Tải Game Azure Striker Gunvolt 2 cho PC Full 1.1GB mới nhất

Chia sẻ về link Tải Game Azure Striker Gunvolt 2 cho PC Full 1.1GB mới nhất là conpect trong content hôm nay của Lịch sử đấu LOL LMSS. Theo dõi content để biết chi tiết nhé. Hello anh em!!! Lâu lâu làm con game nhẹ nhàng cho đỡ hại máy nhỉ. Tải ngay Azure Striker Gunvolt 2 về chiến nào!!! Có hướng dẫn cách tải và cài đầy đủ cho anh em nha.

Azure Striker Gunvolt 2 là hành động 2D được phát triển bởi Nintendo. Phần tiếp theo của Azure Striker Gunvolt, được phát hành tại Nhật Bản vào tháng 8 năm 2016 và trên toàn thế giới vào tháng 9 năm 2016. Game có sẵn trên các nền tảng như PlayStation, Switch và PC. Game được game thủ đánh giá 9/10 trên Steam thì không biết hay không anh em nhỉ :v. Tải về chiến thử xem sao nha.

azure-striker-gunvolt-2

Cấu hình để chiến Azure Striker Gunvolt 2 trên PC

Game 2D thì cấu hình yêu cầu không cao quá đâu anh em. Bên dưới là cấu hình để chiến con game oflfine Azure Striker Gunvolt 2. Anh em tham khảo thử nha.

Lưu ý:

– Game chỉ hỗ trợ hệ điều hành 64bit. Anh em check kĩ máy của mình trước nha.
– 🎮 Game cũng hỗ trợ chơi với tay cầm rất tốt, chiến bằng tay cầm phê hơn rất nhiều nha anh em.

Cấu hình tối thiểu để chiến được game:

➤ OS: Windows 7, 8.1, 10
➤ Processor: 2Ghz or faster processor
➤ Memory: 8 GB RAM
➤ Graphics: 1GB VRAM (NVIDIA GeForce)
➤ DirectX: Version 9
➤ Storage: 5GB

Cấu hình nên có để chiến game mượt mà nhất:

➤ OS: Windows 7, 8.1, 10
➤ Processor: Càng mạnh càng tốt
➤ Memory: Càng nhiều càng tốt
➤ Graphics: Càng mắc tiền càng tốt :v
➤ DirectX: Version 9
➤ Storage: 5GB

Cấu hình quá dễ chịu luôn anh em nhỉ? Với tựa game này thì mình chiến quá mượt trên cấu hình mình hay test game cho anh em luôn. Ai chiến ngon ở cấu hình nào thì comment chia sẻ với nha.

Tải Azure Striker Gunvolt 2 full 1 link Fshare

Bên dưới là link để tải con ASG 2 này. Chỉ có một link duy nhất thôi nên cực kì tiện luôn. Anh em chỉ việc click vào nút download bên dưới. Sau đó chờ tầm 10s là có ngay link tải Fshare nha. Trong lúc chờ nếu thấy quảng cáo nào hay thì anh em click ủng hộ page với nha :3.

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Dung lượng game cũng không quá cao. Trong lúc chờ tải thì đọc tiếp phần hướng dẫn cài nha. Nếu có lỗi gì trong lúc tải thì anh em có thể chat với Fanpage để được bọn mình hỗ trợ nha.

Hướng dẫn cài Azure Striker Gunvolt 2 trên PC

Bên dưới là hướng dẫn của mình để anh em có thể cài được con ASG 2. Anh em nào đã quen quá rồi thì có thể bỏ qua :v. Còn nếu đây là lần đâu thì nhớ đọc kĩ nha hehe.

Nhớ tắt phần mềm diệt virus trước khi cài cho chắc nha. Yên tâm mình đã chuột bạch rồi :v

Bước #1: Anh em mount cái file [KhiPhach.vn] codex-azure.striker.gunvolt.2.iso này ra. => Sau đó mở ổ đĩa ra và chạy file setup.exe. =>Rồi sau đó chọn thư mục lưu game. =>Nhớ tick vào ô Copy content of CODEX directory to installdir. =>Sau đó click và nút install để cài.

Bước #2: Mở game lên và chiến thôi :v.

Vậy là xong rồi nha :v. Trong quá trình cài mà có bất cứ khó khăn gì thì anh em cứ comment bên dưới nha. Bọn mình sẽ hỗ trợ hết mức có thể. Anh em đừng quên theo dõi LMSS thường xuyên để không bỏ lỡ những game mới nhất, hay nhất và chất nhất nha.