Tải Game Civilization 6 Việt Hóa Full cho PC update mới nhất

Phân tích về link Tải Game Civilization 6 Việt Hóa Full cho PC update mới nhất là conpect trong nội dung hiện tại của Lịch sử đấu LOL LMSS. Tham khảo nội dung để biết chi tiết nhé. Game chiến thuật Civilization 6 Việt Hóa Full tải ngay nào anh em. Link không die, game chạy 100%. Tải phiên bản mới nhất v1.0.0.262.

civilization-6

Game chiến thuật chiến tranh Civilization 6

Xin chào các bạn lại là Mr.Chất đây!! Hôm nay mình sẽ quay lại với dòng game chiến thuật để giới thiệu cho các bạn trò chơi Civilization 6. Đây là một trò chơi rất hay, bạn phải vận dụng đầu óc để vật ra một chiến thuật độc đáo sẽ dẫn tới chiến thắng.

Game thì mình chưa có cơ hội nhiều nhưng sau một vài ván mình cũng phần nào hiểu được lối chơi và những điểm thú vị của nó đặc biệt là bản đồ trong trò chơi hết sức rộng lớn. Bạn sẽ phải bắt đầu từ thời sơ khai “ăn long ở lổ” cho đến thời kì hiện đại vươn tầm vũ trụ, mỗi thời kì lại có những đạo quân khác nhau. Tận dụng sức mạnh để phát triển thành phố của mình.

Cấu hình yêu cầu chơi game

Cấu hình để chiến game Civilization VI cũng không cao. Đây là một tựa game chiến thuật có cấu hình yêu cầu thấp. Nên các bạn cứ thoải mái đi nhé. Bên dưới đây là một vài thông số yêu cầu căn bản của nhà phát hành game đưa ra. Tham khảo qua nhé.

Lưu ý: Game chỉ chạy trên được hệ điều hành Windows 64bit thôi nha. Theo thông số bên dưới là vậy, bác nào 32bit rãnh rỗi thử giúp em với :))

Cấu hình tối thiểu để chơi game Civilization 6

✦ CPU: Intel Core i3 2.5 Ghz hoặc AMD Phenom II 2.6 Ghz
✦ CPU SPEED: Info
✦ RAM: 4 GB
✦ OS: Windows 7×64 / Windows 8.1×64 / Windows 10×64
✦ VIDEO CARD: 1 GB & AMD 5570 hoặc nVidia 450
✦ SOUND CARD: DirectX Compatible Sound Device
✦ FREE DISK SPACE: 12 GB

Cấu hình đề nghị để chơi game

✦ CPU: Fourth Generation Intel Core i5 2.5 Ghz hoặc AMD FX8350 4.0 Ghz hoặc tốt hơn
✦ CPU SPEED: Info
✦ RAM: 8 GB
✦ OS: Windows 7×64 / Windows 8.1×64 / Windows 10×64
✦ VIDEO CARD: 2GB & AMD 7970 hoặc nVidia 770 hoặc tốt hơn
✦ SOUND CARD: DirectX Compatible Sound Device
✦ FREE DISK SPACE: 12 GB

Mình test game ở hệ điều hành Windows 10 64bit nhé. Ram 8GB card đồ họa GTX 1050Ti nên khá là thoải mái, max cấu hình mà vẫn mượt.

Tải Game Civilization 6 Việt Hóa Full

Đến phần quan trọng nhất rồi đây. Bên dưới đây là link tải Civilization 6 việt hóa Fshare tốc độ cao, tải loáng cái là xong thôi ah. Link đảm bảo sống mãi nếu như có sự giúp sức của các bạn, thấy chết thì comment bên dưới để mình fix nhé.

Update 29/1/2020: Cập nhật phiên bản mới nhất v1.0.0.262 và update lại cách cài đặt việt hóa cho anh em nha!!

Click vào nút dưới đây để tải game Civilization 6 full về. Bạn biết cách bỏ qua quảng cáo chứ. Nếu không thì nhìn sang phần bên phía tay phải có hướng dẫn đấy:

Tải bản Update >> Tại đây!!

Pass giả nén nếu có: khiphach.vn

Đã tích hợp đầy đủ bản Update và cr@ck cũng như file Việt Hóa vào 1 link download duy nhất rồi nha.

Hướng dẫn cài đặt game Civilization VI

Sau khi tải xong các bạn làm theo hướng dẫn dưới đây để chơi game nhé. Rất quan trọng đấy nhé. Giải nén ra thấy một đống File là hoảng liền kk.

Bước #1: Giải nén file vừa tải xuống. Vào Mount file có tên codex-sid.meiers.civilization.vi.rise.and.fall.iso ra hoặc giải nén với winrar vẫn được.

Bước #2: Chạy file setup trong folder vừa Muont ra để tiến hành cài đặt game. Chọn đường dẫn và bấm Install.

Bước #3: Sau khi hoàn tất thì nhấn Finish để kết thúc quá trình cài đặt.

Bước #4: Vào folder CODEXBaseBinariesWin64Steam copy toàn bộ file trong đó và dán đè vào Sid Meiers Civilization VI Rise and FallBaseBinariesWin64Steam. Xong phần cr@ck.

Đến bước này là bạn có thể vào chơi game được rồi đấy.

Hướng dẫn Việt Hóa và Update game Civilization 6

Tiến hành UPdate game lên phiên bản mới nhất Civilization VI v1.0.0.220. Giải nén File Civilization VI v1.0.0.220 Patch.

Bước #1: Copy file Civilization VI v1.0.0.220 Patch.exe vào trong folder cài đặt game Ví dụ: F:GamesSid Meiers Civilization VI Rise and Fall.

Bước #2: Chạy File Patch lên và nhấn Start.

Bước #3: Sau khi hoàn tất bấm Exit để hoàn tất quá trình update.

Bước #4: Copy file trong folder “Civilization VI v1.0.0.220 PatchCrackBaseBinariesWin64Steam” dán vào thư mục Win64Steam trong folder cài đặt game “Sid Meiers Civilization VI Rise and FallBaseBinariesWin64Steam”. Thế là xong phần Update.

Bước #5: Tiếp tục giải nén File Sid.Meiers.Civilization.VI.Rise.and.Fall.Update. Sau đó vào Folder Update v1.0.0.229 chạy file setup.exe. Khi chạy lên thì chọn đường dẫn đến folder đã cài đặt game và tick chọn vào ô Copy Content Of CODEX. Và nhấn Install, sau khi hoàn tất nhấn Finish.

Bước #6: Làm tương tự cho 2 bản update còn lại nhé.

Tiếp theo là phần việt hóa

Để việt hóa bạn tiến hành làm một vài bước dưới đây:

Bước #1: Sau khi cài game anh em vào game 1 vào menu game rồi tắt.

Bước #2: Giải nén File master.zip sau đó copy folder Civilization-VI-Viet-Hoa-master vào Folder Mods trong đường dẫn: C:Userstên tài khoảnDocumentsMy GamesSid Meier’s Civilization VIMods

Bước #3: Vào game thôi kk.

Sau đó bấm vào Civilization VI Việt Hóa.exe để tiến hành việt hóa. OK bấm Play để chơi luôn nha các bác.

Cách chơi cùng đồng bọn

Để chơi nhiều người thì bạn giải nén file Crack Multiplayer – Rise and Fall ra và tiến hành copy file trong thư mục Crack Multiplayer – Rise and FallCrackBaseBinariesWin64Steam và dán vào thư mục tương ứng trong folder cài đặt game “Sid Meiers Civilization VI Rise and FallBaseBinariesWin64Steam”.

Đấy là tất tần tật về trò chơi Civilization 6 này. Nhìn khó nhưng cực đơn giản đấy kk.

Ok rồi nhé mình đã tưa đến bạn link tải game Civilization 6 Fshare. Cùng download về và đắm chìm trong những cuộc chiến nãy lữa nào. Để lại bình luận bên dưới của bạn về tựa game này nhé. Nếu có khó khăn gì trong quá trình cài đặt thì cứ PM cho mình qua Fanpage mình sẽ hỗ trợ nhanh nhất có thể. Thường xuyên theo dõi LMSS để cập nhật thêm nhiều tựa game HOT khác. Xin cảm ơn đã ủng hộ cho nhóm.