Tải Game Yakuza Kiwami 2 Full DLC update mới nhất hiện nay

Bình luận về link Tải Game Yakuza Kiwami 2 Full DLC update mới nhất hiện nay là conpect trong nội dung hiện tại của LMSS INFO. Theo dõi content để biết chi tiết nhé. Xã hội đen, dân anh chị ư bơi vô đây hết. Tải ngay tựa game Yakuza Kiwami 2 Full này về chiến thử nào anh em!! Full DLC update nha.

yakuza-kiwami-2

Game xã hội đen Chất – Yakuza Kiwami 2

Xin chào tất cả anh em đã quay trở lại với channel của AD LMSS. Yeh! Check it Down. “Nhìn gì phang bây giờ ”. Vâng giang hồ chưa? Gangster chưa anh em kk. Giỡn thôi cho có xíu không khí khi hôm nay tựa game mà Ad đề cập đến mang thể loại đấm đá xã hội đen.

Và nhân vật chính của chúng ta hôm nay là Yakuza Kiwami 2. Đối với anh em nào theo dõi LMSS đã lâu thì hẵn sẽ biết đến tựa game nhập vai Offline này nhỉ. Trước đây Ad đã làm phần 1 rồi (Click vào đây để xem), rất hay anh em nào không đủ cấu hình để chiến phần 2 thì chuyển qua phần 1 làm đại ca bên đó ha.

Game được rất nhiều anh em Vote cực mạnh trên Steam với 10/10 điểm qua gần 1k5 review. Chất như nước cất phải không. Ad cũng thấy vậy không xét về đồ họa vì phần sau vốn dĩ ăn đứt phần trước rồi :v. Rất nhiều cái mới được cập nhật. Đặc biệt cốt truyện viết tiếp phần sau của anh cảnh sát trong thế giới xã hội đen này rất hay.

YW 2 là một tựa game nhập vai Offline hành động được phát hành bởi ông lớn Sega. Chỉ vừa ra mắt vào tháng 5/2019 trên nền tảng Windows nhưng tự game này nhanh chóng lan tỏa khá nhanh.

Có cái tiếc ở đây là vẫn chưa có việt hóa cho 2 phần chơi này quả là buồn phải không nào. Anh em thích đánh đấm thì tải về trải nghiệm thử nha. Mà trước khi tải ngó xuống phần cấu hình yêu cầu cái chứ không vỡ mồm khi tải xuống mà không để ý.

Cấu hình yêu cầu để chiến game

Game chơi được hay không anh em cần phải tham khảo qua cấu hình bên dưới đây nhé. Nhớ đảm bảo PC đáp ứng đủ các yếu tố dưới để tránh trường hợp mất thời gian tải xuống mà chiến không được ha. Những thông số dưới mình lấy từ Steam nên chính xác đấy. Nếu không biết đủ không thì lên mang kiếm Systemrequirementslab.com để check nha.

Lưu ý đặc biệt: Con game Yakuza Kiwami 2 yêu cầu cấu hình chạy windows 64bit thôi nha!!

Cấu hình tối thiểu để chiến game:

 CPU: Intel Core i5-3470, 3.2 GHz / AMD Ryzen 3 1200, 3.1 GHz
 RAM: 4 GB
 OS: Windows 7 (64-Bit Required)
 VIDEO CARD: GeForce GTX 660, 2 GB / Radeon HD 7870, 2 GB
 PIXEL SHADER: 5.0
 VERTEX SHADER: 5.0
 FREE DISK SPACE: 42 GB
 DEDICATED VIDEO RAM: 2048 MB

Cấu hình đề nghị nên có để chiến game:

 CPU: Intel Core i7-6700, 3.4 GHz / AMD Ryzen 7 1700, 3.7 GHz
 RAM: 16 GB
 OS: Windows 10 (64-Bit Required)
 VIDEO CARD: GeForce GTX 1070, 8 GB / Radeon RX Vega 56, 8GB
 PIXEL SHADER: 5.1
 VERTEX SHADER: 5.1
 FREE DISK SPACE: 42 GB
 DEDICATED VIDEO RAM: 8192 MB

Game được Ad test ok trên máy sử dụng hệ điều hành Widows 10 64bit. Card màn hình RX570 FPS từ 60 – 70 với medium setting. Anh em nào có cấu hình tương tự thì cứ bợ về ha. Có thể kết nối tay cầu Dualshock 4 để chơi luôn.

Download Yakuza Kiwami 2 Full link Fshare

Bên dưới đây bạn có thể download tựa game Yakuza Kiwami 2 Full về và tận hưởng rồi. Trước khi tải dù nói rất nhiều lần rồi nhưng ad vẫn nói tiếp: “Nhớ getlink trước khi tải nha”. Chậm không được than, trừ khi getlink rồi vẫn còn chậm thì hẵng PM Fanpage nhé. Và link tải có die thì nhớ để lại comment để ad biết và fix sớm. Xin cảm ơn anh em!!

Click vào nút download dưới đây và chờ đợi trong ít giây anh em sẽ có link fshare để tải. Trong lúc đó nhớ làm nháy ủng hộ ad nhé :v.

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Game khá là nặng lên tới 37.5GB nên anh em đảm bảo đường truyền mạng ổn định nha không đứt mất công tải lại từ đầu á. Chuẩn bị ổ đĩa cài đặt đủ dung lượng luôn ha.

Hướng dẫn cài đặt game Yakuza Kiwami 2

Sau khi tải game xuống thì anh em tiến hành làm thêm một vài bước bên dưới đây đê có thể chiến ngay tựa game xã hội đen cực chất này nhé.

Bước #1: Đầu tiên anh em sử dụng Ultraiso để mount file ra ổ đĩa ảo. Dùng windows 10 hay windows 8 thì chỉ cần click double để mở nha. Dùng winrar giải nén vẫn được.

Bước #2: Chạy file setup.exe trong file vừa mount ra. Chọn đường dẫn để cài game và nhớ ấn vào nút copy content of CODEX nha như hình dưới đây.

Bước #3: Anh em tiến hành giải nén lần lượt 2 file update đi kèm.

Bước #4: Vào Update 1.2 chạy file setup.exe >> Lựa chọn đường dẫn giống với bước 2 và tick vào ô copy content of CODEX luôn. Nhấn Install và chờ đợi. Sau khi hoàn tất thì nhấn Finish.

Bước #5: Làm tương tự với Update 1.3 như bước 4 luôn ha. Xong rồi vào game triển thôi!!

Còn gì nữa mà không tải ngay tựa game cực kì đã này về chiến thử thôi nào. Nếu cài đặt game gặp vấn đề gì thì có thể pm ngay cho AD qua Fanpage hoặc để lại comment bên dưới bài viết Yakuza Kiwami 2 này để được hỗ trợ nhé. Đừng quên theo dõi và ủng hộ cho LMSS, sẽ có nhiều tựa game mới hấp dẫn hơn nữa đang chờ đón các bạn. Xin cảm ơn!!