Download Game Baldur’s Gate III Full Miễn Phí 65GB mới nhất

Phân tích về link Download Game Baldur’s Gate III Full Miễn Phí 65GB mới nhất hiện nay là conpect trong bài viết hiện tại của LMSS. Theo dõi content để biết chi tiết nhé. Anh em ơi!!! Tải ngay tựa game nhập vai siêu hay Baldur’s Gate III về chiến nào. Có hướng dẫn cho anh em cách tải và cài đặt chi tiết bên dưới luôn nha.

Baldur’s Gate III là một game nhập vai được phát triển và xuất bản bởi Larian Studios. Đây là trò chơi chính thứ ba trong loạt Baldur’s Gate vô cùng nổi tiếng, dựa trên hệ thống nhập vai ở Dungeons & Dragons. Đây là bản early access cho Microsoft Windows nên có thể có bug, mình sẽ update thêm nếu game có bản update mới nha anh em. Game được cộng đồng đánh giá rất cao với số điểm 9/10 luôn.

baldurs-gate-iii

Cấu hình để chiến được Baldur’s Gate III trên PC

Trước khi tải game thì anh em check thử cấu hình yêu cầu bên dưới xem thế nào nha. Cấu hình này mình lấy trên Steam nên cực kì chuẩn luôn, anh em cứ yên tâm nha.

Game yêu cầu hệ điều hành 64bit nha. Anh em nhớ check kĩ máy của mình

Cấu hình tối thiểu để chiến được game:

➤ OS: Windows 7 SP1 64-bit
➤ Processor: Intel i5-4690 / AMD FX 4350
➤ Memory: 8 GB RAM
➤ Graphics: Nvidia GTX 780 / AMD Radeon R9 280X
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 150GB

Cấu hình tối thiểu để chiến được game:

➤ OS: Windows 10 64-bit
➤ Processor: Intel i7 4770k / AMD Ryzen 5 1500X
➤ Memory: 16 GB RAM
➤ Graphics: Nvidia GTX 1060 6GB / AMD RX580
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 150GB

Cấu hình cũng tương đối cao anh em nhỉ, cơ mà game hay thì ngại gì vết bẩn hehe. Mình đã cài và chiến ngon em nó trên cấu hình Cors I5 9400F, Ram 16GB và Card RX570 4GB nha. Không được max setting nhưng vẫn ok lắm đó.

Hướng dẫn tải Baldur’s Gate III

Mình đã up con game offline Baldur’s Gate III này lên Fshare với chỉ một link duy nhất thôi. Anh em chỉ cần click vào nút tải game bên dưới, sau đó chờ tầm 10s là có ngay link tải nha.

Trong lúc chờ tải nếu thấy có quảng cáo nào hay thì anh em click cái ủng hộ team với nha ahihi

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Game cũng khá là nặng đó. Anh em ráng tìm cái acc vip Fshare hoặc mua cái Fcode để tải game nhanh hơn nha. Nếu có lỗi gì trong lúc tải thì anh em có thể chat với Fanpage để được bọn mình hỗ trợ.

Hướng dẫn cài Baldur’s Gate III trên PC

Làm thêm vài bước nữa bên dưới là chiến được con game siêu hay này rồi anh em ơi. Nhớ đọc kĩ và làm theo để tránh gặp lỗi không mong muốn nha anh em.

Bước #1: Anh em giải nén cái file [KhiPhach.vn] Baldurs.Gate.3.GOG.zip này ra.

Bước#2: Mở thư mục vừa giải nén ra. Chạy cái file setup_baldurs_gate_3_4.1.83.2651_(64bit)_(41774).exe để cài. => Chọn đường dẫn lưu game. => Click install để cài nha.

Bước #3: Mở game lên và chiến thôi.

Vậy là qua vài bước đơn giản bên trên, anh em đã có thể chiến được con game siêu hay này rồi. Trong quá trình cài mà có bất cứ khó khăn gì thì anh em cứ comment bên dưới nha. Bọn mình sẽ hỗ trợ hết mức có thể. Anh em đừng quên theo dõi LMSS thường xuyên để không bỏ lỡ những game mới nhất, hay nhất và chất nhất nha.