Download Game Blasphemous Deluxe Edition PC Full mới nhất

Nhận định về link Download Game Blasphemous Deluxe Edition PC Full mới nhất là ý tưởng trong nội dung hôm nay của check lịch sử đấu LMSS. Theo dõi content để biết đầy đủ nhé. Hello anh em, hôm nay mình sẽ giới thiệu tới anh em thêm một tựa game siêu nhẹ nữa nè Blasphemous. Có hướng dẫn tải cũng như cài cực kì chi tiết cho anh em luôn nha. Với giá chỉ 220k trên Steam. Một cái giá phải nói là quá thơm cho một tựa game hay như vậy.

blasphemous-deluxe-edition

Blasphemous – Con đường diệt Thần

Blasphemous là một tựa game hành động 2D, được phát triển bởi một studio game của Tây Ban Nha là The Game Kitchen. Tuy là một game hành động nhưng game lại mang một màu sắc u ám của một thế giới bị nguyền rủa bởi thánh thần. Nơi con người phải chịu những sự trừng phạt từ những lỗi lầm mà mình đã gây ra. Game không quá chú trọng vào đồ họa mà chỉ tập trung vào cốt truyện là chính.

Lấy bối cảnh ở một vùng đất tên là Cvstodia. Một vùng đất đầy tôn giáo và mê tín. Nơi mà các cư dân đang bị nguyền rủa bởi một thực thể thánh thần, được gọi là “The Miracle”. Game được lấy cảm hứng từ các địa điểm và truyền thống của Seville, Tây Ban Nha. Các nhà thờ, cung điện. Anh em sẽ được vào vai The Penitent One, người sống sót duy nhất sau cuộc thảm sát của “Silent Sorrow”.

Game có một cơ chế gameplay khá đơn giản. Khi anh em sẽ điều khiển nhân vật ở góc máy 2D từ trái sang phải. Tương tự như những game 8bit ngày xưa. Game cũng có một cơ chế kĩ năng và vật phẩm khá đa dạng. Anh em sẽ đi qua từng màn, diệt boss và mở khóa thêm các màn chơi mới. Đồng thời thu thập các vật phẩm quan trọng trong game. Mời anh em tải về và trải nghiệm nào.

Cấu hình để chiến Blasphemous

Blasphemous là một game offline 2D siêu nhẹ nên sẽ không đòi hỏi một cấu hình quá mạnh. Nhưng không quá mạnh là thế nào. Mời anh em tham khảo cấu hình bên dưới nha. Mình lấy trên Steam nên khá chính xác đấy.

Lưu ý:
– Game chỉ hỗ trợ hệ điều hành 64bit thôi nha. Anh em nhớ check kĩ máy của mình.
– Game cũng có hỗ trợ tay cầm nếu anh em nào không thích chơi bằng chuột và phím nha.

Cấu hình tối thiểu để chơi game:

➤ OS: Win7, 8.1, or 10 (64-Bit versions)
➤ Processor: Intel Core2 Duo E8400 or AMD Phenom II x2 550
➤ Memory: 4 GB RAM
➤ Graphics: GeForce GTX 260 or Radeon HD 4850
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 4GB

Cấu hình nên có trải nghiệm tốt nhất:

➤ OS: Win7, 8.1, or 10 (64-Bit versions)
➤ Processor: Intel Core i5-750 or AMD Phenom II x4 945
➤ Memory: 4 GB RAM
➤ Graphics: GeForce GTX 650 or Radeon HD 5770
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 4GB

Mình đã cài và chiến rất mượt trên cấu hình Core I5 9400F, Ram 16GBvà Card RX570 4GB. Với cấu hình này thì không có gì khó để cân em nó rồi :v. Anh em nào chiến được game ở cấu hình thấp hơn thì quay lại chưa sẽ để mọi người cùng biết nha.

Tải Blasphemous full 1 link Fshare

Mình đã up Blasphemous Full lên Fshare với 1 link duy nhất rồi. Anh em chỉ cần click vào nút download bên dưới, sau đó chờ tầm 10s là có ngay link Fshare rồi. Mong anh em không phiền khi phải chờ xíu nha :v. Hãy hiểu cho bọn mình ahihi.

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Game này khá nhẹ thôi, nên anh em không cần getlink vẫn tải được nha :v. Tuy nhiên nếu vẫn lười phải chờ thì vẫn có thể getlink bình thường không ai cấm nha :v. Không biết làm thế như thế nào thì cứ pm fanpage, sẽ có người hỗ trợ cho anh em.

Hướng dẫn cài Blasphemous full cho PC

Chịu khó làm thêm vài bước là chiến được Blasphemous rồi nè. Mình sẽ hướng dẫn siêu chi tiết cho anh em. Không rành máy tính vẫn làm được ngon lành :v. Nhớ đọc kĩ từng bước và đừng bỏ sót bước nào là được :v.

Bước #1: Giải nén file vừa tải ra. =>Anh em dùng phần mềm UltraISO (hoặc có thể click đúp vào file và cài nếu trên Windows 10). Mount cái file [KhiPhach.vn] plaza-blasphemous.digital.deluxe.edition.iso. =>Mở ổ đĩa ra và chạy file setup.exe. Rồi sau đó chọn thư mục lưu game. Nhớ tick vào ô Copy content of PLAZA directory to installdir.=> Sau đó click và nút install để cài.

Bước #2: Update cho game. Anh em mở thư mục Blasphemous.Digital.Deluxe.Edition.Update.v1.0.9-PLAZA ra. Vào thư mục update. Chạy file setup.exe. =>Chọn đường dẫn vào nơi anh em vừa cài game. => Tick vào ô Copy content of PLAZA directory to installdir => Bấm install để cài.

Bước #3: Mở game lên và chiến thôi.

Chỉ cần vài bước đơn giản vậy là có ngay con game ngon để chiến rồi. Trong lúc cài mà có khó khăn gì thì anh em cứ comment bên dưới cho bọn mình biết. Nhớ theo dõi LMSS thường xuyên để không bỏ lỡ những game hay nhất và mới nhất nha.