Download Game Assassin’s Creed Syndicate Full DLC mới nhất

Review về link Download Game Assassin’s Creed Syndicate Full DLC mới nhất là ý tưởng trong nội dung hôm nay của LMSS LOLSTAT. Tham khảo content để biết chi tiết nhé. Anh em đang tìm kiếm link tải Assassin’s Creed Syndicate Full DLC ư? Hãy đến với LMSS, bạn sẽ được tải game hoàn toàn miễn phí.

assassins-creed-syndicate

Assassin’s Creed Syndicate – Đáng chơi!!

Vâng xin chào anh em!! Lâu lắm mới viết lại game nè. Xin lỗi anh em nha. Tại test cái con game No Man’s Sky mãi không được bực thiệt chứ. Mất thời gian vãi luôn ý. Thôi thì bỏ qua vấn đề đó để hôm nay Ad sẽ mang tới cho anh em tựa game Assassin’s Creed Syndicate! Triển.

Syndicate là một trong những phần chơi trong seri nổi tiếng Assassin’s Creed. Đây là phần thứ 8 mà nhà phát hành đưa đến cho anh em đấy nha. Game được phát hành vào tháng 10/2015. Nội dung và bối cảnh của cốt truyện vẫn là ở London với chủ đề quen thuộc là cuộc chiến của các Assassin và quân đội. Mỗi bên lại đấu tranh cho một tư tưởng khác nhau.

Game Offline này thuộc thể loại nhập vai gốc nhìn thứ 3. Bạn sẽ vào vai các sát thủ để thực hiện nhiệm vụ. Những pha leo trèo, núp bóng lao ra thịt đối phương có lẽ là đặc trưng của dòng game này rồi. Anh em sẽ được phiêu lưu trong thế giới cực kì rộng lớn với hệ thống nhiệm vụ phong phú.

Từ khi ra mắt đến nay game nhận được rất nhiều ý kiến đánh giá khác nhau. Nếu bạn dễ tính có thể bỏ qua phần lối chơi lặp lại ở những phần chơi trước thì game có rất nhiều điểm để khen đấy nha. Đặc biệt tính cách của cặp sinh đôi sát thủ cũng như nhân vật phản diện xây dựng rất hay. Nói chung là Fan của seri này thì anh em nên thử qua nha kk.

Cấu hình chơi game Syndicate

Tiếp theo đây là phần anh em nên dành ra 2 – 3 phút để ngâm cứu trước khi tải game ha. Đó chính là cấu hình yêu cầu của Assassin’s Creed Syndicate Full trên PC này nha. Dưới đây mình lấy cấu hình yêu cầu từ nhà phát hành. Cấu hình yêu cầu cũng tầm trung là có thể nhai tựa game này rồi ha. Tham khảo qua bên dưới có gì không biết cứ PM mình tư vấn cho ha.

Lưu ý: Game chỉ chạy được trên windows 64bit thôi nha!

Cấu hình tối thiểu:

 Supported OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64bit versions)
 Processor: Intel Core i5 2400s @ 2.5 GHz or AMD FX 6350 @ 3.9 GHz
 RAM: 6GB
 Video Card: NVIDIA GeForce GTX 660 or AMD Radeon R9 270 (2GB VRAM)
 DirectX: DirectX June 2010 Redistributable
 Sound: DirectX compatible sound card with latest drivers
 Hard Drive: 50 GB available space

Cấu hình đề nghị:

 Supported OS: Windows 7 SP1, Windows 8.1, Windows 10 (64bit versions only)
 Processor: Intel Core i7-3770 @ 3.5 GHz or AMD FX-8350 @ 4.0 GHz
 RAM: 8GB
 Video Card: NVIDIA GeForce GTX 760 (4GB) or the newer GTX 970 (4GB)
 DirectX: DirectX June 2010 Redistributable
 Sound: DirectX 9.0c compatible sound card with latest drivers
 Hard Drive: 50 GB available space

Game đã dược test ok rồi ha. Anh em nào chơi được comment cấu hình máy để mọi người cùng tham khảo ha. Ad chơi trên GTX 1050ti nhé.

Download Assassin’s Creed Syndicate Full DLC

Tiếp theo đây anh em sẽ có link tải game về rồi ha. Game Assassin’s Creed Syndicate được mình up lên Fshare anh em chịu khó getlink tải nha. Hoặc nhắn tin cho Fanpage mình sẽ hỗ trợ anh em tải game nhanh. Nếu link có bị hỏng thì nhớ báo cho mình cái nha.

Trong lúc tải nếu thấy quảng cáo nào hay thì nhớ click ủng hộ team bọn mình với nha ahihi

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Sau khi tải về anh em làm theo những bước dưới đây để có thể thưởng thức được tựa game này nhé. Đơn giản thôi ah!!

Bước #1: Mount file iso ra ổ đĩa ảo hoặc dùng winrar giải nén nhé. Khuyến khích Mount ha cho nhanh!!

Bước #2: Chạy file setup-multi16 để bắt đầu cài đặt. Chọn ngôn ngữ English và nhấn OK. Next >> Next và chọn đường dẫn chứa game trống 64GB nhé anh em!!

Bước #3: Sau đó chọn Next >> Install và chờ đợi. Xong thì nhấn Finish để cài mấy chương trình yêu cầu nha. Khi nào nó báo check Ok all File rồi thì bấm dấu x đỏ để tắt và cài tiếp những chương trình khác ha.

Bước #3.1: Xem video dưới đây để đổi sang tiếng anh nha!

Bước #4: Vào game thôi!!

Đợi chờ làm chi bạn hỡi tải ngay tựa game Assassin’s Creed Syndicate Full DLC này về chiến thôi nào. Game rất hay đang chờ anh em khám phá đấy kk. Nếu gặp khó khăn trong quá trình cài đặt game hoặc tải game cứ PM Fanpage cho mình nha. Đừng quên chia sẻ những tựa game hay đến cho bạn bè cùng biết tới LMSS nhé. Xin cảm ơn anh em nha!!