Download Game A Way Out Full Miễn Phí 21.3GB update mới nhất

Đánh giá về link Download Game A Way Out Full Miễn Phí 21.3GB update mới nhất là conpect trong bài viết bây giờ của LMSS INFO. Đọc nội dung để biết đầy đủ nhé. Tựa game hành động phiêu lưu tuy cũ mà rất hay anh em ạ. Đặt biệt là có thể rủ crush chơi chung nha. Tải ngay con A Way Out này về chiến nào!!! Bên dưới là hướng dẫn cách tải cũng như cài đặt nha, và quan trọng hơn hết là miễn phí.

A Way Out là một trò chơi phiêu lưu hành động mo phỏng việc vượt ngục, được phát triển bởi Hazelight Studios và được xuất bản bởi Electronic Arts. Cùng nhà phát triển với tựa game siêu hay It takes two. Game hiện có sẵn trên các nền tảng như Microsoft Windows, PlayStation 4 và Xbox One. A Way Out không có tùy chọn chơi một người nên anh em phải chơi với gấu, crush hoặc bạn trai thôi nha.

a-way-out

Cấu hình để chiến A Way Out trên PC

Trước khi tải con Game Offline này thì anh em check qua cấu hình yêu cầu cái nha. Nhìn dung lượng cũng không cao lắm nhưng biết đâu cấu hình yêu cầu lại cao thì sao =)). Bên dưới là cấu hình chi tiết để anh em có thê chiến được em nó. Mình lấy cấu hình này trên Steam nên chuẩn lắm nha.

Note: 
– Game yêu cầu hệ điều hành 64bit nha anh em ơi. Nhớ check kĩ máy của mình trước khi cài game.
– Game hỗ trợ tay cầm đồng thời với bàn phí luôn nha.
– Game chỉ có chế độ chơi 2 người, không có chơi đơn nha. Kiếm thêm một người nữa chơi cùng trên một máy hoặc cài thêm Parsec để chơi remote qua mạng nha =))

Cấu hình tối thiểu để chiến được game:

➤ OS: Windows 7 64-bit, 8.1 64-bit or Windows 10 64-bit
➤ Processor: Intel core i3-2100T @ 2.5GHz/AMD FX 6100, or better
➤ Memory: 8 GB RAM
➤ Graphics: NVIDIA GeForce GTX 650Ti 2GB, AMD Radeon HD 7750 2GB
➤ DirectX: Version 10
➤ Storage: 25 GB

Cấu hình nên có để chiến game ngon nhất:

➤ OS: Windows 7 64-bit, 8.1 64-bit or Windows 10 64-bit
➤ Processor: Intel Core i5 3570K; AMD Ryzen 3 1300x or equivalent
➤ Memory: 16 GB RAM
➤ Graphics: Nvidia GTX 960; AMD R9 290 or equivalent
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 25 GB

Cấu hình cũng tương đối thốn đó. Anh em chiến ngon em nó ở cấu hình nào thì comment chia sẻ với page nha. Riêng mình thì chiến rất ngon trên cấu hình Core I5 9400F, Ram 16GB và card RX570 4GB.

Hướng dẫn tải A Way Out full 1 link Fshare

Con game siêu hay này đã được 500 anh em bên mình up lên Fshare với chỉ một link duy nhất. Anh em chỉ cần click vào nút download bên dưới. Sau đó chờ tầm 10s là có ngay link tải rồi. Quá là tiện lợi luôn.

Than thở xíu: Dạo này khổ lắm anh em ơi!!! Trong lúc chờ tải nếu thấy có quảng cáo nào hay thì anh em click cái ủng hộ team với nha ahihi

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Dung lượng game cũng không cao lắm. Cơ mà muốn tải nhanh thì anh em ráng tìm cái acc vip Fshare hoặc mua cái Fcode để tải game nhanh hơn nha. Nếu có lỗi gì trong lúc tải thì anh em có thể chat với Fanpage để được bọn mình hỗ trợ.

Hướng dẫn cài A Way Out trên PC

Trong lúc chờ tải game thì anh em đọc tiếp phần hướng dẫn cài bên dưới xem thế nào nha. Anh em đọc kĩ trước khi cài để tránh gặp lỗi. Ai rành quá rồi thì bỏ qua cũng được, có điều lỗi ráng chịu hehe. Không khóc lóc à =))

Bước #1: Sau khi tải game xong, anh em mount cái file [KhiPhach.vn] IGG-A.Way.Out.iso này ra ổ đĩa ảo.

Bước #2: Click đúp vào ổ đĩa hoặc chạy file setup.exe để cài. => Chọn đường dẫn lưu game.=> Bấm install để cài game.

Bước #3: Sau khi cài xong, anh em vào ổ đĩa ảo lúc nãy. =>Vào thư mục cr2ck. => Copy thư mục trong đó rồi vào thư mục đã cài game ở bước #2 dán đè vào.

Bước #4: Mở game lên chiến khô máu thôi!!!

Vậy là qua mấy bước đơn giản bên trên, anh em đã có thêm một con game siêu hay nữa để chiến rồi. Trong quá trình cài mà có bất cứ khó khăn gì thì anh em cứ comment bên dưới nha. Nếu thấy game hay đừng quên chia sẻ đến cho bạn bè cùng biết tới LMSS nhé. Và hãy nhớ theo dõi bọn mình thường xuyên để không bỏ lỡ những tựa game mới nhất và chất nhất nha. Xin cảm ơn anh em!!!