Tải Game Yugioh Forbidden Memories Full PC update mới nhất

Tìm hiểu về link Tải Game Yugioh Forbidden Memories Full PC update mới nhất hiện nay là ý tưởng trong content hiện tại của LMSS LOLSTAT. Tham khảo content để biết chi tiết nhé. Xin chào tất cả các bạn! Hôm nay LMSS sẽ giới thiệu đến các bạn một tựa game PS1 đình đám một thời Yugioh Forbidden Memories.

yugioh-forbidden-memories

Yugioh Forbidden Memories – Thẻ bài ma thuật

Lại là một tựa game về tuổi thơ dữ dội nữa mà mình muốn giới thiệu đến các bác đó là game Yugioh trên PS1. Ah mà làm gì có máy PS1 mà chơi nhỉ kk. Không sao khi chúng ta đã có PC phải không các bác. Xưa lớp 11 đã từng chơi trò này trên PC rồi, hôm nay nhớ ra lại giới thiệu đến cho các bác chơi cho vui.

UPDATE: Sau này còn nhiều tựa game trên PS1 mà mình sẽ gửi đến cho các bác. Yên tâm là có bài tổng hợp luôn, link cũng sẽ được cập nhật qua phần thông báo ở đây.

Yugioh Forbidden Memories là một tựa game chạy trên nền máy PS1 được Konami phát hành vào năm 1999, và nó trở nên khá thịnh hành sau đó vào những năm 2005.

Cốt truyện và lối chơi của Yugioh PS1

Câu chuyện xoay quanh nhân vật mang tên Yugi Muto và người bạn cũng chính là bản thể thứ 2 của mình hoàng tử của Ai Câp cổ đại Atem. Sau khi  một vị linh mục cấp cao của Ai Cập Heishin – cái ông vào game là mình phải chiến trận đầu ấy (trận này chắc chắn thua hehe) – lật đổ vị Pharaon đương thời, Atem đã bí mật muốn lấy lại sự tự do của Ai Cập từ tay của Heishin. Và sự thật dần hé lộ là Heishin muốn hồi sinh ác ma cổ đại Nitemare.

Nhưng Atem đã bị bại lộ phải tự phong ấn mình vào trò chơi ngàn năm – một bảo vật trong bộ 7 cổ vật ngàn năm. Và với sự giúp đở của Simon Muran (là ông nội của Yugi Moto sau này) giúp đở phá hủy trò chơi ngàn năm nên Atem mới được an toàn. Cho đến khi Yugi Moto người đã ghép thành công trò chơi ngàn năm, giải phong ấn cho Atem và chàng hoàng tử trờ thành bản thể thứ 2 của Yugi – Yami Yugi. Và chuyến phưu lưu trong thế giới Yugioh Forbidden Memories bắt đầu!

Nhớ xem phần hướng dẫn để biết cách chạy file ở bên dưới nha!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Hướng dẫn chơi Yugioh Forbidden Memories

Nếu các bạn đã từng đọc truyện Yugioh (tên Việt là Vua trò chơi) những cuốn đầu tiên, thì có lẽ các bạn đã không xa lạ gì với một ván đấu của Yugioh Forbidden Memories. Nó không có hiến tế để triệu hồi quái thú như các bản Yugioh sau này. Cũng không có các quái thú mang trong mình những chức năng riêng. Chủ yếu là quái thú mạnh đánh với nhau không à.

Một điểm đặc biệt trong lối chơi là trong trận đấu các bạn có thể dung hợp các quái thú với nhau để có được những quái thú có sức công mạnh hơn (hoặc đôi khi yếu hơn nếu không biết ghép.

Một số dung hợp nên biết trong Yugioh PS1

Dưới đây là một số cách dung hợp để có bài mạnh trong Yugioh PS1 bạn có thể tham khảo qua. Ngoài ra còn có thêm nhiều cách khác nữa. Trong thời gian tới mình sẽ dần hoàn thiện mục này để giúp bạn có thể dễ dàng chơi hơn.

Bolt Escargot/Penguin + [Dragon>1800] = Twin-Headed Thunder Dragon (2800/2100)
Clown Zombie + [Reptile] = Soul Hunter (2200/1800)
Key Mace + [Rock] = Mystical Sand (2100/1700)
Mammoth Graveyard + [Zombie] = Great Mammoth of Gold Fine (2200/1800)
Monsturtle + [Rock] = Boulder Tortoise (1450/2200)
Monsturtle + [Spellcaster] = 30,000 Year Old Turtle [?30,000 Year White Turtle (1250/2100)]
Sword Arm of Dragon + [Zombie] = Curse of Dragon (2000/1500)
Time Wizard + [Dragon<2400] = Thousand Dragon (2400/2000)

Để có được những lá bài ưng ý, các bạn phải farm các nhân vật mà các bạn đã đánh bại (thường thì phải farm rất nhiều mới có được lá bài ưng ý nha).

Trong game các bạn sẽ gặp những đối thủ rất khó ăn. Chính vì thế nhơ lưu game trước khi đánh với đối thủ mới nhé!

Download game Yugioh PS1 cho PC

Dưới đây là link tải Yugioh Forbidden Memories Full, bạn thoải mái download miễn phí nhé. Yên tâm là game đã được Test chạy OK 100% rồi. Game khá nhẹ nên thời gian tải rất ngắn. Mất công một xí là phần giả lập PS1 thôi.

Vì đây là tựa game chạy trên nền tảng PS1 nên các bạn cần có giả lập PS1 để chơi. Trước đây mình đã có một bài hướng dẫn cụ thể về phần này. Bạn có thể download và xem hướng dẫn cài đặt qua bài viết tại >> Giả Lập PS1 Cho PC.

Link tải Yugioh Forbidden Memory >> Tại đây!!!

Sau khi download xong thì theo dõi phần tiếp theo để biết làm thế nào để chơi game nhé anh em!!!

Hướng dẫn cách chơi game Yugioh Forbidden Memories

Các bạn tiến hành download file trên và tiến hành cài đặt giả lập PS1 như hướng dẫn của bài viết trên nhé. Sau khi hoàn tất công việc trên thì giải nén file vừa tải xuống. Chúng ta sẽ có một file .bin như hình bên dưới.

Bước #1: Các bạn khởi động ePSXe.exe sau đó chọn File -> Run ISO.

Bước #2: Chọn đến file game trong thư mục lúc nãy, nhấn Open và chiến thôi

Bước #3: Dưới đây là màn hình In-Game, chạy bằng giải lập ePSXe. Chất phải không nào các bác :V

Xong rồi đó! Mình đã giới thiệu Yugioh Forbidden Memories một tựa game trên PS1 đến các bạn. Cảm ơn các bạn đã quan tâm LMSS, nếu trong quá trình cài đặt gặp lỗi gì thì cứ để lại ở bên dưới phần bình luận hoặc PM cho Fanpage mình sẽ hỗ trợ nhanh nhất có thể. Nhớ theo dõi LMSS để có những tựa game hay hấp dẫn trong loạt bài Game PS1 cũng như những tựa game khác nữa nhé.