Tải DEEEER Simulator Your Average Everyday Deer Game mới

Phân tích về link Tải DEEEER Simulator Your Average Everyday Deer Game mới là chủ đề trong bài viết bây giờ của Lịch sử đấu LMHT LMSS. Theo dõi nội dung để biết chi tiết nhé. Tựa game siêu giải trí cho anh em đây – DEEEER Simulator: Your Average Everyday Deer Game. Cùng tải về chiến thử nào!!! Có hướng dẫn chi tiết cách tải và cài bên dưới cho anh em luôn nha.

Tựa game mô phỏng làm con nai siêu hài và siêu bựa. Không biết tác giả lấy ý tưởng ở đâu mà có thể làm ra được cái game siêu bựa vậy luôn haha. Đảm bảo anh em sẽ cười phọt rắm khi chơi con game này. Còn chần chờ gì mà không tải về chiến ngay cùng LMSS nè.

deeeer-simulator-your-average-everyday-deer-game

Cấu hình để chiến DEEEER Simulator cho PC

Dung lượng game rất nhẹ luôn, nên con DEEEER Simulator này không đòi hỏi anh em phải có máy mạnh hay gì đâu nha. Cứ yên tâm tải về mà chiến. Mà liếc qua thử cấu hình bên dưới cũng có mất mác gì đâu đúng hông.

Game có hỗ trợ chơi bằng tay cầm luôn nha anh em

Cấu hình tối thiểu để chiến game:

➤ OS: Windows 7 or Newer
➤ Processor: Core i3-3120M
➤ Memory: 2 GB RAM
➤ Graphics: Intel graphics 4000
➤ DirectX: Version 9
➤ Storage: 1 GB available space

Anh em thấy sao? cấu hình quá nhẹ đúng không nào? Mình cài và chiến siêu mượt trên cấu hình hay test cho anh em luôn. Bảo đảm máy từ đời tống vẫn chiến tốt nhé :v.

Tải DEEEER Simulator full 1 link Fshare

Mình đã up còn game offline DEEEER Simulator này lên Fshare với chỉ một link duy nhất thôi nha anh em. Việc của anh em là click vào nút download bên dưới. Sau đó chờ tầm 15s là có ngay link xịn xò để tải rồi.

Update 9/1/2021: Cập nhật phiên bản mới v3.0.5 cho game Deeeer Simulator nhé anh em. Anh em tải lại về giải nén chơi ha.

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Game cũng nhẹ thôi nên không cần tài khoản vip vẫn tải được. Trong lúc tải mà có lỗi gì thì nhớ comment bên dưới cho bọn mình biết với nha.

Hướng dẫn cài game full cho PC

Vậy để cài con DEEEER Simulator này đố anh em dễ hay khó? Quá dễ luôn đó :v. Cùng liếc qua phần hướng dẫn bên dưới xem thế nào nha anh em.

Bước #1: Sau khi tải game xong. Anh em giải nén cái file [KhiPhach.vn] DEEEER.Simulator.Your.Average.Everyday.Deer.Game.v3.0.5.rar này ra.

Bước #2: Mở thư mục vừa giải nén ra và mở file DEEEER Simulator.exe lên và chiến thôi. Có cần làm gì nữa đâu hehe.

Vậy là qua mấy bước đơn giản là có ngay con game siêu hay để chiến rồ anh em nhỉ :v. Trong lúc cài mà có lỗi gì thì anh em cứ tự nhiên comment bên dưới nha. Im im thì không ai biết đâu mà support :v. Và nhớ theo dõi LMSS thường xuyên để không bỏ lỡ những game mới nhất, hay nhất và chất nhất nha.