Tải game Zombie Hunter D-Day Mod APK (Vô hạn Tiền, Bất tử)

Bình luận về link Tải game Zombie Hunter D-Day Mod APK (Tiền, Bất tử/Onehit) là ý tưởng trong content hiện tại của Lịch sử đấu LOL LMSS. Theo dõi bài viết để biết đầy đủ nhé. Nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game thể loại hành động bắn súng miễn phí trên di động thì Zombie Hunter D-Day là một sự lựa chọn hoàn hảo giành cho bạn.

Gameplay này thuộc thể loại game hành động bắn súng 3D hấp dẫn. Chúng ta biết đến nhà phát hành game Clegames Inc. từ những tựa game như: All Star Random Defense, Chiến Tranh Quái Thú Thế Giới, vv… Sau sự thành công của các tựa game này thì nhà phát hành game lại tiếp tục tung ra một siêu phẩm nữa.

Và ngay kể từ khi ra mắt đã được đông đảo cộng đồng game thủ chào đón một cách nồng nhiệt. Tham gia trò chơi bạn sẽ đóng một vai trò cực kì quan trọng đó là tiêu diệt những xác sống và giải cứu thế giới. Như chúng ta đã biết rằng chủ đề zombie và xác sống ở bất kì tựa game nào cũng vô cùng hót.

Và tựa game này cũng không ngoại lệ. Người chơi sẽ sử dụng vũ khí và bắn tiêu diệt hết lũ zombie trước khi chúng tới gần và tiêu diệt bạn. Tham gia giải cứu thế giới bằng cách tải ngay gameplay này về máy và chiến cùng admin ngay thôi nào.

zombie-hunter-d-day-mod

Tải Zombie Hunter D-Day Mod – Tham gia cuộc chiến tiêu diệt zombie và xác sống

Hack Zombie Hunter D-Day đưa người chơi đến một thế giới mà bạn sẽ được hóa thân thành siêu anh hùng giải cứu thế giới.Khi đối mặt với những con zombie hung dữ và những con thây ma ghê rợn thì bạn cần phải giữ bình tĩnh tuyệt đối.

Lũ zombie có tốc độ tấn công và xuất hiện vô cùng nhanh vì vậy mà bạn cần phải luyện tập độ phản xạ cũng như tốc độ xử lí nhanh nhạy để có thể hạ gục chúng một cách dễ dàng. Đồng thời những viên đạn của bạn khi bắn ra cũng cần có độ chính xác cao để không bị lãng phí đạn dược.

Trong một căn phòng tối thui, lập lòe của ánh đèn chập chờn lúc sáng lúc tắt tạo ra một không gian vô cùng rùng rợn và đáng sợ. Người chơi sẻ chỉ có duy nhất một khẩu súng trong tay và không thể di chuyển được. Lũ zombie và những xác sống đang ngày càng tiến gần tới bạn. Nhiệm vụ của bạn lúc này đó chính là hạ gục chúng trước khi chúng tới gần và ăn thịt bạn.

Hệ thống vũ khí đa dạng

Trong game sẽ có cả một kho súng với hơn 40 khẩu súng thuộc các thể loại khác nhau cho bạn lựa chọn. Mỗi khẩu súng sẽ có một đặc điểm và công dụng riêng. Vì vậy bạn hãy tìm hiểu kỹ những tính năng của từng khẩu súng để có thể sử dụng chúng đúng cách.

Tùy theo các trường hợp mà sử dụng các khẩu súng sao cho phù hợp nhất có thể. Khi quái vật ở quá xa bạn thì bạn có thể sử dụng những khẩu súng ngắm như: Awm, sniper, 3D,vv…..

Còn khi kẻ địch đã kéo đến quá đông với số lượng lớn lại sắp tiếp cận bạn. Thì hãy sử dụng ngay những khẩu súng có tốc độ ra đạn nhanh, nhiều đạn hơn như: Thonson, súng máy, shotgun, m249,vv…… Và hàng loạt những khẩu súng khác đang chờ bạn khám phá. Ngoài ra còn có những loại item giúp hỗ trợ bạn những lúc cấp bách.

Lối chơi hấp dẫn

Khi nói về lối chơi của tựa game này thì tôi thấy có 1 điểm rằng. Đây thực sự là một tựa game có lối chơi vô cùng đơn giản nhưng lại rất khó để giành được chiến thắng. Người chơi sẽ không thể di chuyển được nhân vật của mình mà nhân vật của bạn sẽ đứng yên ở một vị trí nhất định.

Lũ quái vật kia sẽ dần dần kéo đến và tấn công bạn. Nếu không giữ vững được tâm lí và cân bằng được cảm xúc thì bạn sẽ có thể bị tiêu diệt bất cứ lúc nào. Nếu bạn đã từng chơi những tựa game bắn súng nổi tiếng như: Free fire, Pubg, Đột kích,vv…..

Thì bạn chắc chắn sẽ biết được một điều rằng bắn chúng đầu của kẻ địch sẽ mạnh hơn bắn vào người. Và Zombie Hunter D-Day Mod cũng vậy. Khi bạn bắn những viên đạn chuẩn xác vào đầu của quái vật thì chúng có thể sẽ bị hạ gục ngay tức khắc.

Nâng cấp vũ khí gia tăng sức mạnh

khi số lượng quái vật kéo đến quá đông đảo và hùng mạnh thì nếu chỉ sử dụng khẩu súng mà bạn có thì tôi chắc chắn rằng bạn sẽ bị chết ngay tức khắc. Vậy bạn cần làm gì để còn sống xót và tiêu diệt được hết lũ quái vật kia?

Câu trả lời đó chính là bạn hãy tiến hành quá trình nâng cấp súng lên cấp độ cao hơn. Khi ở cấp độ cao hơn thì khẩu súng của bạn sẽ có sức mạnh lớn hơn, sức công phá cao hơn. Tuy nhiên quá trình nâng cấp cũng vô cùng tốn kém tiền và nguyên liệu. Hãy cân nhắc thật kỹ lưỡng khi tiến hành nâng cấp một vũ khí nào đó. Vì tiền và nguyên liệu không hề dễ kiếm một chút nào.

Zombie Hunter D-Day cuộc chiến tiêu diệt zombie giải cứu thế giới vô cùng hấp dẫn. Ở phiên bản thường thì người chơi sẽ chỉ có 1 khẩu súng và với một lượng đạn nhất định để có thể tiêu diệt zombie.

Tuy nhiên điều đó chỉ thành công khi có ít zombie. Khi chúng kéo đến quá đông với sức mạnh hủy diệt thì chắc chắn là bạn sẽ không thể chống cự được. Đừng lo vì đã có Zombie Hunter DDay Mod phiên bản nâng cao cải tiến của phiên bản thường.

Người chơi sẽ có vô hạn lượng đạn trong mỗi khẩu súng. Đồng thời bạn sẽ có lượng tiền vô giới hạn để có thể nâng cấp súng một cách dễ dàng.