Download Game Almighty Kill Your Gods Full mới nhất hiện nay

Tìm hiểu về link Download Game Almighty Kill Your Gods Full mới nhất hiện nay là conpect trong nội dung hiện tại của LMSS LOLSTAT. Đọc bài viết để biết đầy đủ nhé. Anh em đang tìm một con game hành động chặt chém??? Vậy chiến ngay con Almighty: Kill Your Gods này thử nha!!! Bên dưới là hướng dẫn đầy đủ của mình về cách tải cũng như cài đặt game nha.

Almighty: Kill Your Gods là một tựa game hành động, nhập vai. Trong game anh em sẽ được săn quỷ, quái vật và các vị thần. Chạy, nhảy và bay qua các hòn đảo, xé nát kẻ thù của anh em thành từng mảnh, hơi man rợ nhưng phê lắm :D. Game có nhịp độ khá cao nên anh em nào bị say tàu xe thì không nên chơi haha. Tai về chiến thử xem có hay không nào nha anh em ơi!!!

almighty-kill-your-gods

Cấu hình để chiến Almighty: Kill Your Gods trên PC

Trước khi tải con Game Offline này thì anh em check qua cấu hình yêu cầu cái nha. Game yêu cầu cấu hình khá là cao đó nha. Chi tiết thế nào thì đọc tiếp đi nè :D. Cấu hình này mình tham khảo trên Steam nên chuẩn lắm luôn đó.

Lưu ý: Game chỉ hỗ trợ hệ điều hành 64bit. Anh em check kĩ máy của mình trước nha.

Cấu hình tối thiểu để chiến được game:

➤ OS: Windows 10
➤ Processor: intel Core i5-2500K
 Memory: 8 GB RAM
➤ Graphics: NVIDIA GeForce GTX 950 or GTX 960
➤ DirectX: Version 10
➤ Storage: 10 GB

Cấu hình nên có để chiến game ngon nhất:

➤ OS: Windows 10
➤ Processor: intel Core i5-8400 or i7-4770K
 Memory: 16 GB RAM
➤ Graphics: NVIDIA GeForce GTX 1060
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 10 GB

Cấu hình yêu cầu cũng khá là “ok” nhỉ :D. Anh em chiến ngon em nó ở cấu hình nào thì comment chia sẻ với page nha. Riêng mình thì chiến rất ngon trên cấu hình Core I5 9400F, Ram 16GB và card RX570 4GB.

Hướng dẫn tải và cài Almighty: Kill Your Gods trên PC

Em nó cũng đã được 500 anh em bên mình up lên Fshare với chỉ một link duy nhất thôi. Anh em chỉ việc click vào nút tải. Sau đó chờ tầm 10s là có ngày link Fshare xịn xò nha.

Trong lúc chờ tải nếu thấy có quảng cáo nào hay thì anh em click cái ủng hộ team với nha ahihi

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Muốn tải nhanh thì ráng tìm cái acc vip Fshare hoặc mua cái Fcode để tải game nhanh hơn nha. Nếu có lỗi gì trong lúc tải thì anh em có thể chat với Fanpage để được bọn mình hỗ trợ.

Bên dưới là hướng dẫn để có thể chơi game nha, đọc kĩ ko là lỗi á hehe.

Bước #1: Sau khi tải game xong, anh em giải nén cái file [KhiPhach.vn] Almighty.Kill.Your.Gods.Early.Access.zip này ra.

Bước #2: Vào thư mục vừa giải nén, mở file Almighty.exe lên và chiến thôi!!!

Vậy là xong rồi đó, giải nén là chơi game được rồi. Trong quá trình cài mà có bất cứ khó khăn gì thì anh em cứ comment bên dưới nha. Nếu thấy game hay đừng quên chia sẻ đến cho bạn bè cùng biết tới LMSS nhé. Và hãy nhớ theo dõi bọn mình thường xuyên để không bỏ lỡ những tựa game mới nhất và chất nhất nha. Xin cảm ơn anh em!!!