Download Game Destroy All Humans cho PC Full 15GB mới nhất

Tìm hiểu về link Download Game Destroy All Humans cho PC Full 15GB mới nhất là conpect trong nội dung hiện tại của check lịch sử đấu LMSS. Theo dõi nội dung để biết chi tiết nhé. Tựa game hành động thé giới mở cực hay Destroy All Humans! đã cập bến LMSS. Không biết được đánh giá 10/10 trên Steam thì có hay không. Mời anh em tải về chiến nào. Có hướng dẫn tải và cài chi tiết bên dưới nha.

Destroy All Humans! là một tựa game hành đọng thế giới mở. Lấy bối cảnh về một thế giới bị người ngoài hành tình xâm chiếm. Phiên bản đầu tiên của game được ra mắt từ tân 2005. Ở phiên bản mới nhất này, game đã được làm lại khá nhiều về đồ hoạ và gameplay. Để có thể chiến đẹp và hay hơn. Không biết nếu có người ngoài hành tinh thật thì tụi nó có ác như trong game này không nhỉ.

destroy-all-humans

Cấu hình để chiến Destroy All Humans! trên PC

Game cũng yêu cầu tương đối nhẹ nhàng thôi. Anh em tham khảo thử cấu hình bên dưới trước khi tải con Destroy All Humans! này nha. Cấu hình này mình lấy trên Steam nên rất chuẩn.

Lưu ý:

– Với cấu hình này thì game chỉ hỗ trợ hệ điều hành 64bit thôi. Anh em check kĩ máy của mình trước nha.
– 🎮 Game cũng hỗ trợ chơi với tay cầm rất tốt, chiến bằng tay cầm phê hơn rất nhiều nha anh em.

Cấu hình tối thiểu để chiến được game:

➤ OS: Windows 10 (64 bit)
➤ Processor: AMD / Intel CPU running at 3.0 GHz or higher: AMD Kaveri A10-7850K or Intel Pentium DualCore G3220 or newer is recommended / Ryzen 5 2400G (for systems using an integrated GPU)
➤ Memory: 8 GB RAM
➤ Graphics: 4GB of dedicated VRAM and Shader Model 5.1 support
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 19GB

Cấu hình nên có để chiến game ngon nhất:

➤ OS: Windows 10 (64 bit)
➤ Processor: AMD / Intel processor running at 3.5 GHz or higher (AMD Ryzen 3 1300x or Intel Core i3 8100 or newer is recommended)
➤ Memory: 16 GB RAM
➤ Graphics: 4GB of dedicated VRAM and Shader Model 6.0 support
➤ DirectX: Version 12
➤ Storage: 19GB

Cấu hình cũng không quá cao anh em nhỉ? Mình đã cài và chiến rất mượt trên cấu hình hay test game cho anh em luôn. Nếu máy anh em yếu hơn thì có thể giảm setting đồ hoạ xuống nha. Anh em chơi mượt ở cấu hình nào thì comment chia sẻ cho vui nà.

Tải Destroy All Humans! full 1 link Fshare

Mình đã up con game oflfine Destroy All Humans! này lên Fshare với chỉ một link duy nhất thôi. Rất tiện cho anh em luôn. Anh em chỉ cần click vào nút tải bên dưới. Sau đó chờ tầm 10s là sẽ có ngay link tải nha.

Lưu ý đặt biệt: Trong lúc chờ nếu thấy quảng cáo nào hay thì anh em click ủng hộ page với nha :3.

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Game cũng khá nặng đó. Trong lúc chờ tải thì đọc tiếp phần hướng dẫn cài bên dưới xem thế nào nha. Nếu có lỗi gì trong lúc tải thì anh em có thể chat với Fanpage để được bọn mình hỗ trợ.

Hướng dẫn cài Destroy All Humans! trên PC

Bên dưới là hướng dẫn của mình để anh em có thể cài được con Destroy All Humans! này trên PC. Ai newbie thì đọc kĩ nha. Không là lỗi à :v.

Trước khi cài game anh em nhớ tắt phần mềm diệt Virus nha. Yên tâm mình chuột bạch rồi

Bước#1: Anh em mount cái file [KhiPhach.vn] hlm-destroy_all_humans.iso này ra. Sau đó click đúp vào ổ đĩa hoặc mở ổ đĩa ra và chạy file setup.exe để cài nha. Chọn thư mục lưu game và giữ các setting như hinh rồi Install để cài game nha.

Bước #2: Mở game lên và chiến thôi nà.

Vậy là qua và bước đơn giản bên trên. Anh em đã có thể chiến được con game siêu hay này rồi. Trong quá trình cài mà có bất cứ khó khăn gì thì anh em cứ comment bên dưới nha. Bọn mình sẽ hỗ trợ hết mức có thể. Anh em đừng quên theo dõi LMSS thường xuyên để không bỏ lỡ những game mới nhất, hay nhất và chất nhất nha.

5/5 - (2 bình chọn)