Tải Game Beholder 2 Full 1.8 GB cập nhật mới nhất hiện nay

Phân tích về link Tải Game Beholder 2 Full 1.8 GB cập nhật mới nhất hiện nay là conpect trong bài viết hôm nay của Lịch sử đấu LMHT LMSS. Tham khảo bài viết để biết chi tiết nhé. Hôm nay sẽ có một tựa game hơi u ám cho anh em nè – Beholder 2. Một tựa game phiêu lưu đưa anh em đến một đất nước chuyên cmn chế :D. Game vẫn còn đang được bán trên Steam với giá 150 cành. Anh em có thể vào đây để mua ủng hộ nhà phát triển nha. Không thì theo dõi tiếp vài viết thì cũng có game hay chơi thôi.

beholder-2

Beholder 2 – Một nhà nước chuyên chế đen tối

Beholder 2 do Warm Lamp Game phát triển. Trong phần này anh em sẽ được vào vai nhân vật Evan Redgrave. Một nhân vật trong chế độ chính trị hiện hành với mong muốn thiết lập cho mình một vị trí cao trong chế độ chính trị này. Tuy nhiên sau cái chết của cha minh – thủ lĩnh của cơ sở 6. Giờ đây ngoài nhiệm vụ thu thập các báo cáo. Evan còn phải tìm hiểu về cái chết bí ẩn của cha và bí mật của tổ chức.

Game không phải là thể loại nhập vai hành động thuần túy. Nơi yêu cầu anh em phải thể hiện các kĩ năng chơi game thượng thừa của mình :D. Với Beholder 2, việc điều khiên nhân vật chỉ là các phím điều hướng và một vài phím chức năng khác. Di chuyển nhân vật như những game 2D thôi nhưng với lối đồ họa độc đáo nên lại cho anh em cảm giác nó như một game 3D vậy :D.

Vậy có gì hay ở Beholder 2. Sự phức tạp của game nằm ở việc các hành động của anh em trong game sẽ ảnh hướng tới kết cục của các sự kiện. Có những nhiệm vụ cực kì khó vì anh em phải suy nghĩ về các sự kiện chồng chéo lên nhau. Và nghĩ về kết thúc có thể có của nó. Nghe hack não chưa :D. Nghĩa là sẽ có nhiều kết cục tùy vào quyết định của anh em ở từng sự kiên 😀

Cấu hình để chiến Beholder 2

Đây là một phần khá quan trong trước khi anh em quyết định chiến một game nào đúng không? Với game offline Beholder 2 – Vì không quá đặt nặng các yếu tố đồ họa mà chỉ tập trung vào câu chuyện của game nên các bác chỉ cần một cấu hình trung bình là chiến được game rồi. Minh đã cài thành công trên cấu hình Core I3, ram 4GB và card đồ họa Onboard. Chiến vẫn ngon ăn trên 50FPS nhé.

Anh em cài ngon trên cấu hình nào thì quay lại chia sẽ cho mọi người cùng biết nha. Cấu hình bên dưới mình lấy từ Steam nên rất chính xác nha. Mời anh em tham khảo.

Cấu hình tối thiểu để chơi:

➤ OS: Windows 7/8/10 (64-bit OS required)
➤ Processor:  Intel Core 2 Quad Q6600 @ 2.4 GHz, AMD FX 8120 @ 3.1 GHz
➤ Memory: 4 GB
➤ Hard Drive: 4 GB available space
➤ Video Card: NVIDIA GT 630 / 650m, AMD Radeon HD6570 or equivalent
➤ Sound Card: DirectX 9.0c Compatible

Cấu hình nên có cho sự mượt mà:

➤ OS: Windows 8/10 (64-bit OS required)
➤ Processor: Intel i7 920 @ 2.7 GHz, AMD Phenom II 945 @ 3.0 GHz
➤ Memory: 8 GB
➤ Hard Drive: 4 Gb free
➤ Video Card: NVIDIA GTX 660, Radeon R9-270
➤ Sound Card: DirectX 9.0c Compatible

Tải Beholder 2 Full 1 link Fshare

Làm sao để tải Beholder 2 nhanh nhất? Fshare thôi chứ đâu :D. Mình đã up game lên Fshare với 1 link duy nhất rồi. Anh em chỉ cần click vào nút Download bên dưới. Chờ khoản 7s là đã có ngay link Fshare max speed cho anh em tải rồi. Mong anh em không phiền khi phải chờ đợi xíu nha hehe.

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Vời dung lượng siêu nhẹ tầm 1.8GB thôi. Nhưng anh em cũng nên get link vip và kết hợp với IDM để tải nhanh nhất nha. Ngồi chờ chán lắm.

Hướng dẫn cài đặt Beholder 2 Full cho PC

Tải xong Beholder 2 rồi làm gì nữa. Chả lẽ để đó ngắm ahihi. Cài nhanh và chiến chứ sao. Với game này thì cũng chỉ cần vài ba cái bước đơn giản thôi. Mình đã hướng dãn rất cụ thể bên dưới rồi. Anh em chỉ việc đọc kĩ và làm theo là không sai vào đâu được. Còn làm theo rồi mà vẫn sai thì do ăn ở nha haha.

Bước #1: Tải xong game. Anh em dùng phần mềm UltraISO hoặc bất cứ phần mềm tạo ổ đĩa ảo nào mà anh em thích. Rồi mount cái file [KhiPhach.vn] beholder.2.iso ra ổ đĩa ảo. Sau đó click đúp vào ổ đĩa để cài. Hoặc mở ổ đĩa ra và chạy file setup.exe. Chọn thư mục lưu game và next next thôi.

Bước #2: Sau khi cài xong. Anh em quay lại ổ đĩa lúc nãy đã mount. Vào thư mục CODEX. Sau đó copy thư mục Beholder2_Data trong đó và dán vào thư mục cài game lúc nãy là được. Nhớ chon ghi đè tất cả file khi có hộp thoại hiện lên nha. Bước này giúp anh em chơi game free nè hehe.

Bước #3: Tới đây là xong cmn rồi :D. Giờ mở game lên và chiến thôi. Anh em vào thư mục cài game và mở file Beholder2.exe lên hoặc mở shortcut ngoài desktop lên và chiến thôi.

Vậy là xong rồi nhé. Chúng tôi đã giới thiệu xong cho anh em cách tải và cài Beholder 2 rồi. Trong quá trình cài mà có bất cứ khó khăn nào thì anh em cứ comment bên dưới nha. Mình sẽ giải đáp hết :D. Nhớ theo dõi LMSS thường xuyên để không bỏ lỡ những game mới nhất và chất nhất nha.