Download Game Xuan-Yuan Sword VII Full Miễn Phí mới nhất

Chia sẻ về link Download Game Xuan-Yuan Sword VII Full Miễn Phí mới nhất hiện nay là ý tưởng trong nội dung hiện tại của check lịch sử đấu LMSS. Tham khảo bài viết để biết chi tiết nhé. Tựa game hành động chặt chém Xuan-Yuan Sword VII đã cập bến LMSS rồi anh em ơi!!! Có hướng dẫn chi tiết bên dưới cho anh em cách tải và cài đặt nha.

Xuan-Yuan Sword VII là một tựa game ARPG với bối cảnh từ lịch sử và thần thoại Trung Quốc. Người chơi sẽ vào vai Taishi Zhao, một kiếm sĩ điềm đạm và đáng tin cậy, hay còn gọi là đại hiệp đó hehe. Nhưng số phận của anh lại vô cùng bi thảm. Để bảo vệ gia đình thân yêu của mình, anh bắt đầu một cuộc hành trình trong giang hồ loạn lạc này để tìm ra sự thật…

xuan-yuan-sword-vii

Cấu hình để chiến Xuan-Yuan Sword VII

Với đồ họa được chăm chút nên con Xuan-Yuan Sword VII này cũng yêu cầu một cấu hình tương đối ổn mới chiến được nha anh em. Bên dưới là cấu hình mình lấy trên Steam, anh em tham khảo thử nha.

Game yêu cầu hệ điều hành 64 bit nha. Nhớ check kĩ máy của mình trước khi tải nha.

Cấu hình tối thiểu để chiến được game:

➤ OS: 64-bit Windows 7, 64-bit Windows 8 (8.1) or 64-bit Windows 10
➤ Processor: Intel Core i5 4590 or AMD equivalent (or better)
➤ Memory: 8 GB RAM
 Graphics: NVIDIA GTX 960 or equivalent (or better)
 DirectX: Version 11
➤ Storage: 50 GB

Cấu hìnhnên có để chiến game mượt mà nhất:

➤ OS: 64-bit Windows 7, 64-bit Windows 8 (8.1) or 64-bit Windows 10
➤ Processor: Intel Core i7 7700 or AMD equivalent (or better)
➤ Memory: 16 GB RAM
 Graphics: NVIDIA RTX2060 or equivalent (or better)
 DirectX: Version 11
➤ Storage: 50 GB

Con này thì mình chỉ chiến được setting medium trên cấu hình Core I5 9400F, Ram 16GB và Card Rx570 4GB. Anh em chiến ngon ở cấu hình nào thì comment chia sẻ thêm bên dưới nha.

Tải Xuan-Yuan Sword VII full 1 link Fshare

Chỉ cần một link duy nhất là anh em có thể tải được con Game Offline chặt chém này rồi. Anh em chỉ việc click vào nút tải bên dưới, sau đó chờ tầm 10s là có ngay link tải nha.

Trong quá trình chờ tải game, nếu thấy có quảng cáo nào hay thì anh em click cái để ủng hộ team nè.

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Dung lượng game cũng khá thốn anh em nhỉ :v. Nếu có lỗi gì trong lúc tải thì anh em có thể chat với Fanpage để được bọn mình hỗ trợ. Báo sớm thì bọn mình fix sớm nha.

Hướng dẫn cài Xuan-Yuan Sword VII trên PC

Sau khi tải game xong, anh em đọc tiếp phần hướng dẫn bên dưới để biết cách cài game nha. Cũng đơn giản lắm, anh em nào quen rồi thì có thể bỏ qua. Cơ mà vậy thì uổng công mình hướng dẫn lắm hehe.

Bước #1: Tải game xong, anh em mount cái file [KhiPhach.vn] codex-xuan.yuan.sword.vii.iso này ra ổ đĩa ảo. Sau đó click đup vào để cài. => Chọn đường dẫn lưu game. => Tick vào ô Copy contents of CODEX directory to installdir nha. => Bấm install để cài.

Bước #2: Cài xong thì mở game lên chiến nào!!!

Vậy là xong rồi đó. Quá đơn giản luôn phải không nào??? Game gì mà cài có một bước là xong hehe. Trong quá trình cài mà có bất cứ khó khăn gì thì anh em cứ comment bên dưới nha. Bọn mình sẽ hỗ trợ hết mức có thể. Anh em đừng quên theo dõi LMSS thường xuyên để không bỏ lỡ những game mới nhất, hay nhất và chất nhất nha.