Download Game SWORD ART ONLINE Alicization Lycoris mới nhất

Phân tích Download Game SWORD ART ONLINE Alicization Lycoris mới nhất Full 29.6GB là conpect trong content hiện tại của Lịch sử đấu LOL LMSS. Tham khảo bài viết để biết đầy đủ nhé. Trải nghiệm ngay siêu phẩm được chuyển thể từ bộ truyện tranh cùng tên cực hay của Nhật Bản SWORD ART ONLINE Alicization Lycoris nào anh em!!! Có hướng dẫn cài bên dưới nha.

Là phần 3 trong loạt game. Đáng lẽ anh em đã có thể thưởng thức em nó sớm hơn nếu không có đại dịch Covid-19. Mà không sao, có vẫn hơn là không đúng hông nào. Về đồ họa, lối chơi thì vẫn như những phiên bản tiền nhiệm thôi. Có điều ở bản này thì được nhà phát triển chăm chút hơn. Cơ chế điều khiển cũng đã bớt chuối hơn rồi. Anh em tải về chiến thử coi thế nào nha.

sword-art-online-alicization-lycoris

Cấu hình để chiến SWORD ART ONLINE Alicization Lycoris trên PC

Cùng liếc qua cấu hình yêu cầu của game trước khi tải nha anh em. Con SWORD ART ONLINE Alicization Lycoris này cũng đòi hỏi hơi nhiều đó hehe. Cấu hình này mình tham khảo trên Steam nên anh em cứ yên tâm.

Lưu ý:

– Với cấu hình này thì game chỉ hỗ trợ hệ điều hành 64bit thôi. Anh em check kĩ máy của mình trước nha.
– 🎮 Game cũng hỗ trợ chơi với tay cầm rất tốt, chiến bằng tay cầm phê hơn rất nhiều nha anh em.

Cấu hình tối thiểu để chiến được game:

➤ OS: Windows 10 64 bit
➤ Processor: Intel Core i7-4790
➤ Memory: 8 GB RAM
➤ Graphics: Nvidia GeForce GTX 760, 2 GB | AMD Radeon HD 7950, 3 GB
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 45GB

Cấu hình nên có để chiến game mượt nhất:

➤ OS: Windows 10 64 bit
➤ Processor: Intel Core i7-9700 | AMD Ryzen 5 3600
➤ Memory: 16 GB RAM
➤ Graphics: Nvidia GeForce GTX 1070, 8 GB | Radeon RX Vega 56, 8 GB
➤ DirectX: Version 11
➤ Storage: 11GB

Mình thấy đa phần game Nhật hay đưa cấu hình ảo lắm. Mình cài trên cấu hình Core I59400F, Ram 16GB và con card cùi RX570 4GB, vẫn chiến ngon cơm :v. Anh em chiến ngon ở cấu hình nào thì khoe cái nha hehe.

Tải SWORD ART ONLINE Alicization Lycoris full 1 link Fshare

Mình đã up con game offline SWORD ART ONLINE Alicization Lycoris này lên Fshare với chỉ một link duy nhất.  Anh em chỉ việc click vào nút download bên dưới. Sau đó chờ tầm 10s là có ngay link tải Fshare.

Trong lúc chờ nếu thấy quảng cáo nào hay thì anh em click ủng hộ page với nha :3. Ủng hộ càng nhiều thì bọn mình càng có động lực test game hay cho mọi người hehe.

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Dung lượng game cũng không phải dạng vừa anh em nhỉ. Trong lúc tải mà gặp lỗi gì thì anh em có thể chat với Fanpage để được hỗ trợ nha.

Hướng dẫn cài SWORD ART ONLINE Alicization Lycoris trên PC

Trong lúc chờ tải thì đọc tiếp hướng dẫn cài game nha anh em. Ai quen quá có thể bỏ qua. Còn gà mờ thì nên đọc kĩ hehe.

Trước khi cài anh em tắt phần mềm diệt virus cho chắc nha. Yên tâm mình chuột bạch rồi :v

Bước #1: Anh em dùng phần mềm UltraISO (hoặc có thể click đúp vào file và cài nếu trên Windows 10). Mount cái file [KhiPhach.vn] codex-sword.art.online.alicization.lycoris.iso này ra. => Mở ổ đĩa ra và chạy file setup.exe. =>Rồi sau đó chọn thư mục lưu game. =>Nhớ tick vào ô Copy content of CODEX directory to installdir. =>Sau đó click và nút install để cài.

Bước #2: Mở game lên chiến thôi nào.

End game. Trên đây là toàn bộ hướng dẫn của mình để anh em có thể tải và cài con game này. Trong quá trình cài mà có bất cứ khó khăn gì thì anh em cứ comment bên dưới nha. Bọn mình sẽ hỗ trợ hết mức có thể. Anh em nhớ theo dõi LMSS thường xuyên để không bỏ lỡ những game mới nhất, hay nhất và chất nhất nha.