Tải Game Brothers in Arms Hell’s Highway Full 6.2G mới nhất

Nhận xét về link Tải Game Brothers in Arms Hell’s Highway Full 6.2G mới nhất là chủ đề trong nội dung bây giờ của Lịch sử đấu LMHT LMSS. Tham khảo bài viết để biết đầy đủ nhé. Các bác đang tìm game bắn súng nhẹ mà ok? Tìm đúng nơi rồi đó! LMSS xin mang đến đúng thứ các bác đang kiếm link tải Brothers in Arms: Hell’s Highway full cho PC Các bác thấy game chơi hay không? Nếu có thì quay lại đây nhé!! Mua game ủng hộ nhà phát hành nếu có điều kiện nha.

brothers-in-arms-hells-highway

Brothers in Arms: Hell’s Highway – Game bắn súng cấu hình nhẹ

Được một bạn có nickname Blade Chiến giới thiệu (cảm ơn bác nhé hehe), thì hôm nay chúng mình xin mang đến các bác tựa game Brothers in Arms: Hell’s Highway một tựa game bắn súng Offline góc nhìn thứ nhất khá nổi tiếng vào năm 2008. Game nhận được review khá là tích cực từ cộng đồng Steam (mình thấy Steam toàn thấy vote Positive nhiều là chủ yếu hehe).

Brothers in Arms Hell’s Highway dù là game cũ nhưng nó vẫn có những tính năng hấp dẫn và tính chiến thuật khá cao nha. Đồ họa game thì đúng chuẩn cấu hình nhẹ ah không được mượt mà cho lắm. Game có hệ thống vũ khí khá đa dạng, mình thích bazoka với súng trường thôi lia sướng lắm kk.

Ah có một cái khá thú vị là tính năng action cam. Nếu các bác đã chơi Sniper Elite v2 thì nó tương tự như kill cam của nó vậy. Head shot hay ném lựu đạn nổ là có slow motion liền kk.

Cấu hình yêu cầu để chơi game

Brothers in Arms: Hell’s Highway full cho PC có cấu hình nhẹ nha. Các bác chiến vô tư, máy yếu quá thì low settings là được à. Cái thời mà Windows XP còn hổ trợ là các bác hiểu rồi đó hehe. Còn dưới đây là cấu hình chi tiết để các bác tham khảo nha.

Cấu hình để chiến game:

 Supported OS:Windows XP SP3/Windows Vista SP1 (only)
 Processor:2.6 GHz dual-core (3 GHz for Intel Pentium D 925)
 Memory:1 GB (2 GB Recommended)
 Graphics:128 MB DirectX 9.0c compliant, Shader 3.0–enabled (see supported list*)
 DirectX Version:DirectX 9.0 or 10.0
 Sound:DirectX 9.0 or 10.0 compliant
 Hard Drive: 8 GB free hard disk space

Game Offline này đã được mình test rất mượt mà trên Windows 10 64bit với card màn hình GTX 1080 Ti. Dù có là những pha combat nảy lửa thì chả xi nhê gì hehe. Anh em nào chiến game ok thì đừng quên quay lại đây cho mình xin cái comment về cấu hình nhá <3.

Download Brothers in Arms: Hell’s Highway Full cho PC 1 Link Fshare

Phần quan trong đây rồi! Để tải Brothers in Arms: Hell’s Highway full cho PC thì các bác nhấn vào nút đỏ phía dưới để bắt đầu nhé. Link rút gon nên các bác chịu khó xác nhận robot và đợi 7s nhé. Nếu link có vấn đề gì thì báo cho tụi mình để nhanh chóng fix cho các bác nha. Cảm ơn ạ.

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Game khá nhẹ nên anh em không phải chờ lâu chỉ mất tầm 30p là tải xong thôi ah. Trong khi đó thì đọc qua phần hướng dẫn bên dưới đây ha. Có gì không hiểu PM  Fanpage lẹ :V.

Hướng dẫn cài đặt game Brothers in Arms: Hell’s Highway Full cho PC

Dưới đây là những bước cơ bản để có thể cài đặt được tựa game Brothers in Arms: Hell’s Highway này. Làm theo từng bước một:

Bước #1: Tiến hành Mount file ra ổ đĩa bằng UltraISO. Có thể dụng Winrar để giải nén hoặc dùng win 10 thì click double để mở nhá.

Bước #2: Chạy file setup.exe để bắt đầu cài đặt. Chọn ngôn ngữ English và OK >> I Agree. Sau đó chọn Custom và bấm Next để lựa chọn ổ đĩa để cài đặt (Còn trống hơn 7.1 nhé).

Bước #3: Sau khi chọn xong thì nhấn Install và chờ đợi nha.

Bước #4: Sau khi hoàn tất thì bỏ chọn ở cái: “Run Brothers in Arms: Hell’s Highway” Và nhấn Finish. Vào folder có tên cr2ck ở nơi đã mount ra (Bước 1). Copy 1 file trong đó và dán đè vào Folder Binaries ở nơi cài đặt game (Đã chọn ở bước 2). “F:GamesBrothers in Arms – Hell’s HighwayBinaries”

Bước #5: Vào game chơi thôi anh em!!

Đã xong! Vậy là các bác đã có cho mình Brothers in Arms: Hell’s Highway full rồi nhé. Trong quá trình cài đặt hay trải nghiệm có vấn đề gì thì cứ comment ở đây hoặc PM qua Fanpage của LMSS nha. Nhớ theo dõi chúng mình để có những game hay nhé. Cảm ơn các bác và mãi yêu <3