Tải Game Call of Duty Modern Warfare Remastered mới nhất

Phân tích về link Download Game Call of Duty Modern Warfare Remastered mới nhất hiện nay 36GB là ý tưởng trong content hiện tại của Lịch sử đấu LOL LMSS. Đọc nội dung để biết đầy đủ nhé. Nào hôm nay sẽ là tựa game cũ Call of Duty Modern Warfare Remastered Full nhưng đầy hấp dẫn. Tải về chiến nào anh em ơi!!!

call-of-duty-modern-warfare-remastered

Call of Duty: Modern Warfare Remastered – Đẹp hơn??

Vâng xin chào và xin chào!! Chào mừng anh em đã quay trở lại với LMSS, blog tải game offline hàng đầu cho anh em. Hơi ít game nhưng chất lượng kk. Và ngày đầu tuần hôm nay ad sẽ mang đến cho anh em một tựa game cổ được làm lại. Đảm bảo rất hay nha. Cớ mà dạo này toàn game Remastered không ah kk.

Và đó chính là con game Call of Duty: Modern Warfare Remastered đấy anh em!! Con game này ra lâu rồi nhưng trên Khiphach chưa có nên phải bổ sung cho đủ bộ sưu tập ha. Anh em nào chơi rồi thì bỏ qua còn anh em nào chưa chơi thì triển thôi kk.

Phiên bản game này được phát hành vào năm 2016, một game bắn súng gốc nhìn thứ nhất. Đây là phiên bản làm lại của tựa game Call of Duty 4: Modern Warfare được phát hành vào năm 2007 đấy anh em. Làm lại tất nhiên là có nhiều cải tiến rồi ha. Đặc biệt là về mặt đồ họa trong game, cực đã mắt, âm thanh cháy nổ cực kì đã tai.

Game ra mắt được đánh giá rất cao đấy anh em. Nhưng sau này vì do mấy vụ lùm xùm của Activision mà người chơi không ngần ngại vote cho điểm thảm hại luôn. Do hút máu mà ra đó kk. Cớ mà chơi offline nên phần này không cần quan tâm ha kk. Qua phần tiếp theo thôi nào!!

Cấu hình chơi game COD MW Remastered

Cấu hình để chiến con game này cũng thuộc dạng cao cao 1 xíu đó anh em. Bên dưới là những thông số về cấu hình máy mà nhà phát hành đưa ra. Anh em đáp ứng đủ sẽ chiến được con game CoD MW Remastered này nhé. Cùng tham khảo qua. Anh em nào cần tư vấn cứ PM Fanpage ha.

Lưu ý: Game chỉ chơi được trên máy chạy hệ điều hành Windows 64bit mà thôi nha!!

Cấu hình tối thiểu nên có để chiến:

➤ OS: Windows 7 64-Bit (SP1), Windows 8 64-Bit or Windows 10 64-Bit
➤ CPU: Intel Core i3-4340 or AMD FX-6300
➤ RAM: 8GB RAM
➤ HDD: 80GB HD space
➤ Video: NVIDIA GeForce GTX 670 / NVIDIA GeForce GTX 1650 or AMD Radeon HD 7950

Cấu hình đề nghị nên có

➤ OS: Windows 10 64-Bit latest update
➤ CPU: Intel Core i5-2500K or AMD Ryzen R5 1600X processor
➤ RAM: 12GB RAM
➤ HDD: 80GB HD space
➤ Video: NVIDIA GeForce GTX 970 / GTX 1660 or Radeon R9 390 / AMD RX 580

Game đã được test mượt trên máy GTX 1050Ti nha cùi mía thiệt chắc phải nâng cấp dàn PC thôi kk. Tất nhiên phải chạy trên hệ điều hành 64bit rồi nha. Anh em show cấu hình nào!!

Tải Call of Duty: Modern Warfare Remastered Full 1 link Fshare

Và đây, đây chính là link tải Call of Duty: Modern Warfare Remastered Full cho PC mà anh em đang cần tìm kiếm đây. Còn chờ đợi gì nữa mà không nhảy sổ vào để vồ lấy em nó nào kk. Link được up lên Fshare nên anh em chịu khó tải cái nha. Sẽ thật tuyệt vời khi link hỏng mà có anh em thông báo. Ngon liền kk. Xin cảm ơn anh em rất nhiều.

Khi tải game qua link chuyển tiếp anh em rãnh tay thì ủng hộ cho Team Khiphach qua 1 cái nhấp chuột nhé. Anh em hiểu ý chứ kk. Xin cảm ơn anh em!!

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Sau khi tải về anh em tiến hành cài đặt và làm theo hướng dẫn bên dưới để có thể vào game thưởng thức được ha.

Bước #1: Tiến hành mount file ra ổ đĩa ảo. Windows 7 thì xài Ultraiso còn win 8, 10 thì click double để mở ha.

Bước #2: Chạy file setup.exe, lựa chọn đường dẫn và tick vào ô Copy content Of CODEX luôn ha.

Bước #3: Nhấn install và chờ đợi. Xong nhấn Finish và vào game thôi ha!!

Vâng và đó là tất cả gì có về tựa game Call of Duty Modern Warfare Remastered Full cho PC nha. Anh em tải về để tận hưởng thôi nào. Nếu trong quá trình thao tác cài đặt tải các thứ mà gặp khó khăn gì thì cứ nhắn tin cho Fanpage ha. Ah để lại comment phía bên dưới được, chúng mình sẽ nhanh chóng giải đáp cho anh em ha. Và đừng quên share cũng như like Fanpage để cập nhật nhiều game hay. Xin cảm ơn anh em rất nhiều!!