Tải game Zombie Diary 2 Evolution APK (Mod Vô hạn tiền, Gem)

Đánh giá link tải Zombie Diary 2 Evolution Mod APK (Vô hạn Money, Coins, Gems) là chủ đề trong bài viết hiện tại của LMSS INFO. Tham khảo bài viết để biết chi tiết nhé. Hiện giờ, ở bất cứ đâu trên thế giới, bạn cũng có thể dễ dàng bắt gặp những thây ma khát máu đang hoành hành. Trong thời buổi loạn lạc, số lượng thây ma ngày càng nhiều, chúng luôn tìm cách giết hại và hãm hại con người, biến con người trở thành bạn đồng hành của chúng.

Là một trong những người may mắn sống sót, nhưng bạn sẽ phải đối mặt với tình cảnh ngàn cân treo sợi tóc vì thiếu lương thực, thực phẩm, vũ khí. Việc bạn cần làm lúc này là cố gắng giữ vững tinh thần thu thập vũ khí và lên kế hoạch giải cứu thế giới, tiêu diệt hết lũ thây ma. Hack Zombie Diary 2 là phiên bản cải tiến của Zombie Diary, ở phiên bản 2 này nhiều tính năng đã được bổ sung và cải thiện rất nhiều.

Về cơ bản, cách chơi sẽ giống như phần 1, nhưng hệ thống vũ khí được bổ sung nhiều hơn, sức mạnh cũng được nâng cấp rất nhiều. Sức mạnh vũ khí đã được tăng lên, nhưng lũ thây ma khát máu cũng phát triển mạnh hơn. Bạn cần mang theo đủ vũ khí và vật phẩm, sau đó khéo léo di chuyển sang trái phải màn hình, sử dụng súng để tiêu diệt lũ zombie một cách dễ dàng. Mỗi khi bạn chiến thắng, bạn sẽ nhận được kinh nghiệm và tiền thưởng.

zombie-diary-2

Tải Zombie Diary 2 Evolution Mod – Cuộc chiến tiêu diệt thây ma giải cứu thế giới

Những tựa game di động liên quan đến zombie chưa bao giờ hết hot trong lòng khán giả bởi chủ đề này, dù ở lĩnh vực nào, bài nào cũng hót và được các bạn game thủ đón nhận nhiệt tình.

Các game bắn súng như truy đuổi, đột kích, phục kích, vv… hay các game thuộc lĩnh vực chiến thuật như cây cối vs thây ma, Zombie Tsunami đều được tích hợp các tính năng liên quan đến zombie vì người chơi rất thích tiêu diệt chúng.

Bản chất của trò chơi này có phần giống với các game sinh tồn vì bạn sẽ phải chiến đấu và tiêu diệt lũ thây ma để tồn tại và cứu thế giới cũng như đảm bảo tính mạng của bạn được an toàn.

Hệ thống vũ khí cao cấp

Có hơn 30 loại vũ khí cho bạn lựa chọn bao gồm Súng, Dao, Búa, Dơi bóng chày, v.v… Rất nhiều loại vũ khí cho bạn lựa chọn nhưng vũ khí có sức công phá cao nhất, tiêu diệt zombie từ xa không gì khác chính là Súng.

Mỗi loại súng sẽ có những ưu nhược điểm riêng, điều quan trọng ở đây là bạn cần biết điểm mạnh và phát huy điểm mạnh của từng loại súng, sử dụng chúng những lúc cần thiết. Khi có quá nhiều zombie tiến về phía bạn, hãy sử dụng súng máy, súng ngắn, hoặc khi chỉ còn một vài zombie hoặc lượng đạn gần như cạn kiệt, lúc này khẩu súng lục sẽ như vị cứu tinh của bạn.

Hệ thống nhân vật đa dạng

Trong trò chơi này, vai trò của nhân vật trong trò chơi không ảnh hưởng đến hành trình giải cứu thế giới, tiêu diệt tất cả các thây ma. Tuy nhiên, hình dạng của các nhân vật, cũng như tính năng của từng nhân vật sẽ hỗ trợ người chơi phần nào tiêu diệt tất cả các thây ma dễ dàng hơn.

Tùy theo nhiệm vụ cần thực hiện mà bạn chọn nhân vật cho phù hợp. Ví dụ khi bạn cần hoàn thành nhiệm vụ chạy trốn thì nhân vật của bạn cần chọn có tốc độ di chuyển nhanh, tùy vào từng nhiệm vụ khác nhau mà chọn nhân vật cho phù hợp.

Đồ họa 3D và âm thanh

Điểm thu hút người chơi trong Zombie Diary 2 Evolution Mod chính là chất lượng hình ảnh và âm thanh cực tốt. Tuy là game di động nhưng gameplay này có chất lượng hình ảnh thực sự tốt, từ những chi tiết nhỏ nhất cũng được thiết kế tỉ mỉ và chân thực.

Âm thanh sống động, chân thực nhất là tiếng súng và tiếng tiêu diệt zombie, mang đến cho người chơi cảm giác hồi hộp, kịch tính hơn khi chơi game. Đôi khi tôi bị phân tâm và cảm thấy sợ hãi trước tiếng hú của thây ma. Nhạc nền trong game cũng tạo cho người chơi cảm giác thích thú, hồi hộp, tăng kịch tính cho game.

Game ra đời nhằm giúp mọi người thỏa mãn nhu cầu giải trí sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng, mệt mỏi. Tuy nhiên, trong trò chơi này, nếu không có tiền để mua vũ khí cũng như nhân vật, bạn sẽ không thể hoàn thành các nhiệm vụ. Khi bạn cố gắng mãi nhưng cũng không được, bạn sẽ cảm thấy mình bị gây ra ức chế và không muốn chơi game.

Đừng lo lắng với tính năng trên bạn có thể mua tất cả các loại súng trong cửa hàng, mua tất cả các nhân vật và vật phẩm miễn phí. Zombie Diary 2 Evolution Mod sẽ mang đến cho bạn những giây phút giải trí mãn nhãn nhất ngay từ khi bước vào game.