Download Game Ancestors The Humankind Odyssey Full mới nhất

Nhận xét về link Download Game Ancestors The Humankind Odyssey Full mới nhất là ý tưởng trong bài viết hôm nay của LMSS LOLSTAT. Đọc content để biết đầy đủ nhé. Trải nghiệm ngay tựa game sinh tồn siêu nóng hổi Ancestors The Humankind Odyssey. Để xem tổ tiên của chúng ta 10 triệu năm về trước sống như thế nào? Game đang được bán trên Epic store với giá 29.99$. Khá chua đúng hông anh em. Do game mới ra mà lại rất hay mà.

ancestors-the-humankind-odyssey

Ancestors: The Humankind Odyssey – Người tối tổ :v

Ancestors: The Humankind Odyssey là một game sinh tồn góc nhìn thứ ba. Do studio Panache Digital Games phát triển và do Private Division phát hành. Game ra  mắt vào tháng 8 năm 2019, rất mới đúng hông :v. Hiện tại thì chỉ có bản cho PC thôi, nhưng trong tương lai sẽ có thêm 2 phiên bản nữa cho XBOX và PS4. Anh em chỉ cần quan tâm nó có trên PC là ngon rồi.

Về gameplay. Anh em sẽ được vào vai một con linh trưởng. Nhiệm vụ của anh em là phải tìm thức ăn, nước uống. Cũng như tìm kiếm bạn tình để giao phối và duy trì nòi giống cho đàn. Ngoài ra anh em cũng có thể chế tạo một số công cụ thô sơ hỗ trợ cho việc săn bắt hái lượm được thuận tiện hơn. Anh em cũng sẽ được trải nghiệm khả năng đu cây bá đạo của loài linh trưởng nữa.

Mục tiêu cơ bản của trò chơi là giữ cho bản thân sống sót. Đồng thời cố gắng giữ an toàn trước các loài động vật ăn thịt khác như báo. Ngoài ra anh em sẽ đóng vai trò như một con đầu đàn khi phải bảo vệ sự an toàn của đàn nữa chứ không chỉ riêng của mình. Khả năng lãnh đạo càng cao thì đàn sẽ càng phát triển mạnh. Và sẽ tiến hóa trở thành giống loài mới.

Cấu hình để chơi Ancestors: The Humankind Odyssey

Vậy để chiến mượt con Ancestors: The Humankind Odyssey thì anh em cần một cấu hình thế nào? Không cần một dàn máy quá khủng đâu, tuy nhiên sẽ chơi mượt hơn nếu anh em có card đồ họa rời. Mời anh em tham khảo qua cấu hình bên dưới và so sánh với cấu hình hiện tại của mình để biết có chơi được con game này không nha.

Lưu ý:

– Game chỉ hỗ trợ hệ điều hành 64bit thôi nha. Anh em nhớ check kĩ máy của mình.
– Game cũng hỗ trợ tay cầm nếu anh em nào không thích chơi bằng chuột và phím nha.

Cấu hình tối thiểu để chơi game:

➤ OS: Win7, 8.1, or 10 (64-Bit versions)
➤ Processor: Intel Core i5-2500K or AMD Phenom II X6 1100T
➤ Memory: 8 GB RAM
➤ Graphics: GeForce GTX 760 (4GB) or Radeon HD 7950 (3GB)
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 15GB

Cấu hình nên có trải nghiệm tốt nhất:

➤ OS: Win7, 8.1, or 10 (64-Bit versions)
➤ Processor: Intel Core i7-4770K or AMD Ryzen 5 1600
➤ Memory: 8 GB RAM
➤ Graphics: GeForce GTX 980 (4GB) or Radeon RX 480 (8GB)
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 15GB

Mình đã cài và chiến rất mượt trên cấu hình Core I5 9400F, Ram 16GB và Card RX570 4GB. Game chiến ngon trên 50 FPS ở thiết lập Ultra. Nếu muốn khung hình cao hơn anh em có thể giảm setting xuống xíu. Chất lượng hình ảnh không giảm lắm đau :v. Anh em nào chiến ngon ở cấu hình thấp hơn thì cho xin 500 feedback nha :v

Tải Ancestors The Humankind Odyssey 1 link Fshare

Mình đã up con game offline Ancestors: The Humankind Odyssey lên Fshare với 1 link duy nhất rồi. Anh em chỉ cần click vào nút download bên dưới, sau đó chờ tầm 10s là có ngay link Fshare rồi. Mong anh em không phiền khi phải chờ xíu nha :v.

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Dung lượng game cũng khá cao đấy. Anh em nếu có tài khoản vip Fshare thì không sao. Nếu không có thì anh em nên dùng IDM và kết hợp getlink vip fshare nha. Vậy mới nhanh được. Nếu không biết làm thế nào thì pm fanpage sẽ được hỗ trợ nha.

Hướng dẫn cài Ancestors: The Humankind Odyssey

Cũng như những con game trước đây mình giới thiệu. Để cài Ancestors: The Humankind Odyssey cũng đơn giản không kém. Mình sẽ hướng dẫn chi tiết bên dưới, anh em nhớ đọc kĩ và làm theo đừng bỏ bước nào nha. Không thì lỗi ráng chịu :v.

Bước #1: Anh em dùng phần mềm UltraISO (hoặc có thể click đúp vào file và cài nếu trên Windows 10). Mount cái file [KhiPhach.vn] Ancestors.The.Humankind.Odyssey-CODEX.iso này ra. Mở ổ đĩa ra và chạy file setup.exe. Rồi sau đó chọn thư mục lưu game. => Sau đó click và nút install để cài.

Bước #2: Update cho game. Anh em giải nén file [KhiPhach.vn] Ancestors.The.Humankind.Odyssey.Update.v1.1-CODEX.rar này ra. Sau đó vào thư mục update và chạy file setup.exe. Trỏ lại đúng thư mục đã cài game lúc nãy. Sau đó bấm install để update.

Bước #2: Sau khi cài xong thì mở shortcut ngoài Desktop hoặc vào thư mục cài game và mở file Ancestors.exe để chơi nha.

Chỉ cần vài bước đơn giản vậy là có ngay con game ngon để chiến rồi. Trong lúc cài mà có khó khăn gì thì anh em cứ comment bên dưới cho bọn mình biết nha. Nhớ theo dõi LMSS thường xuyên để không bỏ lỡ những game hay nhất và mới nhất nha.