Tải Game Carrion cho PC Full 222Mb update mới nhất hiện nay

Tìm hiểu về link Tải Game Carrion cho PC Full 222Mb update mới nhất hiện nay là conpect trong nội dung hiện tại của Lịch sử đấu LOL LMSS. Tham khảo nội dung để biết đầy đủ nhé. Tải Carrion Full về chiến thôi nào anh em!! Phiên bản mới nhất, có link google drive tải tốc độ cao nhé. Có hướng dẫn cài đặt.

Xin chào tất cả anh em!! Chào mừng đã đến với LMSS nhé. Và hôm nay mình sẽ giới thiệu đến anh em tựa game siêu nhẹ khá HOT đấy. Vâng đó chính là Cà rí ần. Mình biết tựa game này qua cái ông Tuân và Phê game. Thấy khá thú vị nên muốn giới thiệu cho anh em!! Nào cùng xem qua video dưới đây để xem thử lối chơi của tựa game này nó là như thế nào nhé!

Carrion – Thế giới quái vật

Thuộc thể loại game kinh dị Carrion mang đến cho người chơi có một cảm giác thích thú. Không phải bị săn đuổi bởi những con quái vật nữa mà lần này bạn sẽ vào vai 1 con quái vật để kill những người trên đường đi của mình.

Game được phát triển bởi Phobia Game Studio và được xuất bản bởi Devolver Digital vào tháng 7/2020. Game nhận được sự đón nhận nòng nhiệt của nhiều game thủ và đạt được số điểm đánh giá rất cao trên Steam.

Cấu hình để chiến game Carrion

Để chiến được tựa game này thì cấu hình máy bạn không cần quá cao đâu tuy nhiên có một điều anh em cần lưu ý là game chỉ chạy được trên hệ điều hành 64bit mà thôi nha!!

Cấu hình tối thiểu để chơi game:

OS: Windows 7 SP1
Processor: 2 core processor
Memory: 1024 MB RAM
Graphics: compatible with OpenGL 3.0
Storage: 500 MB available space

Nếu anh em có cấu hình máy là 64bit thì vô tư tải về nhé. Game đã được test trên hệ điều hành Windows 10 64bit nhé.

Tải Carrion Full và hướng dẫn cài đặt

Bên dưới đây là link để bạn có thể tải tựa game Carrion Full này về ha. Game khá là nhẹ chỉ có 222MB thôi nên chỉ một loáng là anh em có thể trải nghiệm game được rồi. Link có cả Google Drive dự phòng nhé. Nếu link có hỏng thì anh em thông báo để mình fix sớm nha.

Khi qua link chuyển tiếp dưới đây anh em nhớ làm nháy để ủng hộ cho Team nhé. Xin cảm ơn!!

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Link tải dự phòng (Google Drive) >> Click tải ngay!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Cách chơi: Sau khi anh em tải về thì tiến hành giải nén vào vào folder Win32 hoặc Win64 chạy Carrion.exe để chơi nhé.

Còn chờ đợi gì nữa mà không tải ngay tựa game Carrion Full này về chiến nào. Rất hấp dẫn đó nha kk. Nếu thấy ok thì nhớ chia sẻ cho bạn bè để LMSS ngày càng phát triển và nhiều người biết hơn nữa ha. Thường xuyên theo dõi để cập nhật nhiều tựa game Hot khác. Xin cảm ơn anh em!!