Tải App ZArchiver Pro Mod APK (Mở Khóa Pro, Giải Nén File)

Chia sẻ về link tải App ZArchiver Pro Mod APK (Mở Khóa Pro, Giải Nén Tập Tin) là chủ đề trong bài viết hiện tại của Lịch sử đấu LOL LMSS. Đọc bài viết để biết đầy đủ nhé. Điện thoại là thiết bị chúng ta luôn luôn mang theo người bởi nó nhỏ gọn, thông minh và rất tiện ích. Thực tế trong đời sống hàng ngày con người trong công việc cũng như học tập đều có những lúc phải tải các file, các tập tin về máy.

Có rất nhiều loại file như: zip, tgz, tbz,z,mtz, chm, dmg, cpio, cramfs, img…..v….v…….Và các loại file khác nữa. Ứng dụng này vẫn có thể giải nén được bình thường. Hỗ trợ giải nén tất các các file, các tập tin cho chất lượng hình ảnh rõ nét. Thực tế nhiều lúc chúng ta thấy bực tức bì không tìm thấy tập tin mình cần.

Ứng dụng này sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Ngoài việc giúp tìm được file và tập tin ra. ZArchiver Pro Mod còn cho phép bạn chỉnh sửa, giải nén các tập tin khó. Đặc biệt là rất phù hợp với những anh em thích chơi game mod hack việc giải nén các file là công đoạn không thể thiếu.

zarchiver-pro-mod

Tải ZArchiver Pro Mod – Ứng dụng hỗ trợ giải nén và quản lí tập tin trên điện thoại

Công nghệ ngày càng phát triển, nhu cầu sử dụng công nghệ của con người ngày càng cao. Mọi người hiện nay có xu hướng sử dụng điện thoại để giải trí rất nhiều. Khi sử dụng ZArchiver Pro Mod người dùng có thể tìm kiếm các tập tin, các file, nén và giải nén các tập tin lớn trên di động một cách dễ dàng.

Trước kia việc tải các file có dung lượng lớn về máy chỉ có thể thực hiện trên pc, sau đó giải nén ra mới có thể lưu về điện thoại. Thời đại công nghệ  phát triển và đặc biệt sự ra đời của ứng dụng ZArchiver Pro  đã giúp cho việc kiểm soát các tập tin trên di động diễn ra nhanh hơn, tiện lợi hơn.

Các tính năng đặc biệt của ứng dụng

Khác hoàn toàn so với phiên bản thường, ZArchiver Pro có những tính năng nâng cao mà người dùng chưa từng được biết đến ở phiên bản thường. Các tính năng mới đã được cập nhật trên phiên bản pro như:

  • Hỗ trợ đặt mật khẩu và đổi mật khẩu dễ dàng: Để tránh tình trạng có người lẻn vào máy của bạn, ăn cắp các tập tin cũng như các file nén của bạn. ZArchiver Pro mod hỗ trợ người dùng cài mật khẩu và khi bạn tải một tập tin nào đó lên trang web chỉ những người có mật khẩu mới có thể tải xuống tập tin được.
  • Hỗ trợ quản lí đa dạng nhiều loại tập tin: Bạn sẽ không thể tìm thấy một ứng dụng nào có thể giải nén và định dạng được nhiều tập tin như ZArchiver Pro mod. Tích hợp hỗ trợ cho hơn 30 định dạng khác nhau, kể cả những định dạng khó và những định dạng hiếm hoi.
  • Ứng dụng dễ sử dụng: Tích hợp thêm nhiều tính năng nâng cao nhưng ZArchiver Pro không hề khó sử dụng một chút nào. Bạn có thể sao chép,tạo thư mục, xem thông tin một cách dễ dàng.
  • Hỗ trợ cài đặt game và các ứng dụng APK về máy của bạn.

Cách cài đặt ZArchiver Pro Mod

Bạn đang cần một công cụ mạnh mẽ để phục vụ cho quá trình học tập cũng như trong công việc một cách tốt nhất. Hãy làm theo các bước mà tôi chuẩn bị hướng dẫn cho bạn dưới đây để tải ngay ứng dụng về máy.

Bước 1: Nhấp vào nút tải xuống để tải xuống tệp APK của ứng dụng này về máy. Sau khi tải xong bạn có thể nhìn thấy tệp này ở trong thư mục tải xuống của máy bạn.

Bước 2: Nhấp vào mục cài đặt để cài đặt ứng dụng. Nếu như không cài đặt được thì bạn hãy vào mục cài đặt => bảo mật => không rõ nguồn gốc và vuốt sang phải chọn có để bật nó lên.

Bước 3: Mở ứng dụng ra và chấp nhận tất cả những yêu cầu của ứng dụng, trải nghiệm thôi.

Trong cuộc sống, trong học tập, trong công việc của bạn cần một công củ để nén, giải nén cấc tập tin, các file.ZArchiver Pro giú người dùng quản lí các file, các tập tin nằm trong tầm kiểm soát của bạn. Nén, giải nénsẽ rất dễ dàng.

Ở phiên bản pro bạn còn có thể tìm kiếm, chỉnh sửa nội dung, hỗ trợ tải các file APK vào điện thoại của bạn. Tải ZArchiver Pro Mod công cụ hỗ trợ quản lí tập tin chuyên nghiệp.