Download Batman Arkham Knight Game of the Year Edition mới

Nhận định về link Download Batman Arkham Knight Game of the Year Edition mới 62GB là ý tưởng trong content bây giờ của LMSS INFO. Tham khảo content để biết đầy đủ nhé. Vâng tiếp tục thôi nào anh em. Hôm nay là tựa game Batman Arkham Knight Game of the Year Edition Full DLC đây. Tải về và chiến ngay thôi nào!

batman-arkham-knight

Batman Arkham Knight Game of the Year Edition – Hấp dẫn từng giây

Vâng xin chào tất cả anh em đã quay trở lại với LMSS nơi tải game ngon tại Việt Nam. Đó là vài giây quảng cáo lấy le kk. Hôm nay mình sẽ đưa đến anh em một tựa game cực kì hay đó nha. Vâng nhìn lại thumnail và đọc lại cái tiêu đề là anh em biết gì rồi đó nà :v. Vâng đây là một phần trong seri batman trước có đăng lên trang ùi. Anh em có thể xem lại phần Batman Arkham Origins nếu thích nhé kk.

Vào năm 2015, nhà phát triển Rocksteady Studios đã đánh dấu cột mốc qua trọng cho sự nghiệp của họ. Vâng đó là tựa game Batman Arkham Knight đấy anh em. Được phát hành vào tháng 6/2015 và game đã nhanh chóng nhận được sự đón nhận và rất nhiều đánh giá tích cực từ cộng đồng game thủ.

Game thuộc thể loại nhập vai hành động rất hấp dẫn. Nếu anh em có chơi qua những phần trước của loạt seri này rồi thì sẽ thấy. Phần chơi được cải thiện về mặt đồ họa và cả cốt truyện nữa. Tiếc cái là nó chưa có việt hóa thôi hi.

Nhà phát triển rất đầu tư về mảng hình ảnh và âm thanh trong game. Những diễn viên lòng tiếng nổi tiếng được thuê về để đảm bảo những âm thanh trong game giống với phim nhất. Trong game bạn sẽ vào vai anh hùng Batman để đảm bảo an toàn cho thành phố Gotham. Thiệt tình là rất hấp dẫn kk. Cốt truyện tự khám phá nha an hem!!

Cấu hình yêu cầu để chiến game

Để chiến được game Batman Arkham Knight này thì anh em cũng cần 1 máy có cấu hình kha khá đấy. Bên dưới đây là những thông số từ nhà phát hành yêu cầu. Anh em tham khảo qua để so sánh với PC mình có ok không nhé. Cẩn thận tải về mà không chiến được thì khổ :v.

Lưu ý đặc biệt: Game chỉ chơi được trên Windows 64bit nhé anh em!!

Cấu hình tối thiểu:

CPU: Intel Core i5-750, 2.67 GHz | AMD Phenom II X4 965, 3.4 GHz
RAM: 6 GB
OS: Win 7 SP1, Win 8.1 (64-bit Operating System Required)
VIDEO CARD: NVIDIA GeForce GTX 660 (2 GB Memory Minimum) | AMD Radeon HD 7950 (3 GB Memory Minimum)
FREE DISK SPACE: 45 GB
DEDICATED VIDEO RAM: 2 GB (3 GB AMD)

Cấu hình đề nghị nên có để bợ:

CPU: Intel Core i7-3770, 3.4 GHz | AMD FX-8350, 4.0 GHz
RAM: 8 GB
OS: Win 7 SP1, Win 8.1 (64-bit Operating System Required)
VIDEO CARD: NVIDIA GeForce GTX 760 – 3 GB Memory Recommended
FREE DISK SPACE: 55 GB
DEDICATED VIDEO RAM: 3 GB

Game được mình cài trên máy chạy Windows 10 update last version, RAM 8GB, GTX 1050Ti, CPU Core i3 8100. Cấu hình cũng cùi cùi nhưng chiến được Max setting nhé anh em. Nếu bác nào chơi được thì nhớ quay lại cho em xin comment cấu hình cũng như cảm nhận nha kk. Xin cảm ơn!!

Download game Batman Arkham Knight Full

Sau khi check cấu hình ok các kiểu thì đến phần tải game về ha. Nhớ check cấu hình đó :v. Để tải Batman Arkham Knight anh em cần getlink để tải nhanh. Nếu không getlink được thì PM Fanpage mình tải giúp cho ah. Nếu link có bị gì nhớ thông báo để mình check lại nhé. Xin cảm ơn. Trong link này đã bao gồm tất cả DLC đến hiện tại luôn. 1 link duy nhất :V

Anh em tải qua link chuyển tiếp nếu rãnh có thể cho Team xin 1 nháy để có kinh phí duy trì website nhé <3

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Game khá là nặng nến anh em chờ cũng tầm 2 tiếng là xong. Sau khi tải về anh em làm theo hướng dẫn dưới đây nha.

Bước #1: Tiến hành mount ra ổ đĩa ảo bằng ultraiso. Con windows 10 thì click chuột phải vào chọn open with >> Windows explorer để cài nhé.

Bước #2: Chạy file batman.arkham.knight.setup.exe. Chọn ngôn ngữ English nhấn ok >> Next >> Next. Sau đó lựa chọn ổ đĩa cài đặt game.

Bước #3: Nhấn next >> Next >> Nhấn install và chờ đợi. Xong ùi thì nhấn Finish và vào game thôi :v

Còn chờ đợi gì nữa mà không bợ ngay em Batman Arkham Knight Game of the Year Edition về để ve vuốt nào kk. Đây là một trong những tinh hoa đây nha, không nên bỏ qua. Nếu trong quá trình tải hoặc cài đặt gặp khó khăn gì cứ PM Fanpage mình sẽ hỗ trợ nhé. Tải chậm cũng PM Fanpage ha. Đừng quyên theo dõi LMSS để không bỏ lỡ bất cứ tựa game hay nào nhé.