Tải Game Monster Energy Supercross The Official Videogame 4

Sự thật về link Tải Game Monster Energy Supercross The Official Videogame 4 là ý tưởng trong content bây giờ của LMSS. Đọc bài viết để biết đầy đủ nhé. Bạn đang tìm kiếm game đua xe mô tô địa hình ư? Hãy cùng nhau đến với tựa game Monster Energy Supercross The Official Videogame 4 Full.

monster-energy-supercross-the-official-videogame-4

Game đua xe moto – Monster Energy Supercross The Official Videogame 4

Xin chào toàn thể anh em. Chào mừng anh em đã trở lại với LMSS. Ad biết rằng rất nhiều bạn hàng ngày truy cập vào Website để cập nhật những tựa game mới. Do đó ad sẽ cố gắng ra game đều cho anh em. Cảm ơn sự ủng hộ nhiệt tình của anh em nhé.

Và hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau đổi gió một xíu. Sau đây là tựa game đua xe offline với cái tên khá dài đó chính là Monster Energy Supercross The Official Videogame 4. Nghe đến nản luôn ha. Nhưng đây đáng là một tựa game để anh em bổ sung vào kho sưu tầm đấy.

Đây là tựa game được phát triển bởi Milestone srl, phần chơi này là phần thứ 4 rồi đấy anh em. Game có rất nhiều chế độ chơi khác nhau cho anh em lựa chọn. Từ đua trong nhà cho tới ngoài nhà các thứ, rất nhiều động tác, kỹ thuật anh em có thể thực hiện trên chiếc xe châu chấu. Đồ họa của game nhìn rất bắt mắt, nhiều map với sự thách thức khác nhau. Anh em đam mê nên tải thử về ha.

Tuy nhiên game vẫn nhận rất nhiều ý kiến đánh giá trái chiều khác nhau. Đa số những ý kiến trái chiều đều liên quan đến trải nghiệm như bị crash các thứ. Anh em tải về để chiến thử sau đó quay lại cho ad xin cái cảm nhận qua bình luận bên dưới nhé.

Cấu hình yêu cầu để chiến game

Xét đến phần cấu hình yêu cầu của game thì anh em không phải quá lo lắng khi nhà phát triển đã đưa ra một đề nghị khá dễ chịu. Thuộc tầm trung là chiến được rồi. Bên dưới đây là những thông số ad tham khảo từ Steam để đưa đến cho anh em. Check trước khi tải nhé.

Lưu ý: Game chỉ chơi được trên Windows 64bit mà thôi nha anh em!!

Cấu hình tối thiểu:

  • OS: Windows 10 Home (x64)
  • Processor: Intel Core i5-4590
  • Memory: 8 GB RAM
  • Graphics: GeForce GTX 660
  • DirectX: Version 11
  • Storage: 17 GB available space

Cấu hình đề nghị:

  • OS: Windows 10 Home (x64)
  • Processor: Intel Core i7-6700 / Ryzen 5 3600
  • Memory: 16 GB RAM
  • Graphics: GeForce GTX 1060 / Radeon RX 580
  • DirectX: Version 11
  • Storage: 17 GB available space

Download Monster Energy Supercross The Official Videogame 4 Full cho PC

Ok tiếp theo đây, sau khi tham khảo cấu hình yêu cầu rồi thì anh em hãy tiến hành tải Monster Energy Supercross The Official Videogame 4 Full qua link bên dưới nhé. AD đã up lên Fshare rồi nên anh em chịu khó xíu để có thể tải về nhé. Nếu link có hỏng thì nhớ báo để ad fix sớm ha. Xin cảm ơn anh em nhiều.

Góc than thở: Trong lúc chờ tải nếu thấy có quảng cáo nào hay thì anh em click cái ủng hộ team với nha ahihi

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Sau khi tải xong anh em làm theo các bước bên dưới để có thể cài đặt và thưởng thức con game này nhé.

Bước #1: Anh em tiến hành mount file iso vừa tải xuống ra ổ đĩa ảo.

Bước #2: Chạy file setup.exe và chọn đường dẫn cài game, cũng như tick vào ô Copy content of Codex như hình dưới.

Bước #3: Nhấn install và chờ đợi thôi. Finish rồi thưởng thức <3.

Anh em còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay con game Monster Energy Supercross The Official Videogame 4 Full này về chiến cơ chứ. Game cài đặt rất đơn giản, nếu anh em có vướng mắc gì thì cứ đặt câu hỏi Ad sẽ hỗ trợ giải đáp nếu có thể nha. Đừng quên theo dõi blog LMSS để cập nhật thêm nhiều tựa game khác hay hơn, hấp dẫn hơn nữa nha.