Download Game 8-Bit Armies cho PC Full cập nhật mới nhất

Tìm hiểu về link Download Game 8-Bit Armies cho PC Full cập nhật mới nhất hiện nay là ý tưởng trong content hôm nay của LMSS LOLSTAT. Tham khảo nội dung để biết đầy đủ nhé. Game 8-Bit Armies là trò chơi chiến thuật đơn giản dễ chơi, màu sắc hài hòa. Game rất nhẹ phù hợp với mọi dòng máy. Với anh em nào có điều kiện hoặc thấy game hay thì có thể ủng hộ cho nhà phát hành bằng cách mua game của người ta nhé. Giá hiện tại trên Steam là 165k, bác nào quan tâm thì xem thêm tại đây!!

game-8-bit-armies

Game chiến thuật nhẹ 8-Bit Armies

Bạn đam mê về dòng Game chiến thuật Offline?? Bạn muốn tìm một tựa game đơn giản dễ tiếp cận? Bạn tìm tới được đây là đúng nơi rồi đấy. (Nghe như quảng cáo dịch vụ ý nhỉ kaka). 8-Bit Armies là một tựa game mình rất thích đơn giản vì nó khá là dễ chơi.

Trước đây khi mới chuyển trọ chưa có internet thì đây là trò chơi gắn liền với chuổi ngày “Tăm tối” đó. Mình chiến cả ngày kk. Và hôm nay mình sẽ giới thiệu đến cho bạn trò nhẹ hều này. Hi vọng các bạn sẽ thích nó.

Cấu hình yêu cầu để chơi 8-Bit Armies

Phải nói rằng đây là một trong những tựa game chiến thuật yêu cầu cấu hình nhẹ hều cho anh em đấy. Do đó đừng quá bận tâm mà cứ tải về chiến. Dám cá là máy nào cũng chơi ngon lành cả nhé :)). Bên dưới đây là một vào thông số yêu cầu anh em có thể tham khảo qua

Cấu hình tối thiểu để anh em chơi được game này

CPU: Info
➥ CPU SPEED: 2.6 GHz Dual Core Processor
➥ OS: Windows Vista SP2
➥ VIDEO CARD: Nvidia Geforce GTS 250 hoặc ATI Radeon HD 3870 (Graphic HD4000 là chơi được rồi)
➥ FREE DISK SPACE: 1 GB

Cấu hình đề nghị để chiến game

➥ CPU: Info
➥ CPU SPEED: 2.6 GHz+ Quad Core Processor
➥ OS: Windows 7
➥ VIDEO CARD: Nvidia GeForce 550 Ti or AMD Radeon HD 6800 Series
➥ FREE DISK SPACE: 1 GB

Anh em bình luận cấu hình máy của mình bên dưới nếu game chạy được nhé. Cho bác nào vào sau tiện tham khảo. Em trước: RAM 8GB, Windows 10 64bit, GTX 1050Ti thoải mái max setting kk.

Tải Game 8-Bit Armies Full cho PC

Ok tới đây là phần quan trọng nhất. Bên dưới đây mình đã tải game 8-Bit Armies lên Fshare rồi. Kết hợp với việc Getlink thì download chắc khoảng 10 phút là xong thôi. Ah nếu link có hỏng thì anh em nhớ PM hoặc để lại bình luận cho mình biết còn sửa nhé. Cảm ơn trước luôn hihi.

Để tải 8-Bit Armies bạn click vào nút dưới đây nha. Xin lỗi là link có chứa quảng cáo, bạn phải chờ 7s để tải xuống. Anh em thông cảm giùm nhé (Mình còn duy trì website nữa):

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Hướng dẫn cài đặt game

Sau khi tải game hoàn tất thì anh em làm theo hướng dẫn bên dưới đây để tiến hành cài đặt và thưởng thức game nhé.

Bước #1: Tiến hành giải nén File vừa tải xuống.

Bước #2: Khởi chạy file có tên setup_8bit_armies_2.14.0.18 để tiến hành cài đặt

Bước #3: Bấm Install và chờ đợi cho game được cài đặt xong.

Bước #4: Bấm Launch để vào game chơi luôn. Hoặc ở Desktop có biểu tượng đấy.

Ok vậy là xong rồi nhé. Hãy cùng tải game 8-Bit Armies về chiến thôi nào anh em. Nếu quá trình cài đặt xảy ra lỗi gì thì cứ PM cho mình hoặc để lại comment phía bên dưới đây. Hi vọng các bác sẽ có phút giây vui vẻ cùng tựa game thú vị này nhé. Thường xuyên theo dõi LMSS để cập nhật thêm nhiều dòng game hấp dẫn khác nhé. Xin cảm ơn!!