Download Game Airport City Mod APK (Menu, Mua sắm miễn phí)

Tìm hiểu về link Tải game Airport City Mod APK (Menu, Mua sắm miễn phí) là conpect trong bài viết bây giờ của LMSS INFO. Đọc bài viết để biết đầy đủ nhé. Airport City Mod là tựa game mô phỏng được phát hành bởi Game Insight mang phong cách mới lạ để bạn có thể làm chủ bầu trời bằng việc xây dựng sân bay và quản lý hệ thống chở hành khách thú vị.

Không những vậy trò chơi mô phỏng chiếc máy bay một cách chân thật, sẽ không có những trận chiến trên không đầy kịch tính thay vào đó bạn sẽ vận hành hệ thống bay hấp dẫn, đưa những chiếc máy bay lên bầu trời rộng lớn và đến những địa điểm nổi tiếng trên thế giới.

Hiện tại trò chơi được phát triển dựa trên hai nền tảng IOS và Android giúp người chơi dễ dàng tiếp cận và tải về theo nhiều phương thức thanh toán khác nhau. Bên cạnh đó khi tải phiên bản Mod ở trên trang chúng tôi các bạn sẽ được rất nhiều tiền để dễ dàng thêm những chiếc máy bay vào bộ sưu tập của mình và làm chủ bầu trời rộng lớn.

airport-city-mod

Tải Airport City Mod – Phát Triển Khu Đô Thị Và Vận Hành Các Chuyến Bay

Đối với những người có ước mơ trở thành một phi công hay đơn giản là được bay lên bầu trời, có lẽ không thể bỏ qua tựa game thú vị này. Airport City Mod sẽ giúp bạn trải nghiệm và thỏa mãn những điều đó, nhiệm vụ chính của người chơi là xây dựng một sân bay lớn mạnh.

Để làm được điều đó bạn sẽ trở thành một người quản lý với nhiệm vụ sắp xếp, điều hành những chuyến bay đưa hành khách tới nơi an toàn. Sau đó bạn sẽ phải tiến tới nhiệm vụ xây dựng, đây là khâu khó khăn cũng như quan trọng để bạn phát triển sân bay của mình trở nên lớn mạnh hơn. Bằng việc xây dựng sân bay, nhà điều hành, đường băng và nơi đỗ máy bay,…

Giai đoạn đầu khá khó khăn

Ở thời điểm đầu, giai đoạn xây dựng và vận hành sẽ gặp rất nhiều khó khăn bởi lúc đó bạn chưa có gì trong tay.

Hack Airport City bắt đầu từ một thị trấn nhỏ bé nơi rất ít người tập trung nhưng bằng tâm huyết và sự quyết tâm của mình, người chơi hãy phát triển nơi đây thành một khu đô thị rộng lớn.

Tuy nhiên để làm được điều đó bạn sẽ phải tiêu tốn rất nhiều tiền cho khoản chi phí này, nhưng điều đó đã không quan trọng khi người chơi tải bản Mod của chúng tôi, bởi sẽ có rất nhiều tiền để bạn dễ dàng hoàn thành được công việc ở giai đoạn đầu.

Khi cơ sở vật chất, hạ tầng đã đầy đủ bạn sẽ bắt đầu với những chuyến bay cùng hành khách đầu tiên vươn lên bầu trời và ngắm nhìn những cảnh đẹp của thành phố trên không trung.

Duy trì

Để duy trì và phát triển sân bay của mình trở nên lớn mạnh hơn, Airport City Mod cho phép người chơi nâng cấp và duy trì những công trình xây dựng cùng với việc cải tiến các tòa nhà trở nên khang trang đẹp đẽ hơn.

Mục đích chính của bạn là kiếm thật nhiều tiền, để làm được điều đó bạn cần phải có một chiến lược cụ thể bằng việc mở khóa những chiếc máy càng nhiều càng tốt và kiếm được nhiều hành khách tham gia vào hệ thống bay của mình. Sau mỗi chuyến bay đã hoàn thành người chơi sẽ nhận được rất nhiều tiền từ hành khách trên chuyến bay đó.

Mở khóa rất nhiều máy bay

Vàng trong Airport City Mod được sử dụng đẻ mở khóa hàng chục chiếc máy bay khác nhau bao gồm: Máy bay Boeing, phản lực, vận tải hành khách, trực thăng,… mỗi loại máy bay sẽ có những đặc điểm khác nhau.

Bên cạnh đó người chơi có thể thay đổi màu sắc cho những chiếc máy bay của mình trở nên nổi bật hơn trên bầu trời và tạo điểm khác biệt với những nhà bay khác.

Sở hữu nhiều máy bay là một ưu điểm để bạn phát triển, tuy nhiên khi đó bạn cần phải mở rộng diện tích để làm nơi chứa cho các máy bay sau khi hạ cánh.

Để tạo ra những chuyến bay chất lượng người chơi sẽ cần phải trả phí để sửa chữa và mua nhiên liệu, lúc đó nhà bay của bạn đã tạo ra thương hiệu độc quyền thì hành khách sẽ càng tới nhiều.

Hoàn thành nhiệm vụ

Mỗi ngày Airport City Mod sẽ có những chuỗi nhiệm vụ mà người chơi cần phải hoàn thành, nhiệm vụ thu thập cổ vật ở khắp mọi nơi mà bạn đến sẽ giúp bạn hoàn thành nhiệm và kiếm được khá nhiều tiền khi nhận thưởng.

Để khám phá những vùng đất mới bạn hãy cử một đội thám hiểm chuyên đi khai phá và tìm hiểu những vùng đất mới để đưa các chuyến bay vào vận hành. Là một người quản lý không ngừng phát triển sân bay của mình, bạn hãy tạo ra những chuyến bay chất lượng và đưa các hành khách tới những vùng đất khác nhau.

Trong quá trình làm nhiệm vụ người chơi có thể gửi nhiệm vụ của mình ra ngoài không gian vũ trụ để có thể kiếm được nhiều tiền thưởng hơn sau khi hoàn thành.

Thiết kế đồ họa 3D

Airport City Mod được thiết kế đồ họa 3D sắc nét, với những hình ảnh được nhà phát triển trau chuốt tỉ mỉ tới từng chi tiết giúp người chơi có một cái nhìn chân thực với các chuyến bay trên bầu trời.

Đặc biệt bạn sẽ được khám phá và học hỏi những vùng đất mới cũng như những địa điểm nổi tiếng trên thế giới. Với nhiều chiếc máy bay đa dạng về màu sắc và kích thước khác nhau sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái khi tham gia trò chơi.

Kết hợp với chất lượng âm thanh cùng những bản nhạc nhẹ nhàng tạo cho bạn cảm giác phấn khích cùng những chuyến bay hấp dẫn.

Khi tải phiên bản Mod của tựa game Airport City người chơi sẽ được trải nghiệm tính năng vô hạn tiền thú vị, khi đó bạn có thể thỏa sức mua sắm và mở khóa các loại máy bay khác nhau mà mình yêu thích.

Hãy tải Airport City Mod để trải nghiệm những chuyến bay trên bầu trời và khám phá những vùng đất và địa danh nổi tiếng. Cùng với đó là xây dựng một hệ thống sân bay với những công trình lớn giúp bạn thỏa sức sáng tạo và làm những điều mình mong muốn.