Share Code Gọi Rồng Online mới nhất 2021 và cách nhập code

Tổng hợp và Chia sẻ Code Gọi Rồng Online mới nhất 2021 và cách nhập code là chủ đề trong bài viết hôm nay của LMSS. Gọi Rồng Online là một tựa game thuộc thể loại MMORPG chuẩn Dragon Ball do người Việt phát hành.

Với mục đích mang đến cho các game thủ được trải nghiệm game trở về tuổi thơ mà tưởng chừng đã bị lãng quên. Để bạn chơi game thú vị hơn nhà phát hành của Gọi Rồng Online đã tặng các mã code cho người chơi. Cùng chúng tôi điểm qua những mã giftcode mới nhất và cách nhập code game trong bài viết hôm nay nhé!

code-goi-rong-online

Tổng hợp code Gọi Rồng Online mới nhất

Thời gian cập nhật gần nhất là ngày 28/06/2021. Với sức hút cực lớn của Gọi Rồng Online, các bạn game thủ nên tranh thủ vào nhận bộ Code Gọi Rồng Online VIP mới nhất hôm nay tại đây nhé.

Tình trạng Code
Mới 2goirongcb54
Còn hoạt động GOIRONGONLINE
Còn hoạt động VIP1TRIEU
Còn hoạt động CODEGIOIHAN
Còn hoạt động VIP5TRIEU
Còn hoạt động GR36300
Còn hoạt động GOIRONGVIP
Hết hạn ALPHATEST

Cách nhập code Gọi rồng Online chi tiết

Vào game Gọi Rồng Online chọn vào khung Chat > Nhấn cú pháp quatang_<mã giftcode> > Nhấn Enter > Nhấn chọn Menu > Chọn Thư > Click vào ô trống của Thư hệ thống > Chọn Nhận.

Trong đó

  • Ký tự “_” là dấu cách.
  • <Mã giftcode> là Mã quà tặng mà bạn sỡ hữu.
  • Mỗi Mã giftcode chỉ có thể nhận 1 lần và nhập 1 lần.

Bước 1: Vào game Gọi Rồng Online chọn khung Chat phía bên trái màn hình.

Chọn khung Chat phía bên trái màn hình

Chọn khung Chat phía bên trái màn hình

Bước 2: Nhập mã quà tặng theo cú pháp quatang_<mã giftcode> và nhấn Enter.

Ví dụ mã code của bạn là ALPHATEST thì bạn nhập quatang ALPHATEST.

Nhập code

Nhập code

Bước 3: Nhấn chọn Menu.

Chọn Menu

Chọn Menu

Bước 4: Chọn Thư.

Chọn Thư

Chọn Thư

Bước 5: Click vào ô trống của Thư hệ thống.

Click vào Thư hệ thống

Click vào Thư hệ thống

Bước 6: Nhấn Nhận

Nhấn Nhận

Nhấn Nhận

Tổng quan về game Gọi rồng Online

Dạo gần đây game thủ Việt đang xôn xao bàn tán một siêu phẩm nhập vai chủ đề Dragon Ball có tên là Gọi Rồng Online.

Chỉ sau một thời gian ngắn ra mắt cộng đồng, Gọi Rồng Online đã trỏ thanh tâm điểm chú ý của nhiều game thủ.

Cũng tương tự như các trò chơi nhập vai khác, Gọi Rồng Online cũng bắt buộc người chơi phải trải qua các giai đoạn cày cấp và nâng cao sức mạnh. Đây chính là cơ sở quan trọng và cần thiết để bạn tồn tại trong thế giới game nhập vai.

Tuy nhiên, một điểm khá đặc biệt tạo nên thương hiệu của Gọi Rồng Online chính là loại bỏ hoàn toàn cơ chế lực chiến VIP. Điều đó có nghĩa, chỉ cần bạn có kỹ năng và kinh nghiệm chiến đấu thì có thể đánh bại các đối thủ khó nhằn.

Gọi Rồng Online sẽ tái hiện một cách chân thực dòng game nhập vai MMORPG. Trò chơi sẽ tập trung vào kỹ năng của người chơi thay vì yếu tố lực chiến VIP như bao tựa game nhập vai khác.

Mục tiêu chính của nhà phát triển game là biến đứa con cưng của mình trở thành một trò chơi công bằng giữa các người chơi với nhau.

Điều đó cũng đồng nghĩa với việc bạn không thể nào đánh giá được sức mạnh của đối thủ chỉ mới lần đầu gặp mặt. Bạn buộc phải chiến đấu với họ và đanh giá sức mạnh của đối thủ thông qua trận chiến.

Lời kết

Trên đây là chúng tôi đã chia sẻ đến bạn chi tiết về Code Gọi rồng Online và cách nhập code chi tiết rồi đó. Hy vọng với vài bước nhập code đổi quà đơn giản ở trên, bạn có thể mang về những phần quà hấp dẫn cho mình. Chúc các bạn thao tác thành công. Để lại bình luận nếu gặp khó khăn trong qáu trình nhập code nhé.