Tải Game World Chef Mod APK (Menu, Instant Cooking) mới nhất

Nhận định về link tải game World Chef Mod APK (Menu, Instant Cooking) là conpect trong content hôm nay của Lịch sử đấu LOL LMSS. Theo dõi nội dung để biết đầy đủ nhé. World Chef Mod được phát hành bởi Socialpoint, đây là một tựa game Casual. Trò chơi sẽ đem đến cho bạn những giây phút thư giãn thoải mái. Mang phong cách nấu ăn thú vị, bạn sẽ trở thành một người quản lí nhà hàng cao cấp.

Game được phát triển trên nền tảng Android và được tải về miễn phí. Hiện tại trên ứng dụng Google Play, trò chơi chơi đã đạt con số hơn 10 triệu lượt tải xuống. Chưa dừng lại ở đó, game đã có chỗ đừng ở một vị trí nhất định trong lòng khán giả. Tiêu biểu game đã nhận về hơn 110 nghìn lượt phản hồi tích cực của rất nhiều người chơi.

world-chef

Tải Instant Cooking Mod – Phát Triển Cửa Hàng Ẩm Thực

Cửa hàng của bạn mới được khai trương. Vì vậy người chơi cần đặt cho nó một cái tên, để làm thương hiệu. Và bắt đầu viết lên câu chuyện của chính mình. Mới đầu cửa hàng còn nhiều thiếu sót và sơ sài, bởi vậy World Chef Mod muốn bạn làm việc chăm chỉ.

Điều đó sẽ giúp bạn thu hút được nhiều lượt khách đến mua hàng. Từ đó bạn có thể kiếm ra được khoản lợi nhuận và phát triển cửa hàng. Tuy nhiên để làm được điều đó không hề đơn giản chút nào.

Bởi bạn sẽ phải nấu ra những món ăn ngon miệng, khiến khách hàng ăn một lần là không thể quên. Sau đó họ sẽ giới thiệu và rủ bạn bè đến cùng thưởng thức. Giúp cho việc kinh doanh của cửa hàng trở nên phát đạt hơn.

Nấu ra những món ăn ngon

Bạn cần biết rằng, để phát triển một cửa hàng sẽ cần đến rất nhiều yếu tố. Càng về lâu về dài, khi cửa hàng có một chỗ đứng trên thị trường. Cũng như sự nổi tiếng, sẽ khiến khách hàng cảm thấy an toàn khi thưởng thức những món ăn họ yêu cầu. Trong World Chef Mod cũng vậy, nếu bạn nấu ra những món ăn ngon miếng.

Điều đó đồng nghĩa việc khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng và bạn sẽ nhận được rất nhiều tiền. Những nếu những món ăn bạn làm ra không đủ chất lượng hay đúng với yêu cầu của khách hàng. Họ sẽ có cảm xúc không vui và không muốn quay lại mua hàng lần nữa. Vì vậy hãy cố gắng hoàn thành được yêu cầu của khách hàng. Bởi họ chính là yếu tố tác động đến sự phát triển kinh doanh của cửa hàng.

Nâng cấp cửa hàng

Sau một thời gian kinh doanh, người chơi sẽ tích lũy được một khoản tiền. Khi đó đừng để số tiền chết, thay vào đó là tiếp tục đầu tư cho cửa hàng. Như thuê thêm đầu bếp nấu ăn và nhân viên bán hàng, giúp khách hàng không phải chờ đợi lâu. Hay bạn có thể mở rộng cửa hàng để kinh doanh lớn hơn.

Tuy nhiên khi đã quyết đinh mở rộng cửa hàng, bạn sẽ phải chấp nhận một thời gian không có lãi. Hoặc sử dụng tiền để trang trí lại gian hàng trở nên lộng lẫy và sang trọng hơn. Bên cạnh đó World Chef Mod có những món ăn tốn rất nhiều thời gian để hoàn thành. Nhưng lợi nhuận nó mang lại cũng khá cao, khi đó bạn có thể sử dụng Rubi để rút ngắn thời gian.

Nhiều món ăn nổi tiếng

Ngoài ra World Chef Mod sở hữu rất nhiều món ăn nổi tiếng trên toàn thế giới. Tuy nhiên chúng không hoàn toàn miễn phí để bạn đem ra bán. Vì mỗi món ăn có những đặc điểm và hương vị riêng, mà chỉ có những đầu bếp từng khu vực mới có thể nấu ra. Nhưng nếu bạn muốn cửa hàng của mình kinh doanh những món đồ ăn đó thì cũng không hề khó.

Hãy thuê những đầu bếp tài giỏi của mỗi khu vực nổi tiếng đó về cửa hàng của mình. Ví dụ như món Sushi đặc trưng của xứ sở hoa anh đào Nhật Bản. Món Pizza nổi tiếng cúa Italia, hay món Humburger nổi tiếng của Mỹ.

Cùng với đó trò chơi có hơn 20 công thức nấu ăn của rất nhiều quốc gia trên toàn thế giới. Giúp người chơi có những trải nghiệm thú vị và biết được nhiều câu chuyện về các món ăn đó.

Khi tải phiên bản Mod của trò chơi World Chef người chơi sẽ được trải nghiệm tính năng Instant Cooking. Với tính năng đó, bạn có thể nấu xong ngay những món ăn mà khách hàng yêu cầu. Điều đó sẽ giúp họ không phải chờ lâu, đồng nghĩa với việc bạn sẽ được trả rất nhiều tiền.

Bên cạnh đó trò chơi mang tính giải trí, giúp bạn tận hưởng những khoảnh khắc vị. Ngoài ra Instant Cooking Mod được thiết kế đồ họa dưới dạng 3D sắc nét. Chất lượng hình ảnh được trau chuốt tỉ mỉ.

Bạn có thể nhận thấy tạo hình của những chiếc bánh vô cùng ngon và chân thực. Cùng với lối chơi hấp dẫn, sẽ đưa bạn trở thành một đầu bếp nổi tiếng với nhiệm vụ phát triển cửa hàng. Kết hợp với chất lượng âm thanh vui nhộn, được thể hiện qua những bản nhạc sống động.