Download Game Cổ Kiếm Kỳ Đàm 2 Việt Hóa cập nhật mới nhất

Nhận xét về link Download Game Cổ Kiếm Kỳ Đàm 2 Việt Hóa cập nhật mới nhất là chủ đề trong content bây giờ của LMSS LOLSTAT. Tham khảo nội dung để biết chi tiết nhé. Cùng trở lại với dòng game nhập vai kiếm hiệp nào. Chặt chém đã tay với Cổ Kiếm Kỳ Đàm 2 Full Việt Hóa. Cài đặt đơn giản, tải về chơi luôn!

co-kiem-ky-dam-2-viet-hoa

Cổ Kiếm Kỳ Đàm 2 – Thích thì chém

Xin chào tất cả anh em!! Thiệt là quá lâu lắm rồi AD LMSS mới xuất hiện lại. Sau thời gian im hơi lặng tiếng liệu sự trở lại này có mang đến điều gì mới không?? Ây dà quá mới ý chứ. Trước đây nói đăng cái trò Phàm nhân tu tiên là game kiếm hiệp duy nhất trên trang, mà giờ đây phải phá cmn hoại lời nói đây.

Vâng, sau rất rất nhiều lời đề nghị đến từ anh em sau khi chơi trò PNTT: “Ad làm thêm game kiếm hiệp đi, game hay lắm, làm thêm đi…”. Thì sau khi nghiên cứu khá kỹ thì thấy cái trò Cổ Kiếm Kỳ Đàm 2 này rất đáng để chiến, nên giới thiệu. Đặc biệt có việt hóa nữa nên thoải mái nhé, khỏi lo tiếng Tàu kk.

Hình như mình được biết thì có 1 game online cũng tên Cổ Kiếm Kỳ Đàm luôn, bên gosu làm thì phải. Không biết có anh em nào trải nghiệm chưa. Nhìn đồ họa khá giống nhau, chơi rồi thì thử qua cái Game offline này luôn xem hấp dẫn hơn không nha.

Sau 1 tiếng trải nghiệm tựa game thì AD cũng có một vài đánh giá của bản thân về tựa game này. Anh em chơi có cảm nhận gì thì quay lại comment cho LMSS biết với nha :V.

Đồ họa đẹp miễn chê, kết hợp âm thanh nữa đúng là một không khí kiếm hiệp
 Chưa trải nghiệm hết cốt truyện nhưng thấy khá hay.
 Hệ thống skill đa dạng, thi triển thì đẹp thôi rồi.
 Có cái bản việt hóa này chưa được chuẩn cho lắm.

Cấu hình yêu cầu để chơi game

Game nào cũng vậy thôi đều cần đến cấu hình để chiến. Và cái quỷ này cũng vậy, game nhập vai offline này yêu cầu cấu hình cũng không quá cao đâu (Đoán vậy :V). Thiệt tình là game Cổ kiếm kỳ đảm 2 của tàu nên không tài nào tìm ra được những thông số yêu cầu thật sự. Những cái dưới đây là do AD phỏng đoán và mang tình chất tham khảo thôi ah nha.

Cấu hình tối thiểu để chiến:

CPU: Intel Core2 Duo E6700/AMD Athlon64 X2 6000+
CPU SPEED: Info
RAM: 2 GB
VIDEO CARD: Nvidia 8800 GTX/AMD Radeon HD 2900 hoặc card 512MB
SOUND CARD: Yes

Cấu hình đề nghị nên có để xỏa:

CPU: Intel Core i3-530/AMD Phenom II X2 565 hoặc tương đương
CPU SPEED: Info
RAM: 4 GB
VIDEO CARD: Nvidia GTX 480/AMD Radeon HD 5770 hoặc Card 1GB trở lên.
SOUND CARD: Yes

Game được AD test trên máy chạy hệ điều hành Windows 10 64bit, RAM 8GB, GTX 1050Ti, CPU 3.6GHz. FPS từ 54 – 70 nên mình đoán game này cũng thuộc tầm trung thôi. Anh em thoải mái tải về chiến thử. Ah nhớ quay lại cho xin cái cấu hình để cho mọi người cùng tham khảo nha. Xin cảm ơn!!

Download Cổ Kiếm Kỳ Đàm 2 Việt Hóa [Fshare]

Ngay dưới đây là phần download game Cổ Kiếm Kỳ Đảm 2 Full Việt Hóa cho anh em. Mình up lên Fshare nên các bác nhớ getlink trước khi tải, nếu không là chạy chậm lắm đó. Vào linksvip.net hoặc trang nào cũng dc, còn nếu getlink rồi mà vẫn tải chậm thì cứ PM Fanpage.

Click vào nút màu đỏ bên dưới đây để chuẩn bị tải xuống nha. Còn phải thao tác 1 vài bước nữa, xác nhận không phải robots và chờ 7s sau đó nhấn getlink là có link fshare. Nếu link die thì nhớ báo nha <3.

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Game khá là nhẹ cả thẩy ~7GB thôi nên tải loáng là xong ah chắc khoảng 30 phút ấy. Anh em tranh thủ làm ván liên minh, liên quân gì đó rồi quay lại ha.

Hướng dẫn cài đăt game Cổ Kiếm Kỳ Đàm 2

Sau khi tải xong rồi thì anh em chỉ cần làm theo một vài bước bên dưới đây là có thể chiến được tự game này rồi. Rất đơn giản.

Bước #1: Giải nén file game sau khi tải về.

Bước #2: Để việt hóa game Cổ kiếm kỳ đàm 2 thì anh em tải file Việt Ngữ về tại đây.

Bước #3: Giải nén file việt hóa, copy thư mục bin và 2 file có trong đó, sau đó dán đè vào nơi đã giải nén file game ở bước #1.

Bước #4: Chạy file GuJian2.exe trong thư mục bin với quyền admin nha. Click chuột phải chọn Run as administrator nha!!

Và trên đây là tất tần tật về tựa game Cổ Kiếm Kỳ Đàm 2 Việt Hóa nhé. Anh em nào thấy hứng thì tải về chiến. Đảm bảo hay. Nếu gặp vấn đề gì trong cài đặt thì cứ để lại ở bên dưới phần Comment hoặc gửi tin nhắn qua Fanpage mình sẽ giải đáp nhanh chóng nhất có thể. Đừng quên theo dõi Blog LMSS để cập nhật thêm nhiều tựa game HOT khác nữa nha. Xin cảm ơn!!