Download Command & Conquer™ Remastered Collection mới nhất

Tổng hợp về link Download Command & Conquer™ Remastered Collection mới nhất là ý tưởng trong nội dung bây giờ của LM SS. Theo dõi bài viết để biết đầy đủ nhé. Tuổi thơ đây rồi anh em ạ. Tựa game đánh trận gắn liền với bao thế hệ 8x – 9x nay đã được làm lại ở phiên bản Command & Conquer™ Remastered Collection. Mình có hướng dẫn cho anh em cách tải và cài đặt bên dưới nha.

Command & Conquer™ Remastered Collection là bản làm lại của siêu phẩm game chiến thuật thời gian thực cách đây hơn 20 năm. Ở phiên bản này, game đã cải tiến rất nhiều về đồ họa và nhiều yếu tố khác để có thể tương thích với hệ điều hành và phần cứng của năm 2020. Tuy vậy cảm giác phấn khích ngày nào vẫn còn đó nha anh em. Cùng mình tải về ôn lại tuổi thơ nào.

command-conquer-remastered-collection

Cấu hình để chiến Command & Conquer™ Remastered Collection

Bản làm lại thì cấu hình tất nhiên phải tăng đúng không nào :v. Bên dưới là cấu hình để chiến Command & Conquer™ Remastered Collection mà mình lấy trên Steam. Anh em tham khảo thử nha.

Lưu ý: Game chỉ hỗ trợ hệ điều hành 64bit. Anh em check kĩ máy của mình trước nha.

Cấu hình phải có để chạy được game:

➤ OS: Windows 8.1/10 (64-bit Version)
➤ Processor: Intel Core 2 Duo E4600 @ 2.4ghz or AMD Athlon 64 X2 6400 @ 2.4ghz
➤ Memory: 4 GB RAM
➤ Graphics: NVIDIA GeForce GT 420 or ATI Radeon HD 5570
DirectX: Version 11
➤ Storage: 32GB

Cấu hình nên có để chiến game ngon nhất:

➤ OS: Windows 8.1/10 (64-bit Version)
➤ Processor: Intel Core i5 4690K or AMD Ryzen 7 1700
➤ Memory: 4 GB RAM
➤ Graphics: NVIDIA GeForce GTX 660 or ATI Radeon HD 7850
DirectX: Version 11
➤ Storage: 32GB

Cấu hình tuy cao hơn nhưng vẫn ok đúng hông nào :v. Mình chiến bao phê trên cấu hình hay dùng để test game cho anh em luôn. Anh em chiến ngon ở cấu hình nào thì comment chia sẻ với nha.

Tải Command & Conquer™ Remastered Collection full 1 link Fshare

Bên dưới là link để tải con game offline Command & Conquer™ Remastered Collection này. Chỉ có một link duy nhất thôi nên cực kì tiện luôn. Anh em chỉ việc click vào nút download bên dưới. Sau đó chờ tầm 10s là có ngay link tải Fshare nha. Trong lúc chờ nếu thấy quảng cáo nào hay thì anh em click ủng hộ page với nha :3.

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Dung lượng game cũng khá cao đó. Anh em nên tìm tải khoản vip hoặc mua Fcode để được tải max băng thông nha. Trong quá trình tải mà có gặp lỗi gì thì anh em có thể chat với Fanpage để được support. Trong lúc chờ tải thì liếc qua xem phần hướng dẫn cài thế nào nha.

Hướng dẫn cài Command & Conquer™ Remastered Collection

Sắp chiến được con Command & Conquer™ Remastered Collection này rồi anh em ơi!!! Mình sẽ hướng dẫn rất chi tiết bên dưới. Anh em nhớ đọc kĩ và làm theo đừng phụ công mình viết nha haha.

Bước #1: Anh em dùng phần mềm UltraISO (hoặc có thể click đúp vào file và cài nếu trên Windows 10). Mount cái file [KhiPhach.vn] bcodex-command.and.conquer.remastered.collection.iso này ra. => Mở ổ đĩa ra và chạy file setup.exe. =>Rồi sau đó chọn thư mục lưu game. =>Nhớ tick vào ô Copy content of CODEX directory to installdir. =>Sau đó click và nút install để cài.

Bước #2: Mở game lên chiến thôi nào!!!

Trong quá trình cài mà có bất cứ khó khăn gì thì anh em cứ comment bên dưới nha. Bọn mình sẽ hỗ trợ hết mức có thể. Anh em đừng quên theo dõi LMSS thường xuyên để không bỏ lỡ những game mới nhất, hay nhất và chất nhất nha.