Tải Game Ashen cho PC Full 7.6 GB update mới nhất hiện nay

Bình luận về link Tải Game Ashen cho PC Full 7.6GB update mới nhất hiện nay là ý tưởng trong content hôm nay của LMSS LOLSTAT. Tham khảo bài viết để biết chi tiết nhé. Chào anh em. Hôm nay mình sẽ giới thiệu tới anh em một siêu phẩm nhập vai hành động mới cóng Ashen. Nhanh tay tải và chiến thôi nào. Game đang được bán trên Epicgames với giá 27.99$. Anh em nào có điều kiện thì vào đây mua ủng hộ nhà phát triển nha.

ashen

Ashen – Siêu phẩm nhập vai hành động.

Ashen được phát triển bới A44 studio. Một studio của New Zealand. Lối chơi của game theo kiểu hành động, giết boss và lên đồ. Giống như những tựa game nhập vai trước đây anh em hay chơi thôi. Nhưng đồ họa lại rất được chăm chút nhé. Cơ chế vật phẩm trong game cũng rất đa dạng.

Game lấy bối cảnh thế giới mở ở một thế giới không có mặt trời. Nhân vật đang trên hành trình tìm về nhà. Game có chế độ chơi đơn hoặc đồng đội, cùng nhau vượt qua các nhiệm vụ. Dùng Unreal Engine nổi tiếng nên rất đẹp nhưng lối đồ họa lại có hơi hướng hoạt hình.

Thuộc thể loại hành động góc nhìn thứ 3, mình thấy phong cách đánh và cách di chuyển của nhân vật khá giống với tựa game God Of War trên PS4. Anh em nào không có cơ hợi chơi God Of War thì có thể chơi cái này cho đỡ ghiền nha 😀

Cấu hình yêu cầu để chơi game

Do là một game mới cóng, lại dùng Unreal Engine nên anh em cần một cấu hình kha khá để có thể chiến em nó mượt mà nhé. Còn máy yếu quá như mình thì đành chơi bằng Youtube thôi haha.

Cấu hình tối thiểu để chơi game:

 CPU: Intel Core i3 @ 3.5GHz or AMD FX-4170
 RAM: 4 GB RAM
 OS: Microsoft® Windows® 7/8/10
 VIDEO CARD: Nvidia GeForce GTX 760 or AMD R7 270X (2GB VRAM)
STORAGE: 15 GB HD space
SOUND: DirectX 9.0c compatible

Cấu hình đề nghị nên có để chơi game:

 CPU: Intel Core i5 @ 3.5GHz or AMD FX 6 Core
 RAM: 8 GB RAM
 OS: Microsoft® Windows® 7/8/10
 VIDEO CARD: Nvidia GeForce GTX 970 or AMD R9 290X (4GB VRAM)
STORAGE: 8 GB HD space
SOUND: DirectX 9.0c compatible

Download Ashen Full cho PC

Mình đã upload game Ashen lên Fshare 1 link duy nhất rồi nên anh em chỉ cần click vào nút download bên dưới. Xác nhận không phải là robot. Sau đó chờ 7s là có thể tải được game nhé.

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Dung lượng game khoảng 7.6GB. Nếu biết kết hợp getlink với IDM thì down nhanh lắm. Anh em nào chưa biết 2 cái này thì PM Fanpage LMSS để được hổ trợ tốt hơn nha.

Hướng dẫn cài đặt Ashen Full PC.

Tới bước cuối cùng để chiến game offline Ashen đây. Anh em chỉ cần làm theo các bước mình hướng dẫn bên dưới. Không quá phức tạp đâu

Bước #1: Tải game xong anh em sẽ có 1 file [KhiPhach.vn] ashen.iso. Anh em dùng UltraISO để mount file này ra ổ đĩa nha.

Bước #2: Click đúp vào biểu tượng ổ đĩa hoặc open ổ đĩa ra và chạy file setup.exe

Bước #3: Sau khi hoàn thành quá trình cài đặt. Anh em chạy file Ashen.exe và chiến thôi.

Chỉ có vài bước đơn giản vậy thôi. Không yêu cầu anh em phải quá rành về máy tính đây. Nếu trong quá trình tải và cài đặt có thắc mắc gì thì anh em cứ comment bên dưới nha. Mình sẽ giải đáp hết. Nhớ ủng hộ LMSS để không bỏ lỡ những game hay nhất chất nhất nhé.