Download Game World Bus Driving Simulator Mod APK mới nhất

Tìm hiểu về link tải game World Bus Driving Simulator Mod APK (Vô Hạn Tiền, Mở Khóa) là conpect trong content hiện tại của Lịch sử đấu LOL LMSS. Tham khảo nội dung để biết chi tiết nhé. Tham gia World Bus Driving Simulator Mod người chơi sẽ trở thành một người lái xe bus. Nhiệm vụ chở hành khách tới những địa điểm được yêu cầu. Trong quá trình làm nhiệm vụ, bạn phải đảm bảo xe vận hành một cách ổn định và an toàn nhất.

Dừng xe đúng nơi quy định để đón trả khách hàng. Trò chơi là tựa game mô phỏng, giúp bạn cảm nhận được công việc lái xe bus thực thụ. Từ thiết kế khoang nội thất, hệ thống điều khiển cho đến những con đường di chuyển. Mọi thứ được tái hiện một cách chân thực, mang đến một trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi.

world-bus-driving-simulator

Tải World Bus Driving Simulator Mod – Trở Thành Tài Xế Xe Bus

Bắt đầu từ thành phố của đất nước Brazil tráng lệ. World Bus Driving Simulator Mod cung cấp cho người chơi một chiếc xe bus. Bạn sẽ bắt đầu công việc lái tài xế của mình, bằng việc lái xe theo lộ trình tới những điểm dừng được quy định. Như đã nói ở trên, trò chơi mô phỏng lái xe bus một cách thực tế.

Vì vậy, bạn sẽ phải thực hiện đầy đủ các thao tác để đón trả khách. Từ việc đỗ xe đúng vị trí, mở cửa cho khách xuống và chờ khách lên, cuối cùng là đóng cửa xe và tiếp tục cuộc hành trình. Hơn thế nữa, bạn phải đảm bảo tuyến lộ trình, cũng như tới địa điểm đúng thời gian. Nếu chỉ lái xe một cách đơn giản như vậy, sẽ không có gì thú vị. Vì vậy, trò chơi đã thêm rất nhiều bản đồ và thử thách để mang đến một trải nghiệm thực tế nhất.

Cơ chế điều khiển

Hệ thống điều khiển của World Bus Driving Simulator Mod không giống những tựa game lái xe mô phỏng khác. Thay vì sử dụng vô lăng, tại đây bạn chỉ cần chạm vào phím ảo trái phải để điều hướng xe, chúng được hiển thị góc trái màn hình. Bên phải màn hình hiển thị chân phanh và ga, giúp bạn tăng, giảm tốc độ của xe.

Tương tự như vậy, trò chơi có thêm một số chức năng khác như đèn chiếu sáng, còi báo hiệu và mở cửa. Tùy thuộc vào tình hình thực tế, bạn có thể sử dụng các chức năng tương ứng. Đặc biệt, bạn có thể chọn một trong hai loại cần số gồm số sàn và số tự động.

Thay đổi góc nhìn yêu thích

Nếu bạn muốn trải nghiệm một cảm giác lái xe thực tế, có thể thay đổi góc nhìn. World Bus Driving Simulator Mod có 3 loại góc nhìn camera khác nhau. Bao gồm góc nhìn thứ nhất, góc nhìn tổng thể và góc nhìn từ phía sau.

Đối với góc nhìn thứ nhất, bạn có thể quan sát bản đồ từ trong khoang cabin. Bảng điều khiển được hiển thị rõ nét tới từng chi tiết. Kết hợp với việc nhìn gương để quan sát phía sau xe. Hoặc bạn có thể lái xe dễ dàng hơn khi sử dụng góc nhìn tổng thế. Thậm chí có thể quan sát được bánh xe khi vào khúc cua, ngã rẽ.

Tuân thủ quy định lái xe

Bản thân là một tài xế xe bus, nên bạn phải tuân thủ các quy định trong quá trình lái xe trên đường. Từ việc tuân thủ tốc độ, đi đúng làn đường, dừng xe đúng nơi quy định, không vượt tín hiệu đèn giao thông.

Ngoài việc tuân thủ quy định, World Bus Driving Simulator Mod đòi hỏi người chơi phải lái xe một cách an toàn và đảm bảo lộ trình di chuyển. Từ đó, bạn có thể đạt được thành tích tốt và vươn lên bảng xếp hạng. Đồng thời nhận được rất nhiều phần thưởng giá trị.

Nhận chở hợp đồng để kiếm thêm nhiều tiền hơn

Thu nhập trong World Bus Driving Simulator Mod dựa vào lượt khách đi xe của bạn. Nếu có càng nhiều hành khách thì số tiền bạn kiếm được càng cao. Không chỉ đón trả khách ở các trạm xe bus, bạn có thể nhận chở xe hợp đồng.

Ví dụ như đưa đón các đoàn du lịch tới những địa điểm nổi tiếng, thậm chí có cơ hội chở cả đội bóng. Vì vậy, chiếc xe của bạn không nhất thiết phải là một xe bus và di chuyển tuyến cố định.

Bạn có thể biến nó thành một chiếc xe khách, chở lượng lớn người và thu về rất nhiều tiền. Trong quá trình di chuyển, hãy lưu ý đến bình nhiên lưu. Nếu nó sắp hết, hãy dừng ở các trạm để tiếp tế nhiên liệu.

Hệ thống xe bus, thành lập công ty

Nhà phát triển Dynamic Games Ltda cung cấp cho người chơi rất nhiều xe bus. Mỗi chiếc xe có xuất xứ, kiểu dáng, ngoại hình và khả năng vận hành khác nhau. Cùng với nội thất bên trong của mỗi chiếc xe được thiết kế riêng, từ vị trí, số lượng khách có thể chở. Tuy nhiên bạn cần phải bỏ tiền ra để mua.

Tùy thuộc vào từng loại xe sẽ có giá tiền khác nhau, bạn có thể lựa chọn cho mình một chiếc xe yêu thích. Hơn thế nữa, World Bus Driving Simulator Mod cho phép người chơi mở rộng kinh doanh. Bằng việc mua lượng lớn xe bus và thuê tài xế để vận hành. Từ đó bạn có thể thành lập một công ty vận tải công cộng và trở thành ông chủ.

Bản đồ trong World Bus Driving Simulator Mod được thiết kế rất chân thực và phong phú. Người chơi sẽ có cơ hội khám phá rất nhiều địa điểm khác nhau. Từ trong thành phố tráng lệ, đông đúc xe cộ qua lại cho đến vùng ngoại ô yên bình.

Đặc biệt mỗi con đường sẽ mang đến một trải nghiệm thú vị dành riêng cho bạn. Ví dụ như chu kỳ ngày đêm, thời tiết nắng mưa. Mọi thứ đều được thiết kế vô cùng chân thực.