền để sớm lên cấp nhằm tìm kiếm những vị tướng chủ lực trong đội hình.

Giai đoạn giữa trận

Ở cấp độ 5, bạn nên loại bỏ Vladimir và giữ Kled ở hàng chờ. Sau đó, hãy bổ sung Ashe, Zyra và Udyr để kích hoạt Long Tộc. Cấp độ 6 là lúc bạn có thể sử dụng lại quân cờ Kled để tái kích hoạt 3 Kỵ Sĩ.

Trong giai đoạn này, bạn nên sử dụng chiến thuật chơi chậm, thu thập tiền vàng từ trứng rồng, vừa nâng cấp Ashe và Udyr vừa tích lũy tiền cho giai đoạn cuối trận.

Giai đoạn cuối trận

Sau khi lên cấp 7, bạn nên thay thế Kled bằng Rell và trang bị Ấn Kỵ Sĩ ngay cho Udyr để kích hoạt 4 Kỵ Sĩ. Sau đó, hãy bổ sung Aphelios để kích hoạt thêm 2 Cung Thủ. Và cuối cùng ở cấp độ 8, hãy tìm thêm Kayle để hoàn thiện đội hình với 2 Tiên Tộc.

Sau khi đã hoàn thiện đội hình, việc bạn cần làm là lựa chọn cho các chủ lực những trang bị phù hợp, để những vị tướng này có thể phát huy tối đa sức mạnh.

Lời khuyên và mẹo

Khi đã hoàn thiện đội hình và đạt được cấp độ 9, bạn nên bổ sung thêm quân cờ Vel’Koz để kích hoạt thêm hệ Ma Pháp Sư và tộc Thiên Thần.

Long Tộc Kỵ Sĩ chắc chắn sẽ là một đội hình cực kỳ chất lượng để bạn lựa chọn sử dụng trong các trận đấu ở DTCL mùa 5. Hãy thử ngay và cùng chia sẻ cảm nhận của bạn về đội hình này cho mọi người cùng biết với nhé. Chúc bạn có được những trải nghiệm thật tuyệt vời cùng DTCL.

Nguồn tham khảo: https://app.mobalytics.gg/tft/team-comps