Cách chơi đội hình Hấp Huyết Bí Ẩn DTCL mới nhất hiện nay

Review về cách chơi đội hình Hấp Huyết Bí Ẩn DTCL Mùa mới nhất là ý tưởng trong content bây giờ của Lịch sử đấu LOL LMSS. Đọc content để biết chi tiết nhé. Hấp Huyết nổi bật lên bởi khả năng hồi phục vượt trội mỗi khi gây sát thương lên kẻ địch, và các đồng minh cũng nhận được khả năng tương tự. Đây được xem là đội hình DTCL Anti-Meta với độ khó chịu cực cao. Mời các bạn tham khảo cách chơi đội hình Hấp Huyết Bí Ẩn DTCL Mùa mới nhất sở hữu Nasus khổng lồ bất tử.

doi-hinh-hap-huyet-bi-an-dtcl

Điểm mạnh và điểm yếu của đội hình Hấp Huyết Bí Ẩn DTCL

Điểm mạnh

 • Khả năng hồi phục vượt trội của Hấp Huyết.
 • Có Nasus 3 sao rất mạnh ngay từ đầu trận.
 • Các tướng Bí Ẩn có khả năng hỗ trợ hiệu quả.

Điểm yếu

 • Rất ít kỹ năng khống chế kẻ địch.
 • Không có nguồn sát thương đột biến.
 • Không có tướng chống chịu thực sự.

Hướng dẫn chơi đội hình Hấp Huyết Bí Ẩn DTCL Mùa 4.5

Sức mạnh của đội hình

Đội hình Hấp Huyết Bí Ẩn sử dụng Nasus Tinh Anh làm chủ lực chính sở hữu khả năng hồi phục cực kỳ tốt khi kích hoạt 4 Hấp Huyết. Có thể nói, Nasuss sẽ trở nên bất tử với sức mạnh của Hấp Huyết, sự bất tử này càng được gia tăng khi hắn nhận thêm chỉ số kháng phép từ Bí Ẩn. Và một bảo hiểm tuyệt đối cho Nasus chính là kỹ năng hồi sinh của Zilean nếu hắn không may bị hạ gục.

Hãy chơi đội hình này nếu bạn tìm thấy Hấp Huyết Tinh Anh. Lý tưởng nhất là Nasus Tinh Anh, nhưng nếu bạn có thể nâng cấp Nasus 3 mà không cần đến Tinh Anh thì đội hình vẫn trở nên mạnh mẽ.

Đội hình chính

Các tộc hệ kích hoạt: 4 Hấp Huyết (Hấp Huyết Tinh Anh), 4 Bí Ẩn, 2 Thánh Thần, 1 Nhẫn Giả.

Sự bất tử của Nasus càng được đảm bảo bởi Zilean

Trang bị cần thiết

 • Găng Bảo Thạch
 •  Quyền Năng Khổng Lồ
 •  Mũ Phù Thủy Rabadon
 •  Ngọn Giáo Shojin
 •  Bùa Xanh
 •  Giáp Thiên Thần

Giai đoạn đầu trận

Đầu trận, hãy khởi đầu sớm với Nasus Tinh Anh và xây dựng đội hình xoay quanh hắn ta. Vì là Hấp Huyết Tinh Anh nên chỉ cần Nasus cũng đủ kích hoạt Hấp Huyết, hãy kết hợp thêm Thánh Thần với Jax để tăng sát thương chuẩn cho Nasus.

Lên cấp độ 4 sớm nếu bạn muốn bắt đầu chuỗi thắng. Tiếp đến, bạn có thể sử dụng Fiora – Janna để lấy thêm sức mạnh từ Khai Sáng cũng như Song Đấu. Lên tiếp cấp độ 5 nếu bạn muốn duy trì chuỗi thắng.

Giai đoạn giữa trận

Giữa trận, hãy dừng lại ở cấp độ 5 để tiết kiệm vàng và bắt đầu slow roll Nasus 3. Đồng thời, bạn có thể chơi thêm Vladimir và sắp xếp gần vị trí của Nasus giúp hồi phục tốt hơn từ kỹ năng của hắn.

Một khi có được Nasus 3, hãy bắt kịp cấp độ 6 càng nhanh càng tốt và kết hợp thêm các tộc hệ khác. Lúc này, bạn chưa thể hoàn thành 4 Hấp Huyết như mong muốn nhưng bạn có thể kích hoạt Bí Ẩn với Yuumi và có thêm kỹ năng hồi máu từ chú mèo này.

Giai đoạn cuối trận

Cuối trận, khi đạt cấp độ 7, hãy tìm kiếm Neeko cũng như Shen để tạm thời kích hoạt 4 Bí Ẩn. Nếu tìm thấy Morgana trước, bạn có thể lựa chọn chơi 4 Hấp Huyết và vẫn giữ nguyên 2 Bí Ẩn trước đó.

Lựa chọn là vậy nhưng bạn cũng phải chiêu mộ những quân cờ chính và giữ trong hàng chờ để thay thế dần về sau. Ở cấp độ 8, hãy tìm kiếm Swain để kích hoạt tối đa Hấp Huyết. Sau khi hoàn tất, bạn tiếp tục tìm kiếm Zilean để thay thế Yuumi và hoàn thiện đội hình.

Lời khuyên và mẹo

Khi cầm trang bị phép thuật, sát thương kỹ năng của Nasus trở nên càng mạnh mẽ hơn. Nhưng nếu không lấy đủ trang bị phép, bạn có thể sử dụng các trang bị phòng thủ cho Nasus, ưu tiên Quyền Năng Khổng Lồ và Vuốt Rồng.

Lời kết

Tuy không hạ gục kẻ địch nhanh chóng nhưng đội hình Hấp Huyết Bí Ẩn DTCL Mùa mới nhất có thể kéo dài trận chiến cũng như khiến kẻ địch yếu dần bằng lượng sát thương theo thời gian. Lượng máu của kẻ địch giảm sẽ giảm dần đến con số không. Bạn nghĩ sao về đội hình này? Hãy thử chơi và cho mình biết cảm nhận qua phần bình luận bên dưới nhé!

Nguồn tham khảo: https://app.mobalytics.gg/tft/set4-5/team-comps