Tải Game Bloody Spell Việt Hóa Full DLC cập nhật mới nhất

Tổng hợp về link Tải Game Bloody Spell Việt Hóa Full DLC cập nhật mới nhất là conpect trong bài viết bây giờ của LMSS INFO. Đọc bài viết để biết đầy đủ nhé. Tải Bloody Spell Việt Hóa về chiến thôi nào anh em! Game nhập vai cực kì hay đấy nha anh em, hình ảnh cực kì bốc. Download ngay nào!!

bloody-spell-viet-hoa

Bloody Spell – Game “hơi mát” cho mùa nóng :v

Xin chào anh em!! Chào mừng anh em đã quay trở lại với blog game offline LMSS. Chớp mắt cái đến cuối tuần rồi, nhanh ghê á. Và như đã hứa với anh em, giữa tuần làm game nhẹ để cuối tuần làm một quả nặng, hôm nay ad sẽ đưa đến anh em con game cực “nặng” nhưng không phải nặng về dung lượng mà nặng mắt kk.

Và nhân vật chính của chúng ta hôm nay đó chính là Bloody Spell một tựa game nhập vai offline cực kỳ hấp dẫn. Không phải nói nhiều, game này là game “hơi mát” đầu tiên trên LMSS kk. Lúc đầu chơi bình thường sau này chơi dần mở khóa skin các kiểu mới thấy cảnh kk.

Về hình thì anh em nhìn ảnh là biết rồi ha kk, còn về nội dung khỏi bàn luôn game có cốt truyện game rất hay. Với lại game đã được Việt hóa nên anh em thoải mái khám phá cốt truyện nhé. Game có nhiều chế độ chơi khác nhau để mở khóa các skin khác nhau.

Hệ thống skill và combat trong game rất thú vị. Những yếu tố này hòa quyền với nhau tạo nên một sức hấp dẫn không thể chối bỏ cho Bloody Spell. Game nhận được rất nhiều đánh giá tốt trên Steam với sô điểm 9/10. Anh em chơi rồi quay lại cho ad xin cảm nhận nhé.

Cấu hình yêu cầu để chơi Bloody Spell

Để chơi được tựa game offline này thì anh em không cần cấu hình quá mạnh đâu. Dưới đây là các yêu cầu về CPU, RAM, Card màn hình mà ad lấy ở Steam, anh em tham khảo qua để biết được pc của mình có cân được con game này không nhé.

Cấu hình tối thiểu:

  • HĐH: Windows 7+
  • Bộ xử lý: Intel i3 Processor
  • Bộ nhớ: 4 GB RAM
  • Đồ họa: Nvidia GeForce GTX 560
  • DirectX: Phiên bản 10
  • Lưu trữ: 18 GB chỗ trống khả dụng

Cấu hình đề nghị:

  • HĐH: Windows 7+
  • Bộ xử lý: Intel i7 Processor
  • Bộ nhớ: 8 GB RAM
  • Đồ họa: Nvidia GeForce GTX 770
  • DirectX: Phiên bản 11
  • Lưu trữ: 18 GB chỗ trống khả dụng

Tải Bloody Spell Việt Hóa Full

Sau khi tham khảo qua cấu hình của con game này thì tiếp dưới đây là link tải Bloody Spell Việt Hóa Full cho pc của anh em đây. Game được ad up lên Fshare anh em mua lượt tải để tải nhanh nhé (Mua lượt tải Fshare). Nếu link có hỏng thì nhớ báo để ad fix nhé <3.

Update 8/6/2021: Cập nhật phiên bản mới nhất cho tựa game đến hiện tại. Anh em tải về nha. Lưu ý là bản này chỉ có tiếng Anh chưa có tiếng việt nha. Mình vẫn để link của bản có việt hóa bên dưới cho anh em luôn ha.

Trong quá trình chờ tải game, nếu thấy có quảng cáo nào hay thì anh em click cái để ủng hộ team nha ahihi

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Cách chơi: Sau khi anh em tải game về tiến hành giải nén và vào thưởng thức thôi nhé!! Còn bản mới thì nhớ giải nén copy crack dán vào nơi đã giải nén file game nha.

Đợi chờ gì nữa anh em?? Con game ngon thế này mà không tải ngay về thì hơi phí anh em nhỉ kk. Download Bloody Spell Việt hóa về chiến thôi nào. Nếu trong quá trình cài đặt giải nén có vấn đề gì cứ liên hệ ad giúp nhé. OK thế nhé, đừng quên theo dõi Khiphach để cập nhật thêm nhiều tựa game khác hay hơn nữa nhé. Xin chào và hẹn gặp lại ở những Post tiếp nha!!