Download Game Batman Arkham Asylum GOTY Việt Hóa Full 7.2GB

Phân tích về link Download Game Batman Arkham Asylum GOTY Việt Hóa Full 7.2GB là conpect trong content hôm nay của Lịch sử đấu LOL LMSS. Đọc content để biết đầy đủ nhé. Tải tựa game Batman Arkham Asylum GOTY Full Việt Hóa về chiến thôi nào. Game cũ xưa nhưng cực hay mà trên trang chưa có.

Ngay hôm nay mình sẽ mang đến cho anh em một tựa game khá là cổ xưa nhưng cực kì hay. Dành cho anh em nào chưa biết đến phần chơi Asylum của Batman nhé. Có việt hóa luôn do đó nên thử nhé. Trước đây ad đã từng đăng những phần chơi thuộc seri này. Anh em có thể tham khảo lại ở những bài đăng trước. Có phần Batman Arkham Origins là ad rất thích kk. 2 Phần trước chưa có Việt Hóa, phần Asylum này có tiếc gì không lụm kk.

Game được ra mắt vào năm 2009 và được tung ra bản GOTY ở năm 2010 nhưng xét về mặt đồ họa của game rất ngon nhé anh em. Cùng với đó là cốt truyện hấp dẫn nữa. Do đó game nhận được rất nhiều đánh giá khen ngợi và số điểm trên trời. Do đó còn ngại gì mà anh em không thử tựa game Batman Arkham Asylum GOTY Việt Hóa này chứ.

batman-arkham-asylum-goty

Cấu hình yêu cầu để chiến game BAA

Vâng mặc dù game đã được ra mắt khá lâu nhưng để trải nghiệm được với đồ họa cao nhất thì anh em cũng cần đầu tư một xíu về cấu hình á. Tuy nhiên thì để chơi được tựa game offline này ở mức trung bình hoặc thấp thì cấu hình anh em không phải lo nha. Dưới đây là thông số cho anh em tham khảo. Game nhẹ vãi nồi!!

OS: Vista/XP
Processor: 3Ghz Intel or AMD or any Dual Core
Memory: 1GB Ram(XP)/2GB Ram
Graphics: PCI Express SM3 NVidia 6600/ ATI 1300
DirectX®: 9
Hard Drive: 8GB free space

Game đã được test ok mượt mà hết trên máy GTX 1050Ti nha anh em. Nếu anh em chơi được nhớ comment cấu hình bên dưới để mọi người cùng tham khảo nha.

Download Batman Arkham Asylum Việt Hóa

Ok tiếp theo sẽ là link tải của tựa game Batman Arkham Asylum GOTY Full Việt Hóa nhé. Anh em lấy link bên dưới ha. Game được ad up lên Fshare nên anh em chịu khó getlink nhé. Nếu không được cứ PM Fanpage, nhớ link có hỏng thì báo nhé. Cảm ơn anh em nhiều!!

Trong quá trình qua link chuyển tiếp chờ tải game, nếu thấy có quảng cáo nào hay thì anh em click cái để ủng hộ team nha ahihi

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Sau khi hoàn tất anh em tiếp tục thao tác các bước bên dưới để có thể cài đặt game nhé.

Bước #1: Mount file iso ra ổ đĩa ảo hoặc xài Winrar để giải nén vẫn được.

Bước #2: Chạy file setup.exe để bắt đầu cài đặt. Chọn ngôn ngữ English và nhấn Ok. Sau đó nhấn Next và chọn đường dẫn cài đặt game.

Bước #3: Nhấn Next >> Next >> Next >> Install và chờ đợi. Sau khi hoàn tất thì tick hết vào ô như bên dưới rồi nhấn Finish và cài những phần mềm yêu cầu vào nhé.

Bước #4: Sau khi hoàn tất thì anh em vào folder PROPHET copy 3 file có trong đó. Sau đó dán đè vào trong folder Binaries ở nơi đã cài đặt game nhé.

Hướng dẫn việt hóa Batman Arkham Asylum

Ok sau khi hoàn tất cài đặt trên anh em tiếp tục làm theo một vài bước dưới đây để có thể cài việt hóa cho tựa game này nhé.

Bước #5: Sau khi tải việt hóa rồi thì copy file việt hóa vào folder đã cài đặt game và chạy file Batman Arkham Asylum Tiếng Việt V1.0.exe để bắt đầu ha.

Bước #6: Nhấn cài đặt và chờ đợi nha. Hoàn tất thì nhấn ok và vào game chơi thôi kk.

Đọc đến đây là hết rồi đó, mà chắc ít anh em nào hay đọc đến đây lắm nhỉ kk. Tải Batman Arkham Asylum GOTY Full Việt Hóa về chiến thôi nào. Nếu cài đặt gặp lỗi gì thì có thể PM Fanpage để được giải đáp nhé. Đừng quên Follow LMSS để cập nhật thêm nhiều game hay hơn nữa nhé. Xin cảm ơn anh em rất nhiều.