Download Game Clan N Mod APK (Vô Hạn Tiền Mod) mới nhất

Nhận xét về link Tải game Clan N Mod APK (Menu, Vô Hạn Tiền) là chủ đề trong nội dung hiện tại của check lịch sử đấu LMSS. Theo dõi content để biết đầy đủ nhé. Clan N Mod là thể loại game hành động được phát hành bởi Creamative, trò chơi là một sự kết hợp hoàn hảo giữa hành động, cổ đại, hoạt hình.

Lấy cảm hứng từ thời kỳ đen tối mà ai cũng muốn bị lãng quên của đất nước Viễn Đông cổ đại thời xa xưa, tại đây có sự xuất hiện của tứ đại Ninja tài ba. Tham gia trò chơi bạn sẽ trở thành một trong 4 chiến binh Ninja, và chiến đấu với thế lực hắc ám, tìm ra khả năng của bản thân mình.

Hiện tại gameplay được tải về miễn phí trên hai ứng dụng đó là App Store và Google Play, giúp người chơi dễ dàng tiếp cận. Cùng với tính năng Mod vô hạn tiền sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

clan-n-mod

Tải Clan N Mod – Chiến Đấu Để Đem Lại Sự Cân Bằng Cho THế Giới

Bối cảnh tại đất nước Viễn Đông có một nhóm Ninja gồm 4 người với tên gọi Clan N. Trong đó có một ninja có tên Akuji đã phát hiện ra thế giới được cân bằng bởi ba lĩnh vực bao gồm: Tri thức, hòa bình và thời gian. Đặc biệt hơn anh ta đã tìm hiểu về sức mạnh của ba lĩnh vực này và phát hiện ra.

Nếu một trong ba thứ bị phá hủy thì thế giới sẽ mất cân bằng. Từ đó sẽ tạo điều kiện cho sức mạnh tối thượng phát triển, và nếu hấp thụ được nó thì sẽ trở thành bá chủ. Tuy nhiên những hành động của Akuji đã bị phát hiện và bị trục xuất khỏi nhóm Clan N, không còn vướng mắc hay chịu sự quản lí của ai. Anh ta đã quyết tâm lên đường để tìm kiếm sức mạnh hắc ám bằng cách phá hủy sự cân bằng của thế giới.

Lối chơi hấp dẫn

Tham gia Hack Clan N người chơi sẽ chọn lựa để trở thành một trong bốn Ninja. Với mục đích đem lại sự cân bằng cho thế giới và hạ gục tên Akuji xấu xa và cũng là cựu đồng môn Clan N. Tuy nhiên trên đường đi làm nhiệm vụ bạn sẽ gặp phải rất nhiều thử thách và khó khăn khác nhau.

Bởi vậy hãy trang bị cho mình một kỹ năng vững chắc và theo thời gian. Cần trau dồi và cải thiện những kỹ năng đó để tăng khả năng chiến đấu và hiệu quả hơn. Cùng với đó là sự xuất hiện của nhiều quái vật với hình dạng khác nhau như: nhện tinh khổng lồ, dã thú cao to, bạch tuộc. Hay thậm chí là những hòn đá to lớn cũng chính là những chướng ngại vật của bạn.

Hệ thống nhân vật

Clan N Mod cung cấp cho người chơi hệ thống nhân vật hấp dẫn với những sức mạnh khác nhau bao gồm:

  • Akira sở hữu thanh kiếm trên tay với sức mạnh của tia sét có thể tạo ra những chiêu thức xung lực điện khiến kẻ địch bị tiêu diệt nhanh chóng.
  • Reina cầm trên tay thanh quyền trượng tối cao, với khả năng khiến mặt đất rung chuyển và tạo ra những cơn địa trấn kinh hoàng.
  • Daiki sử dụng song kiếm trên tay, với khả năng tạo ra những cơn lốc xoáy uy lực khiến kẻ địch bị cuốn lên không trung.
  • Tarou là một thầy tu sở hữu phép thuật tối cao, có khả năng kêu gọi sự xuất hiện của rồng đề chiến đấu.

Mỗi chiến binh Ninja của nhóm Clan N đều có những sức mạnh đặc biệt khác nhau, tuy nhiên họ đa bị Akuji cướp đi. Bởi vậy trong quá trình chiến đấu họ sẽ tìm kiếm lại được sức mạnh của mình để đi đến cửa ai cuối cùng gặp Akuji tiêu diệt hắn ta và trả lại sự cân bằng cho thế giới.

Chế độ chơi

Để người chơi có những thử thách khác nhau và tạo độ khó cũng như giúp cho game không bị nhàm chán. Clan N Mod cung cấp cho bạn 7 chế độ chơi cùng hơn 50 phần nhiệm vụ khác nhau để bạn thỏa sức khám phá. Chưa kể đến những tên lính lâu la xuất hiện dọc đường đi của bạn.

Bên cạnh đó bạn hãy cẩn thận với những tên lính này bởi chúng có thể gây nguy hiểm rất lớn đối với bạn. Mỗi chế độ sẽ có những thử thách thú vị khác nhau, cũng như nhiệm vụ của trò chơi sẽ tăng dần lên khi bạn hoàn thành được thử thách trước đó. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ bạn sẽ nhận được số tiền thưởng tương ứng với thành tích đã đạt được trong trận đấu.

Đồ họa và âm thanh

Clan N Mod được thiết kế đồ họa Pixel dưới dạng 2D cổ điển cùng với chiều sâu của hình ảnh. Bạn có thể cảm nhận được chi tiết qua mỗi bức ảnh. Bên cạnh đó bối cảnh của trò chơi cũng là một ưu điểm rất lớn.

Với những trận chiến diễn ra liên tục, không ngừng nghỉ khiến bạn như bị hút hồn vào game. Kết hợp với hiệu ứng đồ họa rất tuyệt vời được thể hiện qua các kỹ năng của nhân vật sử dụng. Như: tia sét dáng từ trên trời xuống hay những quả núi từ dưới đất phi lên.

Ngoài ra chất lượng âm thanh cũng rất chân thực mà bạn có thể cảm nhận được thông qua tiếng la của nhân vật. Hay những nhát chém của vũ khí, sẽ tạo cho người chơi thêm phấn khích khi tham gia.

Khi tải phiên bản Mod của trò chơi Clan N người chơi sẽ được trải nghiệm tính năng vô hạn tiền thú vị. Với số tiền khổng lồ đó bạn có thể sử dụng để mua những vật phẩm cần thiết và trang bị cho nhân vật những sức mạnh đặc biệt.

Bên cạnh đó trò chơi mang tính giải trí giúp bạn có những giây phút thư giãn thoải mái khi tham gia. Và là liều thuốc giúp bạn giải tỏa stress sau ngày dài làm việc vất vả. Hãy tải game Clan N Mod để khám phá sức mạnh của bản thân và tiêu đánh bại Akuji để đem lại cân bằng cho thế giới.