Download Game Battlefield Bad Company 2 Vietnam 7GB mới nhất

Chia sẻ Download Game Battlefield Bad Company 2 Vietnam 7GB Link Fshare mới nhất là conpect trong nội dung hiện tại của Lịch sử đấu LOL LMSS. Tham khảo nội dung để biết chi tiết nhé. Link tải và hướng dẫn cài đặt chi tiết game Battlefield Bad Company 2 Vietnam full cho PC đây! Cùng tải và chiến cùng anh em nào. Các bác thấy game chơi hay không? Nếu có thì quay lại đây nhé!! Mua game ủng hộ nhà phát hành nếu có điều kiện nha. Các bác cần mua Battlefield Bad Company 2 trước rồi mới mua bản Vietnam nha cả thảy hết 350k ấy.

battlefield-bad-company-2-vietnam

Battlefield: Bad Company 2 Vietnam – Chiến tranh Việt Nam 2

Hello cả nhà! Nhiều bác comment nhắn tin với ad rằng sao lại đăng toàn game nặng thế. Từ những lời trách móc này thì hôm nay, vẫn tiếp tục là một game nhẹ về chiến tranh Việt Nam dành cho các bác đây Battlefield Bad Company 2 Vietnam.

Cuối năm 2010, sau hai tháng phát hành của Battlefield Bad Company 2 thì EA đã quyết định một lần nữa đưa người chơi trở về những năm 60 với phiên bản Battlefield Bad Company 2 Vietnam. Một game lấy bối cảnh của cuộc chiến tranh vô nghĩa của Mỹ, trên đất nước chúng ta. Trước đó thì cũng đã có một bản Battlefield cho chiến tranh Viêt Nam rồi và cũng khá hay nha đó là Battlefield Vietnam.

Một số tính năng có trong game

Lối chơi của Battlefield Bad Company 2 Vietnam thực ra khá là giống với những phiên bản Battlefield trước trong cùng series. Sau khoảng thời gian chiến game vài tiếng của ad. Thực sự game nên đáng được trải nghiệm. Trải nghiệm cái gì bây giờ nè?

Dưới đây là những cái hay trong game dành cho các bác tham khảo đây.

Đồ họa khá ổn, chuyển động mượt mà. Với một tựa game nhẹ thì quá tuyệt rồi.
Nhiều map được bổ sung mô phỏng các trận địa, cuộc chiến tại chiến tranh Việt Nam.
Các bác sẽ có đươc cảm giác núp lùm, chạy quanh hào bắn nhau cùng những vụ tập kích quân địch bất ngờ từ rừng rậm.
Nhiều phương tiện chiến đấu cũng như vũ khí mới được bổ sung. Đảm bảo được những pha bắn nhau nảy lửa.
Những nội dung câu chuyện, những lời đối thoại được lấy cảm hứng từ những câu chuyện thật của cuộc chiến tranh Việt Nam.

Dù gì cũng là một tựa game FPS nhẹ nên các bác có máy yếu thì chắc chắn không thể bỏ qua tựa game này rồi haha.

Cấu hình yêu cầu để chơi game

Battlefield Bad Company 2 Vietnam có cấu hình nhẹ nha, các bác cứ tự tin chiến. Máy yếu quá thì low settings cho mình hehe. Dù sao thì vẫn cung cấp cấu hình tham khảo cho các bác đây. Biết đâu xui xui máy không đáp ứng được yêu cầu thì thôi đành upgrade cái máy của các bác vậy

Cấu hình tối thiểu để chiến game:

 OS: Windows XP
 Processor: Core 2 Duo @ 2.0GHz
 Memory: 2GB
 Hard Disk Space: 15 GB
 Graphics: 256 MB Video Card (GeForce 7800 GT / ATI X1900)
 DirectX®: DirectX 9, 10, hoặc 11

Cấu hình nên có để max settings chơi cho đã:

 OS: Windows Vista or Windows 7
 Processor: Intel Core 2 Quad or higher
 Memory: 2GB
 Hard Disk Space: 15 GB
 Graphics: 512 MB Video Card (GeForce GTX 260/ ATI Radeon 4870)
 DirectX®: DirectX 9, 10, hoặc 11

Gameplay của em nó đây khá đã mắt nhé! Game đã được test trên Windows 8.1 32bit, Graphic HD 4000, Core i3, RAM 4GB, nói chung là chơi được nhưng FPS rơi vào khoảng 20 – 30 thôi :V

Download Battlefield Bad Company 2 Vietnam Full cho PC 1 Link Fshare

Đây rồi phần tải Battlefield Bad Company 2 Vietnam Full dành cho các bác đây. Chỉ một link duy nhất. Link Fshare nên các bác chịu khó getlink để có được tốc độ cao hơn nha. Nếu mà vẫn thấp thì cứ Fanpage mà nhắn tin, ad sẽ hổ trợ tận răng :v.

Ah nếu link có trục trặc thì nhớ báo ad biết để fix nhanh nha. Cảm ơn cái nhẹ kk. Game nặng khoảng 8GB nên nhớ chuẩn bị đủ bộ nhớ và đảm bảo đường truyền mạng ổn định nha.

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Tải PATCH game BF Vietnam 2 >> Tại đây!!

Nếu bạn thích những tựa game bắn súng như thế này thì có thể xem thêm nhiều hơn nữa tại bài viết: TOP Game Bắn Súng Offline Hay Cho PC [Có Link Download] nhé.

Khá là nhẹ nên đợi tầm 35p là nó tải xong ah. Nhớ quay lại xem phần hướng dẫn cài đặt game nha. Chuẩn bị tận hưởng game thôi nào kk.

Hướng dẫn cài đặt game Battlefield Bad Company 2 Vietnam Full cho PC

Tải xong rồi thì chỉ cần thêm 15P nữa là có thể chiến cái game này rồi. Chuẩn bị tinh thần đi với 4 bước dưới đây bạn đã có thể cài Battlefield Bad Company 2 Vietnam Full rồi nhé. Khá đơn giản.

Bước #1: Sau khi tải xuống thì bạn tiến hành giải nén File bằng Winrar. Chuột phải chọn Extract File… và nhấn OK

Bước #2: Tiến hành chạy file Battlefield Bad Company 2 nosTEAM.part1.exe để bắt đầu cài đặt.

Bước #3: Chọn đường dẫn cài đặt game và nhấn Install. Sau đó thì chờ đợi.

Bước #4: Sau khi hoàn tất thì chạy file BF2 PATCH.exe và chọn đường dẫn đến [thư mục đã lựa chọn]/Battlefield Bad Company 2 trong bước 3. Ví dụ ở đây mình sẽ chọn đường dẫn F:Batlefield vn2Battlefield Bad Company 2.

Bước #5: Nhấn Install và khi hoàn thành thì vào thưởng thức game nhé.

Đã xong haha, các bác đã có Battlefield Bad Company 2 Vietnam ngon rồi nhé. Nếu trong quá trình cài đặt hoặc trải nghiệm có bất cứ lỗi hay thắc mắc thì quay lại bình luận lên đây hoặc PM cho ad qua Fanpage. Nhóm sẽ nhanh chóng trả lời nhất có thể. Cảm ơn các bác đã quan tâm và ủng hộ LMSS! Theo dõi chúng mình để không bỏ lở game hay ha.