Download Game Crash Bandicoot 4 It’s About Time Full 23GB

Nhận xét Tải Crash Bandicoot 4 It’s About Time Full Miễn Phí là conpect trong bài viết hôm nay của LMSS. Đọc content để biết đầy đủ nhé. Tựa game nhập vai siêu vui nhộn đã cập bến LMSS rồi anh em ơi!!! Tải ngay con Crash Bandicoot 4 It’s About Time này về chiến nào!!! Bên dưới là hướng dẫn cụ thể cách tải cũng như cài đặt game nha.

Nếu muốn mua game để ủng hộ nhà phát triển thì anh em cứ vào đây mà mua nha. Tuy giá hơi thốn đó nhưng phải hỗ trợ nhà phát triển xíu chứ, đúng hông nè. Crash Bandicoot 4: It’s About Time là một game hành động vui nhộn được phát triển bởi Toys for Bob và do Activision xuất bản. Game là phần chính thứ tám trong loạt Crash Bandicoot, phần tiếp theo của Crash Bandicoot N. Sane Trilogy, diễn ra sau các sự kiện của Crash Bandicoot: Warped. Câu chuyện vẫn xoay Crash Bandicoot và em gái Coco nhưng lại lôi cuốn hơn những phần trước nhiều.

crash-bandicoot-4-its-about-time

Cấu hình để chiến Crash Bandicoot 4: It’s About Time trên PC

Trước khi tải game thì anh em check qua cấu hình yêu cầu bên dưới cái nha. Đừng thấy game đồ hoạ hoạt hình vậy mà nghĩ nó nhẹ. Bên dưới là cấu hình chi tiết để anh em có thê chiến được em nó. Mình lấy cấu hình này từ chính chủ Blizza nên chuẩn lắm luôn.

Lưu ý:
– Game chỉ hỗ trợ hệ điều hành 64bit thôi. Anh em check kĩ máy của mình trước nha.
– 🎮 Game cũng hỗ trợ chơi với tay cầm rất tốt, chiến bằng tay cầm phê hơn rất nhiều nha anh em.

Cấu hình tối thiểu để chiến được game:

➤ OS: Windows® 10
➤ Processor: Intel® Core i3-4340/AMD FX-6300. ARM64 installation not recommended
➤ Memory: 8 GB RAM
➤ Graphics: Nvidia GTX 660/AMD Radeon HD 7950
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 30 GB

Cấu hình nên có để chiến game ngon nhất:

➤ OS: Windows® 10
➤ Processor: Intel® Core i5-2500k/AMD Ryzen 5 1600X. ARM64 installation not recommended
➤ Memory: 16 GB RAM
➤ Graphics: Nvidia GTX 970/AMD R9 390
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 30 GB

Cấu hình có làm anh em choáng không nè. Anh em chiến ngon em nó ở cấu hình nào thì comment chia sẻ với page nha. Riêng mình thì chiến rất ngon trên cấu hình Core I5 9400F, Ram 16GB và card RX570 4GB.

Hướng dẫn tải Crash Bandicoot 4: It’s About Time full 1 link Fshare

Con Game Offline siêu hay này đã được 500 anh em bên mình up lên Fshare với chỉ một link duy nhất. Anh em chỉ cần click vào nút download bên dưới. Sau đó chờ tầm 10s là có ngay link tải rồi. Quá là tiện lợi luôn.

Trong quá trình chờ tải game, nếu thấy có quảng cáo nào hay thì anh em click cái để ủng hộ team nha!!!

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Dung lượng game cũng thuộc dạng khá là thốn đó. Muốn tải nhanh thì anh em ráng tìm cái acc vip Fshare hoặc mua cái Fcode để tải game nhanh hơn nha. Nếu có lỗi gì trong lúc tải thì anh em có thể chat với Fanpage để được bọn mình hỗ trợ.

Hướng dẫn cài Crash Bandicoot 4: It’s About Time trên PC

Bấm nút tải xong rồi thì giờ đọc tiếp phần hướng dẫn cài bên dưới xem thế nào nha. Anh em đọc kĩ trước khi cài để tránh gặp lỗi. Ai rành quá rồi thì bỏ qua cũng được, có điều gặp lỗi ráng chịu à hehe.

Bước #1: Sau khi tải game xong, anh em mount cái file [KhiPhach.vn] codex-crash.bandicoot.4.its.about.time.iso này ra ổ đĩa ảo.

Bước #2: Click đúp vào ổ đĩa hoặc chạy file setup.exe để cài. => Chọn đường dẫn lưu game. => Nhớ tick vào ô Copy content of CODEX to installdir nha. => Bấm install để cài game.

Bước #3: Cài xong rồi thì mở game lên quẩy thôi nào!!!

Vậy là mình đã hướng dẫn xong cho anh em cách tải và cài đặt thêm một con game siêu hay nữa rồi. Trong quá trình cài mà có bất cứ khó khăn gì thì anh em cứ comment bên dưới nha. Bọn mình sẽ hỗ trợ hết mức có thể. Anh em đừng quên theo dõi LMSS thường xuyên để không bỏ lỡ những game mới nhất, hay nhất và chất nhất nha.