Tải Game Call of Duty Ghosts PC Full 28GB update mới nhất

Tìm hiểu về link Tải Game Call of Duty Ghosts PC Full 28GB update mới nhất là ý tưởng trong content hiện tại của LMSS. Tham khảo nội dung để biết chi tiết nhé. Tải ngay tựa game Call of Duty Ghosts Full về bắn nhau nào anh em. Đồ họa đỉnh cao, âm thanh sống động. Có hướng dẫn chi tiết.

call-of-duty-ghosts

Call of Duty: Ghosts – Bóng ma vô hại

Xin chào tất cả anh em! Thứ 2 tồi tệ không có game để cho anh em thưởng thức. Thì hôm nay thứ 3 ra bù nhé. Và game đầu tiên vẫn là thể loại bắn súng Offline nha.

Game rất hay được một bạn Fan của LMSS giới thiệu. Sau một hồi tham khảo thì Ad quyết định làm cái Call of Duty: Ghosts cho anh em. Trước đây Ad đã gửi đến cho tất cả anh em rất nhiều phần COD trước đó. Sắp tới đây thì ở mỗi bài viết về seri này đều có bảng tổng hợp anh em có thể cập nhật ở đó.

Quay trở lại với nhân vật chính của chúng ta ngày hôm nay thì như các bạn đã biết tựa game thuộc thể loại nhập vai bắn súng gốc nhìn thứ nhất. Được phát triển bởi Infinity Ward được ra mắt vào năm 2013. Đây là phần thứ 6 trong seri Call Of Duty đấy anh em ah, biết mà còn trải nghiệm theo thứ tự chứ kk.

Game nhận được rất nhiều ý kiến trái chiều khác nhau. Khen có, chê có. Game có chế độ chơi mới hay về phần Multiplayer được đánh giá khá cao. Còn về mặt chơi đơn thì bị anh em chê không khác gì nhiều so với những phần chơi trước (Khổ cái quan tâm thì lại thế này đây kk).

Tuy nhiên nói gì nói đây vẫn là phần chơi đáng để thử về mặt hình ảnh, âm thanh. Và đặc biệt đối với những Fan của seri này thì không nên bỏ qua. Chơi và cảm nhận xem thử nó như thế nào so với những phần còn lại ha. Game Offline này vẫn chưa có Việt Hóa nha nên anh em không phải hỏi :v.

Cấu hình yêu cầu để chơi game

Vậy thì tựa game Call of Duty: Ghosts Full này yêu cầu cấu hình như thế nào đây? Từ năm 2013 thì liệu có gì hot mà 2019 không chơi được hay không :v. Những thông số dưới đây được Ad lấy từ Steam nên rất chính xác. Anh em tham khảo thử nha. Nếu đáp ứng đủ hẵng tải.

Cấu hình tối thiểu để chiến game:

 CPU: Intel Core 2 Duo E8200 2.66 GHZ / AMD Phenom X3 8750 2.4 GHZ or better
 CPU SPEED: Info
 RAM: 6 GB
 OS: Windows 7 64-Bit / Windows 8 64-Bit
 VIDEO CARD: NVIDIA GeForce GTS 450 / ATI Radeon HD 5870 or better
 PIXEL SHADER: 5.0
 VERTEX SHADER: 5.0
 SOUND CARD: Yes
 FREE DISK SPACE: 40 GB
 DEDICATED VIDEO RAM: 1024 MB

Game đã được test ok trên máy chạy Windows 10 64bit, RAM 8GB, GTX 1050Ti (Sắp tới chắc phải update cái card màn hình quá). CPU Core i3 8100 khá là cùi :v. Chơi mượt mà nhé. Anh em có cấu hình tương ứng thì cứ tự tin tải về quất kk.

Tải Call of Duty: Ghosts Full 1 link

Dưới đây là link tải game cho anh em đây. Với 1 link Fshare duy nhất anh em đã có thể tải ngay tựa game Call Of Duty: Ghosts Full rồi nha. Nhớ getlink trước khi tải nếu không 28GB này tải đến cả tuần cũng không xong đâu :v. Nếu Getlink rồi mà vẫn chậm thì cứ PM cho Ad qua Fanpage, giúp ngay và luôn :v

Click vào nút màu đỏ bên dưới để có link tải game. Chờ đợi trang chuyển tiếp link rồi là có link Fshare ah. Nếu link có hỏng thì Ad xin cái thông báo hoặc comment để fix sớm nha <3.

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Game khá nặng 28GB nên thời gian tải cũng khá lâu 1 – 2 tiếng nên anh em nhớ đảm bảo được đường truyền mạng và đủ bộ nhớ để chứa.

Hướng dẫn cài đặt game COD Ghosts

Để có thể thưởng thức được tựa game này thì anh em cần làm theo một vài hướng dẫn ngay bên dưới đây nha. Khá là đơn giản thôi :v.

Bước #1: Tiến hành Mount file ISO ra ổ đĩa ảo bằng UltraISO hoặc nếu xài windows 8 hay 10 thì có thể click double để mở. Dùng winrar giải nén vẫn được nhưng không khuyến khích.

Bước #2: Chạy file setup. Sau đó chọn đường dẫn cài đặt game. Ghi nhớ lấy đường dẫn này để còn làm bước tiếp theo nha.

Bước #3: Sau khi chọn xong thì ấn Next >> Next >> Install và chờ đợi thôi.

Bước #4: Copy những file trong thư mục Cr2ck (ở nơi đã mount file iso tại bước 1) và dán thay thế những file đã có ở trong nơi cài đặt game là được.

Bước #5: Chạy file iw6sp64_ship.exe với quyền admin để thưởng thức nha!!

Còn chờ gì nữa mà không bợ ngay tựa game bắn súng cực đã Call of Duty: Ghosts này về chiến cơ chứ. Anh em cài đặt game vẫn đề khó khăn gì cứ PM cho Ad qua Fanpage. Rãnh sẽ trả lời ngay và luôn. Để lại comment phía bên dưới cũng được. Đừng quên theo dõi LMSS để có thể cập nhật thêm nhiều tựa game khác hay hơn nữa nha. Xin cảm ơn tất cả anh em!!