Liên Quân Có Bao Nhiêu Tướng – Tổng Hợp Các Tướng Chi Tiết

Liên Quân có bao nhiêu tướng, nhân vật trong Liên Quân được phân chia như thế nào? Đây luôn là những vấn đề mà những người chơi mới thường đặt ra khi mới bắt đầu tham gia chơi Liên Quân. Trong bài viết này, các bạn hãy cùng w88 khám phá và giải đáp mọi thắc mắc xung quanh vấn đề này nhé.

Liên quân có bao nhiêu tướng và được chia thành các nhóm tướng nào?

Tìm hiểu Liên Quân có bao nhiêu tướng

Tính cho đến hôm nay, số lượng tướng trong Liên Quân đã vượt qua con số 116. Các vị tướng được phân loại vào các nhóm tương ứng với vai trò và khả năng chiến đấu của họ, bao gồm:

 • Đấu sĩ (Warrior): Nằm trong nhóm tướng quan trọng, đấu sĩ đóng vai trò lãnh đạo đội ngũ, dẫn dắt đồng đội đến chiến thắng bằng khả năng cân bằng trận đấu, khả năng linh hoạt đối phó hiệu quả trong nhiều tình huống khó khăn.
 • Pháp sư (Mage): Tướng pháp sư yêu cầu người chơi có khả năng điều khiển tốt và hiểu rõ cơ chế kỹ năng của tướng để tối đa hóa sức mạnh. Việc quan sát và đánh giá nhanh tình hình trận đấu là yếu tố quan trọng giúp tăng cường sức mạnh chiến đấu của đội.
 • Xạ thủ (Marksman): Nằm trong loại tướng có lối chơi đa dạng nhất, xạ thủ cần hiểu rõ vị trí và vai trò của mình trong các cuộc giao tranh và trên bản đồ. Điều này giúp tối ưu hóa kỹ năng và sức mạnh của họ, đồng thời đóng vai trò quyết định đến chiến thắng của đội.
 • Đỡ đòn (Tank): Tướng đỡ đòn đóng vai trò như một trụ cột vững chắc trong mọi đội hình. Nắm bắt được thời điểm phù hợp để tấn công, rút lui, và bảo vệ đồng đội hiệu quả..
 • Sát thủ (Assassin): Người chơi đảm nhận vai trò sát thủ cần hiểu rõ về bộ kỹ năng của tướng, tận dụng sức mạnh sớm để tạo lợi thế cho đồng đội giai đoạn đầu trận.
 • Trợ thủ (Support): Đóng vai trò trợ giúp và tạo điều kiện thuận lợi cho đồng đội, trợ thủ là những tướng có khả năng bảo vệ đồng đội và kiểm soát đối thủ, luôn sẵn sàng hỗ trợ đồng đội trong các cuộc giao tranh.

>>> Xem Thêm: W88

Tổng hợp tất cả các vị tướng trong Liên Quân theo vị trí

Liên Quân có bao nhiêu tướng và nhóm tướng

Bạn có thể linh hoạt điều chỉnh để chọn những vị tướng phù hợp với chiến thuật chơi của đội mình. Mỗi trận đấu Liên Quân Mobile bao gồm 6 vai trò khác nhau, một số tướng thậm chí có thể tham gia cả 2 vai trò nhờ vào sự đa năng của chúng. Dưới đây là danh sách tất cả các tướng trong Liên Quân, ứng với từng vai trò cụ thể.

Liên Quân có bao nhiêu tướng đấu sĩ

Trong Liên Quân, tướng đấu sĩ là những chiến binh mạnh mẽ, thường tham gia chiến trận ở đường Tà Thần Caesar và có khả năng đối mặt một mình với các tướng đấu sĩ phe dịch. Những vị tướng  được biết đến với chỉ số tấn công cao, khả năng chống chịu tốt nhờ lượng giáp ấn tượng. Ngoài ra, các tướng đấu sĩ cần di chuyển linh hoạt giữa các lane và để hỗ trợ đồng đội.

Có 29 vị tướng đấu sĩ Liên Quân, gồm có: Triệu Vân, Zuka, Skud, Arthur, Richter, Wonder Woman, Max, Yena, Volkath, Roxie, Maloch, Astrid, Qi, Omen, Kil’Groth, Lữ Bố, Rourke, Amily, Veres, Errol, Zephys, Allain, Superman, Ryoma, Florentino, Arduin, Ata, Dextra, cuối cùng là Ormarr.

Liên Quân có bao nhiêu tướng pháp sư

Tướng pháp sư đóng vai trò quan trọng ở vị trí đường giữa giữa trên bản đồ. Những chiến binh này chủ yếu tập trung vào việc gây ra sát thương phép thuật, cũng như sở hữu nhiều kỹ năng khống chế và gây hại cho kẻ địch.

Liên Quân Mobile có 25 tướng pháp sư với sự đa dạng về nội tại, sát thương kỹ năng.

Dưới đây là danh sách các tướng bao gồm: Jinna, Liliana, Ignis, Preyta, Marja, Zata, Azzen’Ka, Aleister, Lauriel, Ishar, Krixi, Zill, Raz, Tulen, Veera, Natalya, The Flash, Mganga, D’arcy, Dirak, Điêu Thuyền, Lorion, IGGY, Kahlii, Ilumia.

Liên Quân có bao nhiêu tướng Support

Các tướng trợ thủ thường ưu tiên việc chọn món trang bị giáp hoặc giáp phép để củng cố khả năng chống chịu và bảo vệ tồn tại của mình. Hiện nay, Liên Quân Mobile có 10 tướng trợ thủ nổi bật, bao gồm Alice, Chaugnar, Helen, TeeMee, Xeniel, Annette, Sephera, Rouie, Krizzix, Zip.

Liên Quân có bao nhiêu tướng đỡ đòn

Trong mỗi trận đấu, tướng đỡ đòn đóng vai trò không thể thiếu. Với lượng máu đáng kể và khả năng chịu đựng sát thương mạnh mẽ, họ là nguồn lực quan trọng để giữ và kiểm soát chiến trường. Người chơi tướng đỡ đòn thường tập trung vào việc lên trang bị thủ để củng cố sức bền và khả năng chống chịu của mình.

Có tổng cộng 13 tướng đỡ đòn đang có mặt trong Liên Quân, bao gồm Thane, Mina, Omega, Gildur, Toro, Taara, Grakk, Lumburr, Cresht, Arum, Baldum, Y’bneth, Wiro.

Liên Quân có bao nhiêu tướng Assassin

Tướng sát thủ có vai trò chủ lực trong team. Tuy nhiên, những vị tướng này thường có máu yếu nên dễ bị hạ gục và khống chế.

Có tổng cộng 13 tướng sát thủ hiện đang có mặt trong Liên Quân, bao gồm Butterfly, Nakroth, Ngộ Không, Kriknak, Batman, Airi, Murad, Quillen, Enzo, Keera, Paine, Sinestrea, AOI.

Liên Quân có bao nhiêu tướng xạ thủ

Tướng xạ thủ trong Liên Quân sở hữu tầm bắn xa và sức mạnh sát thương vật lý đáng kể. Chúng đóng vai trò chủ lực trong đội và cần sự hỗ trợ và bảo vệ chặt chẽ từ phía đồng đội.

Hiện nay, có tổng cộng 18 tướng xạ thủ có mặt trong Liên Quân, bao gồm Valhein, Violet, Yorn, Fennik, Slimz, Joker, Tel’Annas, Moren, Lindis, Wisp, Elsu, Hayate, Capheny, Celica, Eland’orr, Laville, Thorne, Bright.

Top 5 vị tướng được yêu thích nhất Liên Quân Mobile

Bầu chọn 5 vị tướng được yêu thích nhất LQM

>>> Khám phá cách: tải app W88

Dưới đây là danh sách 5 vị tướng được yêu thích nhất trong tựa game Liên Quân Mobile:

 • Forentino: Một vị tướng đấu sĩ đường trên có khả năng gây sát thương lớn và di chuyển linh hoạt.
 • Eland’orr: Tướng xạ thủ có lượng sát thương lớn và bộ chiêu thích di chuyển linh hoạt.
 • D’arcy: Vị tướng pháp sư đi rừng có khả năng lăn cầu tuyết cực mạnh.
 • Thorne: Tướng xạ thủ được yêu thích nhất với sức mạnh sát thương lớn và tầm bắn xa.
 • Zip: Vị tướng hỗ trợ có khả năng hồi phục và hỗ trợ mạnh mẽ.

Kết luận

Vậy là bạn đọc đã có câu trả lời về thắc mắc Liên Quân có bao nhiêu tướng rồi nhỉ. Mỗi một vị tướng trong Liên Quân đều có vai trò khác nhau trong đội hình. Những thông tin trên đây được tổng hợp sẽ giúp bạn đọc dễ dàng lựa chọn vị tướng phù hợp để leo rank. Đừng quên click W88 để theo dõi những trận cá cược oanh tạc cùng các idol bạn nhé.