Share Code Truy Kích 2 VIP mới nhất 2021 và cách nhập code

Share Code Truy Kích 2 VIP mới nhất 2021 và cách nhập code chi tiết là chủ đề trong bài viết hôm nay của check lịch sử đấu LMSS. Theo dõi bài viết để biết nhé. Để nhận được các trang bị chiến đâu hiếm hoặc xịn sò, các bạn có thể đợi đến các sự kiện hoặc một ngày đặc biệt. Hoặc các bạn cũng có thể chọn cách bỏ tiền ra đầu tư. Còn nếu như muốn nhận miễn phí thì có thể sử dụng các Code Truy Kích 2 VIP bên dưới.

code-truy-kich

Code Truy Kích 2 VIP miễn phí update mỗi ngày

Với sự thành công vang dội của dòng game Đột Kích, hàng loạt các trò chơi có lối chơi tương tự Đột Kích ra đời. Và Truy Kích 2 cũng là một trong những sản phẩm có phong cách chơi khá giống với Đột Kích. Nhưng điểm mới mẻ của Truy Kích là sở hữu rất nhiều chế độ chơi thú vị và độc đáo.

Các bạn có thể thưởng thức chế độ Hero Chibi, cận chiến hoặc chế độ chiến đấu cùng đồng đội. Bên cạnh đó, trò chơi này còn có một hệ thống trang bị độc nhất vô nhị. Giờ đây, để sở hữu thêm các phần quà giá trị thì các bạn nên nhanh tay sử dụng các Code Truy Kích 2 bên dưới.

 • llortibadnab
 • 178220971195ibfb
 • ……………………

Cách nhận thêm Giftcode Truy Kích 2 miễn phí

 • Bước 1: Đầu tiên các bạn cần truy cập vào đường dẫn bên dưới.

http://truykich.vn/quatang/

 • Bước 2: Tiếp đến nhập vào ô dòng code #truykich.vn–> Rồi bấm Đồng Ý.
 • Bước 3: Nhấn vào nút Shaređể chia sẻ bài viết lên Facebook ở chế độ công khai.
 • Bước 4: Sau đó các bạn sẽ nhận được một thông báo nhận quà thành công.
 • Bước 5: Cuối cùng mở game lên –> Đăng nhập –> Rồi vào mục THƯđể nhận quà.

Hướng dẫn nhập Code Truy Kích 2

 • Bước 1: Dùng tài khoản của bạn đăng nhập vào game –> Rồi bấm chọn Kho Cá Nhân.
 • Bước 2: Bấm vào mục Đổi Giftcode.
 • Bước 3: Cuối cùng nhập Code vào ô –> Rồi bấm Ok là xong.

Tổng quan về game Truy Kích

Truy Kích một cái tên cũng không quá xa lạ với các game thủ yêu thích dòng game bắn súng. Trước đây, trò chơi này có tên là Truy Kích nhưng hiện tại nó đã được đổi thành Truy Kích 2 rồi.

Dù mang cái tên nào thì bản chất và lối chơi trong Truy Kích 2 vẫn không có gì thay đổi cả. Trong game, người chơi sẽ được hóa thân thành một chiến binh và bắt đầu hành trình trở thành một tay súng cừ khôi. Các bạn có thể lựa chọn chế độ chơi đơn hoặc chơi cùng đồng đội. Lối chơi trong truy kích diễn ra rất nhanh và vô cùng kịch tính.

Điểm nhấn của Truy Kích 2 không chỉ đến từ lối chơi hấp dẫn mà còn ở hệ thống trang bị chiến đấu đa dạng. Mỗi một công cụ chiến đấu sẽ sở hữu khả năng sát thương và lực chiến đấu khác nhau.

Các trang bị này sẽ bị hao mòn dần theo thời gian sử dụng. Trong trận chiến, số lượng trang bị chiến đấu bạn có thể mang theo phụ thuộc hoàn toàn vào sức chứa của balo bạn đang sử dụng.

Lời kết

Không cần mất quá nhiều thời gian, chỉ cần bỏ ra một vài phút thôi là các bạn đã nhận được các Code Truy kích 2 VIP với nhiều phần quá giá trị. Bên cạnh việc nhận quà từ giftcode thì các bạn cũng có thể nhận thêm quà thông quá thủ thuật mình chia sẻ ở trên. Chúc các bạn chơi game vui vẻ!