Hướng dẫn thao tác rút tiền Hit Club cho tân binh 2023

Bài viết dưới đây của cổng game sẽ hướng dẫn các game thủ thao tác rút tiền Hit Club chỉ mất vài phút là thành công. Sau đây là hướng dẫn 2 cách rút tiền từ tài khoản HitClub về máy bất kỳ ai cũng làm được. Hãy cùng theo dõi để thực hiện giao dịch một cách chuẩn xác trong một lần duy nhất nhé.

Rút tiền Hit Club về tài khoản ngân hàng của bạn

Rút tiền Hit Club về tài khoản ngân hàng tại cổng game này cũng tương tự như các nhà cái khác với 3 bước cơ bản sau:

  • Bước 1: Đăng nhập tài khoản game tại giao diện trang web Hit Club và kiểm tra tiền. Sau đó chọn danh mục “Thanh toán” từ giao diện trang chủ.
  • Bước 2: Tiếp theo, bạn chọn tên ngân hàng, nhập số tài khoản ngân hàng và các thông tin cá nhân được yêu cầu.
  • Bước 3: Kiểm tra kỹ tất cả các chi tiết và nhấp vào “Rút tiền” để bắt đầu. Vui lòng đợi trong khi hệ thống xác nhận thanh toán và chuyển tiền. Quá trình này diễn ra trong khoảng 3-5 phút tùy thời điểm thực hiện lệnh.

Rút tiền Hit Club về tài khoản ngân hàng của bạn

Rút tiền Hit Club để đổi thành thẻ cào điện thoại

Với phương thức rút tiền Hit Club và đổi thành thẻ cào này, mọi việc ngày càng trở nên dễ dàng hơn với 3 bước:

  • Bước 1: Bạn cần đăng nhập vào tài khoản chơi game của mình tại Hit Club và kiểm tra tổng số tiền của mình. Sau đó chọn danh mục “Thanh toán” trên giao diện trang chính.
  • Bước 2: Thay vì chọn mục Rút tiền về tài khoản ngân hàng như hướng dẫn ở trên, bạn chọn mục Nạp thẻ cào điện thoại.
  • Bước 3: Chọn loại nhà mạng và mệnh giá mà anh em cược thủ muốn rút. Cuối cùng, nhấn “Hoàn tất” và hệ thống sẽ xử lý yêu cầu rút tiền của bạn ngay.

Những lưu ý khi thực hiện giao dịch Rút tiền Hit Club

Tuy nhiên, quy trình rút tiền Hit Club rất đơn giản và dễ dàng. Tuy nhiên, bạn cũng cần lưu ý một số điểm sau để quá trình rút tiền suôn sẻ hơn.

  • Điều đầu tiên cần xem xét là nhập các chi tiết một cách chính xác. Số tài khoản ngân hàng và số điện thoại là hai yếu tố bắt buộc phải đúng hoàn toàn. Chỉ cần sai một số sẽ khiến hệ thống quy đổi sai và dừng giao dịch.
  • Khi rút tiền, vui lòng quyết định số tiền bạn có và số tiền bạn có thể rút. Đừng rút ra quá thường xuyên vì hệ thống có thể bị tắc nghẽn.
  • Lưu toàn bộ hóa đơn điện tử khi hệ thống báo thanh toán thành công. Nếu tiền vẫn chưa về tài khoản của bạn thì vẫn có bằng chứng để so sánh.

Những lưu ý khi thực hiện giao dịch Rút tiền Hit Club

Trên đây là các bước Rút tiền Hit Club cực kỳ chi tiết như trên, bạn chỉ cần làm theo là thành công ngay lập tức. Hy vọng bài viết sẽ là thông tin hữu ích chúng tôi dành cho các tân binh nhé.