20+ Code Danh Tướng 3Q mới nhất 2021 và hướng dẫn nhập Code

Chia sẻ 20+ Code Danh Tướng 3Q mới nhất 2021 và hướng dẫn nhập Code chi tiết là chủ đề trong bài viết hôm nay của LMSS. Theo dõi bài viết để biết chi tiết nhé. Code Danh Tướng 3Q là mã gift code có nhiều quà tặng được dùng trong game Danh Tướng 3Q. Để giúp cho các game thủ không bị nhàm chán với game thì Danh Tướng 3Q – VNG đã tung ra và tặng rất nhiều mã code để người chơi có trải nghiệm game tuyệt vời hơn.

Nếu bạn đang tìm Code DT3Q mới nhất 2021 và cách nhập code chi tiết nhất thì không thể bỏ qua bài viết này được. Bởi vì dưới đây của chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn list Code cập nhật mới nhất và liên tục. Đồng thời chúng tôi cũng sẽ hướng dẫn bạn cách nhập code game Danh Tướng 3Q – VNG đầy đủ, chi tiết nhất.

code-danh-tuong-3q

Tổng hợp bộ code Code Danh Tướng 3Q dùng chung

Khá nhiều code để các tân thủ có được sự hỗ trợ ngay từ khi mới bước vào game. Trong những phần quà giftcode Danh Tướng 3Q gửi đến cho các bạn sẽ bao gồm rương tướng, rương Hoàng Kim, Danh Tướng Lệnh…

Thời gian cập nhật và kiểm tra code gần nhất là ngày 29/06/2021.

Tình trạng Mã code
Còn hạn sử dụng DT3QVIP888
Còn hạn sử dụng DT3QVIP666
Còn hạn sử dụng DT3QVIP2021
Còn hạn sử dụng DT3QMAYCHUMOI
Còn hạn sử dụng TIEUKIEUVIP
Còn hạn sử dụng DANHTUONG3QVIP
Còn hạn sử dụng VIPCODE1TR
Còn hạn sử dụng VIPCODE2TR
Còn hạn sử dụng VIPCODE3TR
Còn hạn sử dụng DT3Q904913
Còn hạn sử dụng DT3Q535242
Còn hạn sử dụng DT3Q298941
Còn hạn sử dụng DT3QHOTQUATHOI
Còn hạn sử dụng DT3QSERVERMOI
Hết hạn DT3QMUNGNAMMOI
Hết hạn DT3QTET2021

 

Lưu ý: Mỗi code chỉ dùng 1 lần cho 1 tài khoản, không dùng lại cho nhiều server cùng tài khoản. Muốn dùng code cho server khác bạn hãy tạo tài khoản Zing ID khác nhé!

Xem thêm: Full Code OMG 3Q mới nhất và cách nhập code update 2021

Hướng dẫn nhập code Danh Tướng 3Q chi tiết

Đầu tiền bạn truy cập trang web nhập giftcode game Danh Tướng 3Q > Đăng nhập > Chọn máy chủ, nhân vật, nhập code và chọn Nhận quà > Vào game và kiểm tra mục Thư.

Khái quát về game Danh tướng 3Q

Danh Tướng 3Q – VNG là một tựa game được xây dựng dựa trên câu chuyện trong Tam quốc diễn nghĩa với vô vàn anh hùng tài nghệ khác nhau. Phải nói rằng DT3Q đem lại cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời.

Người chơi sẽ được tái hiện lại những trận chiến nổi tiếng dựa trên những nhân vật quen thuộc như Tào Tháo, Lưu Bị, Gia Cát Lượng, Lữ Bố, Quan Vũ…

Người chươi sẽ phải sắp xếp đội hình, chiêu mộ các danh tướng sao cho phù hợp với chiến thuật. Mỗi tướng sẽ có những đặc điểm riêng như hồi phục, phòng thủ cùng với các kỹ năng như hợp kích, kích duyên nhận thuộc tính…

Đây là một trong những tựa game mobile thể loại thẻ tướng được rất nhiều anh em chơi đấy nha. Không những vì đồ họa chibi dễ thương mà còn những tính năng trong game nữa. Anh em có thể khám phá game qua những link dưới đây:

✪ Trang chủ: http://dt3q.zing.vn/

✪ Tải game: https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.pp.dt3q

Lời kết

Trên đây là tất cả code Danh tướng 3q anh em nhập vào để nhận quà ha. Sau khi nhận được rồi thì đừng quên để lại một like cũng như bình luận để ad lấy động lực nhé. Xin cảm ơn anh em rất nhiều. Đừng quên nhấn Share để cho mọi người cùng biết với nha. Theo dõi chúng tôi để cập nhật nhiều thứ hay ho hơn nữa nhé.