Download Game Assassin’s Creed Valhalla Full cho PC mới nhất

Nhận định về link Download Game Assassin’s Creed Valhalla Full cho PC mới nhất là chủ đề trong bài viết bây giờ của LMSS. Tham khảo content để biết đầy đủ nhé. Tải ngay Assassin’s Creed Valhalla Full về chiến thôi nào anh em. Game nhập vai đỉnh cao, chiến binh viking chặt chặt kk.

assassins-creed-valhalla

Assassin’s Creed Valhalla – Bom tấm đầu năm :v

Vâng xin chào anh em!! Lại là Ad thân thương của anh em đây!! Ngày hôm nay Ad cực kì hào hứng để giới thiệu đến cho anh em một con game bom tấn đã chờ đợi rất lâu rồi (Hơn 134 ngày). Vâng đó chính là AC. Valhalla. Hấp dẫn chưa kk.

Đây là một trong những tựa game AAA được ra mắt vào cuối năm 2020, và được rất nhiều game thủ săn đón. Lúc mới ra trên đủ mặt báo đều nhắc đến tựa game này. Và để rồi bao ngày cày cuốc xem Youtube anh em ta cũng chờ đợi được đến ngày hôm nay :v.

Assassin’s Creed Valhalla là một trò chơi nhập vai được phát triển và phát hành bởi Ubisoft. Đây là phần chơi thứ 12 trong seri và cốt lõi được kế thừa từ phần chơi Assassin’s Creed Odyssey. Do đó mà việc so sánh giữa 2 phần chơi là điều khó tránh khỏi. Khen có, chê có nhưng đây vẫn là tựa game bom tấn đáng tiền.

Game lấy bối cảnh vào những năm 872–878 sau Công Nguyên, nơi đây xảy ra một cuộc xâm chiếm của người Viking đến vương quốc Anh. Trong game anh em sẽ vào vai một chiến binh tên là Eivor để khám phá thế giới. Game có cốt truyện được đánh giá cao, bên cạnh đó đồ họa phê lòi nữa thì anh em ngại gì không thử chứ :v.

Cấu hình yêu cầu để chiến game

Để chơi được Assassin’s Creed Valhalla thì PC của anh em cũng phải thuộc dạng cao cấp một xíu nha. Không là hẻo hết. Game offline này yêu cầu cấu hình khá cao. Bên dưới là những thông số mà anh em có thể tham khảo qua. Nhớ quay lại comment cấu hình để cho mọi người cùng biết nhé <3. Xin cảm ơn!!

Lưu ý: Game chỉ chạy được trên hệ điều hành 64bit mà thôi nha anh em!!

Cấu hình tối thiểu:

 • CPU: Ryzen 3 1200 – 3.1 Ghz / Core i5-4460 – 3.2 Ghz
 • RAM: 8 GB
 • OS: Windows 10 (64-bit versions only)
 • VIDEO CARD: AMD Radeon R9 380 or NVIDIA GeForce GTX 960 or better
 • FREE DISK SPACE: 50 GB
 • DEDICATED VIDEO RAM: 2048 MB

Cấu hình đề nghị nên có:

 • CPU: Ryzen 7 1700 – 3.0 Ghz /Core i7-6700 – 3.4 Ghz
 • RAM: 8 GB
 • OS: Windows 10 (64-bit versions only)
 • VIDEO CARD: AMD Vega 64 – 8GB / GeForce GTX 1080- 8GB
 • FREE DISK SPACE: 50 GB
 • DEDICATED VIDEO RAM: 8192 MB

Download Assassin’s Creed Valhalla Full

Tiếp theo đây anh em đã có thể download Assassin’s Creed Valhalla Full với 1 link duy nhất rồi nha. Ad có để cả link Utorrent nữa nên anh em cứ tải cho nó lẹ nếu không có điều kiện mua Fcode hoặc getlink nha. PM Fanpage nếu cần được hỗ trợ. Nếu link có hỏng nhớ báo nha, cảm ơn anh em trước <3.

Góc than thở: Trong lúc chờ tải nếu thấy có quảng cáo nào hay thì anh em click cái ủng hộ team với nha ahihi

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Sau khi tải về anh em tiến hành giải nén file game. Và sau đó giải nén file Crack Only, copy những file có trong folder EMPRESS dán vào folder đã giải nén trước đó.

Đối với anh em xài windows 7, 8.1 thì phải copy thêm 2 file trong Folder Win7-8.1 nữa nha. Xong thì vào game thưởng thức thôi.

Ok tất tần tật về tựa game Assassin’s Creed Valhalla Full cho anh em đã có phía trên rồi nha. Chờ đợi gì nữa mà không click chuột để tải ngay tựa game này về chứ. Bao nhiêu thứ hay ho đang chờ đón anh em đấy. Có cái tải hơi lâu xíu kk. Nhưng mà cứ đợi ha. Nếu có vấn đề gì cứ để lại comment phía bên dưới ha. Thường xuyên theo dõi LMSS để cập nhật nhiều tựa game hay khác nhé. Xin cảm ơn anh em!!