Download Game A Hat in Time Full miễn phí mới nhất hiện nay

Review về link Download Game A Hat in Time Full miễn phí mới nhất hiện nay 7.5GB là ý tưởng trong nội dung bây giờ của LM SS. Theo dõi nội dung để biết chi tiết nhé. Tựa game cũ mà rất hay A Hat in Time. Có hướng dẫn cách tải và cài đặt chi tiết bên dưới nha anh em. Và đương nhiên là miễn phí 100% luôn nè hehe.

A Hat in Time là một game phiêu lưu hành động được phát triển bởi Gears for Breakfast và được xuất bản bởi Humble Bundle. Game được phát triển bằng Unreal Engine 3 và được tài trợ thông qua một chiến dịch Kickstarter. Game lấy cảm hứng từ những tượng đài như: Super Mario 64, Banjo-Kazooie, Spyro the Dragon và Psychonauts. Với số điểm 10/10 trên Steam thì không biết có hay không nhỉ.

a-hat-in-time

Cấu hình để chiến được A Hat in Time trên PC

Game này yêu cấu cấu hình siêu nhẹ luôn nha anh em ơi. Anh em check qua cấu hình bên dưới trước khi tải nha. Cấu hình này mình lấy trên Steam nên anh em cứ yên tâm. Chuẩn lắm luôn.

Game yêu cầu hệ điều hành 64bit nha. Nhớ check kĩ máy mình trước khi tải nha.

Cấu hình tối thiểu để chiến được game:

➤ OS: Windows XP SP3 / Windows Vista / Windows 7 / Windows 8 / Windows 10 64-bit only
➤ Processor: 3.0 GHz processor
➤ Memory: 4 GB RAM
➤ Graphics: Card tích hợp là chiến ngon rồi nha.
➤ DirectX: Version 9.0c
➤ Storage: 8 GB

Cấu hình nên có để chiến game ngon nhất:

➤ OS: Windows 7 / Windows 8 / Windows 10 64-bit only
➤ Processor: 3.5 GHz processor
➤ Memory: 8 GB RAM
➤ Graphics: Càng mạnh càng tốt :v
➤ DirectX: Version 9.0c
➤ Storage: 8 GB

Cấu hình quá dễ chịu luôn. Anh em chiến ngon ở cấu hình nào thì comment chia sẻ bên dưới nha. Mình thì chiến rất ổn áp trên cấu hình hay test game cho anh em đó.

Tải A Hat in Time full 1 link Fshare

Con Game Offline này đã được 500 anh em bên mình up lên Fshare với chỉ một link duy nhất :v. Anh em chỉ việc click vào nút tải. Sau đó chờ tầm 10s là có ngày link Fshare xịn xò nha.

Trong lúc tải nếu thấy quảng cáo nào hay thì click ủng hộ bọn mình với nha <3

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Game này cũng có dung lượng trung bình thôi, có 7.5GB chứ mấy :v. Nếu có lỗi gì trong lúc tải thì anh em có thể chat với Fanpage để được bọn mình hỗ trợ. Báo sớm thì bọn mình fix sớm nha.

Hướng dẫn cài A Hat in Time trên PC

Bên dưới là phần hướng dẫn của mình để anh em có thể cài được con game siêu hay này. Nhớ đọc kĩ và làm theo để tránh gặp lỗi không mong muốn nha anh em ơi.

Bước #1: Sau khi tải game xong. Anh em mount cái file [KhiPhach.vn] codex-a.hat.in.time.ultimate.edition.iso này ra ổ đĩa ảo.

Bước #2: Click đúp vào ổ đĩa hoặc mở ổ đĩa ảo ra và chạy file setup.exe để cài game nha. Anh em chọn đường dẫn lưu game. => Tick vào ô Copy contents of CODEX directory to installdir nha. => Bấm install để cài.

Bước #3: Mở game lên chiến thôi nè!!!

Vậy là xong rồi đó anh em ơi, qua vài bước đơn giản vậy là anh em chiến được con game siêu hay này rồi. Trong lúc cài nếu có bất kì khó khăn gì thì anh em cứ comment bên dưới nha. Và hãy nhớ theo dõi LMSS thường xuyên để không bỏ lỡ những game mới nhất, hay nhất và chất nhất.