Download Game Arma 3 cho PC Full 28 GB cập nhật mới nhất

Chia sẻ về link Download Game Arma 3 cho PC Full 28 GB cập nhật mới nhất hiện nay là chủ đề trong bài viết bây giờ của check lịch sử đấu LMSS. Đọc nội dung để biết đầy đủ nhé. Hôm nay sẽ có một game thuộc thể loại khá lạ cho anh em. Game hành động, mô phỏng các chiến dịch trong chiến tranh Arma 3. Game đang được bán trên Steam với giá khá chua chát, 940k. Anh em nào lười đọc bài và muốn ủng hộ nhà phát hành thì cứ vào đây mua cho nhanh.

arma-3

 Arma 3 – Chiến tranh thực sự khốc liệt.

Armar 3 là một game chiến thuật quân sự, thế giới mở. Được phát triển bới Bohemia Interactive và được phát hành vào năm 2013. Cũng khá lâu rồi nhỉ.

Bối cảnh game diễn ra ở một thế giới tương lai vào năm 2030. Trên vùng đất Altis, Stratis và Tanoa ở nam Thái Bình Dương. Những địa danh có thật nhá. Mô phỏng lại toàn bộ địa hình đất liền cũng như mặt nước. Tổng diện tích của map trong game đâu đó gần 300km2. Rộng vãi linh hồn luôn.

Trong game, anh em sẽ vào vai một quân nhân của quân đội Hoa Kỳ tên là Corporal Ben Kerry. Các nhiệm vụ trong game cực kì đa dạng. Hầu như các bác sẽ phải trải qua tất cả các tình huống có thể xẩy ra với một cuộc chiến trong thực tế vậy. Từ nhiệm vụ xâm nhập đơn độc, đến chỉ huy cả một hạm đội xe bọc thép. Nghe oai vãi lúa đúng không :v.

Spoiler thế đủ rồi, anh em nhanh tay tải về và tự trải nghiệm đi nào haha.

Cấu hình yêu cầu để chơi game

Nghe giới thiệu thì thấy game hoành tráng thế thôi. Chứ Arma 3 cũng thuộc series game hay cho máy yếu thôi :D. Mình đã cài trên cấu hình Core I3, Ram 4GB và card tích hợp. Giảm một số setting thì cũng được đâu đó trên 35FPS nha. Máy yếu VKL ahuhu.

Bên dưới là cấu hình mình lấy trên Steam. Anh em tham khảo nha. Chính xác lắm đây 😀

Cấu hình tối thiểu để chơi game:

CPU: Intel Dual-Core 2.4 GHz or AMD Dual-Core Athlon 2.5 GHz
RAM: 4GB RAM
OS: Windows 7 SP1 (64bit)
VIDEO CARD: NVIDIA GeForce 9800GT / AMD Radeon HD 5670 / Intel HD Graphics 4000 with 512 MB VRAM
FREE DISK SPACE: 32 GB
DIRECTX: Version 10.

Cấu hình đề nghị nên có để chiến:

CPU: Intel Core i5-4460 or AMD FX 4300 or better
RAM: 8GB RAM
OS: Windows 7 / 8 / 10 (64bit)
VIDEO CARD: NVIDIA GeForce GTX 660 / AMD Radeon HD 7800 Series with 2 GB VRAM
FREE DISK SPACE: 35 GB
DIRECTX: Version 11.

Tải Arma 3 Full – 1 link Fshare

Mình đã upload Arma 3 lên Fshare với một link duy nhất. Các bác chỉ cần click vào nút download bên dưới. Chờ 7s là sẽ có ngay link Fshare nóng hổi vừa thổi vùa down nha :D. Mong các bác không phiền khi phải chờ đợi, bọn mình cần tí kinh phí để mua tả sữa nữa haha.

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Game có dung lượng 28gb – khá là cao nha. Anh em nào không có tài khoản vip của Fshare thì nhớ dùng getlink vip và IDM để tối ưu tốc độ download nha.

Hướng dẫn cài đặt game Arma 3 Full cho PC

Phần cuối cùng trước khi có thể chiến game offline Arma 3 rồi. Anh em kiên nhẫn làm theo các bước bên dưới để tránh gặp lỗi nha :v.

Bước #1: Sau khi tải game xong. Các bác dùng phần mêm UltraISO để mount file [KhiPhach.vn] Arma.3.Tanks.iso. Sau đó click đúp vào ổ đĩa hoặc mở ổ đĩa ra và chạy file setup.exe để cài nha. Chọn đường dẫn lưu game và chờ thôi :v.

Bước #2: Sau khi cài xong. Các bác mổ đĩa ra. Vào thư mục CODEX, copy toàn bộ file và thư mục trong đó vào thư mục vừa cài game. Nhớ chọn tùy chọn ghi đè file nha.

Bước #3: Mở file Arma3.exe và chiến thôi.

Cực kì đơn giản phải không nào. Vậy là mình đã giới thiệu xong cho anh em cách cài Arma 3 rồi. Chúc anh em có những giây phút chơi gae vui vẻ nha. Luôn ủng hộ LMSS để không bỏ lỡ những game mới nhất, hay nhất và chất nhất nha.