Tải Game Download Crysis 2 cho PC Full 7.6GB update mới nhất

Tìm hiểu về link Tải Game Download Crysis 2 cho PC Full 7.6GB update mới nhất là chủ đề trong bài viết bây giờ của Lịch sử đấu LOL LMSS. Đọc nội dung để biết chi tiết nhé. Tải ngay tựa game bắn súng Crysis 2 Full cho PC về chiến thử anh em ơi. Đảm bảo hay không tưởng. Có hướng dẫn cài đặt, link Fshare.

crysis-2

Game bắn súng xưa xưa – Crysis 2

Xin chào tất cả anh em!! “Thế méo nào có phần 1, phần 3 mà không có phần 2 thế AD?”. Vâng một câu hỏi trực diện vl, như một tiếng sét giữa trời quang làm Ad sáng tỏ. Với lý do đó và cũng như để đầy đủ hơn về cái seri Crysis này thì hôm nay AD sẽ đem tới anh em phần 2 nha. Cảm ơn bạn 0x0 đã nhắc nhở.

Game này Ad đã có dịp trải nghiệm rồi, rất hay. Với dung lượng nhẹ nhàng mà đồ họa lại rất chất lượng. Bác nào mê dòng game này thì không nên bỏ qua.

Có thể ở đây một số anh em đã chơi phần 1 rồi nhưng không có đủ cấu hình để chơi phần 3. Vậy cái phần Crysis 2 này khá là phù hợp còn để cho anh em dễ lựa chọn hơn thì mình để cái bảng tổng hợp các phần chơ của Crysis dưới đây.

Update seri mới của Crysis

Khúc này bài nào liên quan đến Crysis đều có cả. Anh em lưu 1 link lại để theo dõi cập nhật phần chơi mới nha. Bác nào có đề nghị làm phần mới cứ PM Fanpage nha:

Dành cho anh em nào chưa biết về seri này thì Crysis 2 là một tựa game bắn súng Offline với gốc nhìn thứ nhất. Game được công bố chính thức vào năm 2009 bởi Electronic Arts (1 thằng tai to mặt lớn trong ngành game). Trong game bạn sẽ vào vai một Force Recon Marine có tên là Methraz chiến đấu hoàn thành nhiệm vụ.

Game được đánh giá rất cao từ cộng đồng game thủ. Có nhiều cải tiến hơn về đồ họa và một vài tính năng khác. Cốt truyện cũng được chú tâm hơn (Tuy nhiên méo có việt hóa anh em nào hiểu được tiếng anh thì ngon).

Cấu hình yêu cầu để chơi game Crysis 2

Tiếp theo đây là phần cấu hình yêu cầu để chiến Crysis 2 Full. Liệu rằng máy của các bác có đáp ứng đủ hay không, hay là tải về mà chơi giật lag hay thậm chí là không làm gì được?? Ây dà nghĩ xa vời quá đi, đây là một tựa game nhẹ hều ah. Cấu hình yêu cầu không cao nên anh em cứ yên tâm mà tải về chiến nhé. Tham khảo qua một vài thông số bên dưới:

Cấu hình yêu cầu tối thiểu để chiến:

CPU: Intel Core 2 Duo 2.0 GHz, AMD Athlon 64 X2 2.0 GHz hoặc tốt hơn
RAM: 2 GB (Vista requires 3 GB)
OS: Windows XP, Vista hoặc Windows 7
VIDEO CARD: NVIDIA GeForce 8800 GT 512 MB
HARDWARE T&L: Yes
PIXEL SHADER: 3.0
VERTEX SHADER: 3.0
SOUND CARD: Yes
FREE DISK SPACE: 9 GB
DEDICATED VIDEO RAM: 512 MB

Game đã được AD test trên máy chạy hệ điều hành Windows 10 64bit, RAM 8GB, 1050Ti và core i3 3.6GHz. Phần này bài nào viết game Offline cũng nói đâm ra nhàm nhỉ :v. Nhưng với một số bác chưa biết thì để cho anh em tham khảo thôi. Bác nào chơi ok thì quay lại cho em xin cái cấu hình máy để mọi người cùng tham khảo thêm. Xin cảm ơn!

Download Crysis 2 Full cho PC Link Fshare

Tiếp theo đây là phần khá quan trọng trong bài, ah không rất quan trọng :v đó chính là link tải game Crysis 2 Full. OK tiếp, mình up lên Fshare nha. Do đó nhớ getlink trước khi tải xuống, nếu getlink rồi mà tốc độ vẫn không cao thì PM cho Ad ad sẽ giúp.

Click vào nút màu đỏ dưới đây để có thể bắt đầu quá trình tải xuống. Nhớ bỏ qua quảng cáo, và nếu link có hỏng thì anh em nhớ nói sớm để mình biết còn khắc phục. Xin cảm ơn!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Game nặng có 7.68GB thôi khá nhẹ, tải trong vòng 30p là xong thôi. Anh em chờ đợi 1 xíu là có game để chơi rồi. Trong lúc này thì đọc tiếp phần hướng dẫn cài đặt bên dưới đây, có gì không hiểu hỏi luôn.

Hướng dẫn cài đặt game Crysis 2 Full

Ok tiếp theo là phần ai biết rồi hoặc tự mò được thì bỏ qua còn anh em nào không biết thì xem tiếp. Chỉ với vài bước ngắn ngủn dưới đây là bạn đã có thể cài game Crysis 2 full để tận hưởng được rồi.

Bước #1: Tiến hành Mount File ISO vừa tải xuống bằng UltraISO hoặc dùng winrar để giải nén vẫn được. Còn Win 10 như ad thì click double để mở cho khỏe.

Bước #2: Chạy file EAsetup.exe để bắt đầu quá trình cài đăt.

Bước #3: Chọn I accept… và bấm Next. Tiếp tục chọn I accept… và bấm Next. Đến một cửa sổ thì chọn Custom Installation. Sau đó bấm Next để chọn đường dẫn cài đặt game.

Bước #4: Bấm Change để thay đổi đường dẫn cài đặt game. (Nhớ đường dẫn đã lựa chọn này nhé). Xong thì nhấn Install và chờ đợi.

Bước #5: Sau khi hoàn tất xong thì bỏ tích ở cái Install EA Download Manager đi và nhấn Finish nhé.

Bước #6: Vào folder tên FairLight ở nơi đã mount tại bước 1. Copy 2 file có trong đó và dán đè vào thư mục bin32 ở nơi đã chọn để cài đặt game (Bước #4). Ví dụ ở đây như đường dẫn mình đã chọn ở trước đó là: F:GamesCrysis 2bin32.

Bước #7: Vào game thưởng thức thôi anh em!!

Và trên đây ad đã đưa đến cho các bạn phần chơi Crysis 2 full rồi nha. Tải về và chuẩn bị phá đảo thôi nào. Trong quá trình cài đặt gặp vấn đề gì thì cứ PM hoặc để lại bình luận phía dưới đây AD sẽ giải đáp nhanh chóng nhất có thể. Và đừng quên theo dõi Blog LMSS cũng như Fanpage để không bỏ lỡ những điều đặc sắc nhất. OK hẹn gặp lại anh em ở những tựa game sau. Xin cảm ơn!!