Tải Game Within the blade cho PC Full 43MB update mới nhất

Nhận xét về link Tải Game Within the blade cho PC Full 43MB update mới nhất là chủ đề trong content bây giờ của LMSS. Đọc bài viết để biết chi tiết nhé. Tựa game siêu hay mà lại rất nhẹ – Within the blade. Tải ngay về quẩy thôi nào anh em ơi!!! Bên dưới là hướng dẫn chi tiết của mình về cách tải cũng như cài đặt game nha.

Là một trò chơi thuộc thể loại hành động lén lút mang yếu tố RPG, anh em sẽ vào vai Shinobi (Ninja). Anh em có thể tích lũy kinh nghiệm khi giết kẻ thù và cuối cùng có thể mở khóa các nhẫn thuật cao cấp hơn. Trải qua các cấp độ, anh em sẽ thu thập các thành phần khác nhau để chế tạo vũ khí: shurikens, chất độc, elixirs, lựu đạn, mìn, cũng như vũ khí chính là Ninjato và Kusarigama. Game hay lắm luôn á :D.

within-the-blade-cho-pc

Cấu hình để chiến được Within the blade trên PC

Trước khi tải con game offline này thì anh em nhớ check qua cấu hình yêu cầu bên dưới nha. Game cũng yêu cầu cấu hình khá là “cao” đó hehe. Cấu hình này mình lấy trên Steam nên anh em cứ yên tâm về độ chuẩn chỉ của nó nha.

Lưu ý: Game hỗ trợ chơi bằng tay cầm các kiểu rất ngon nha. Nếu có thì cắm vào chơi phê hơn nhiều lắm luôn đó

Cấu hình tối thiểu để chiến được game:

OS: Windows Vista or 7 ,8, 10
Processor: 2.16Hz
Memory: 100MB RAM
Graphics: 128MB graphics
DirectX: Version 10
Storage: 60 MB

Cấu hình nên có để chiến game ngon nhất:

Mạnh hơn cấu hình yêu cầu là được hehe

Cấu hình game quá nhẹ luôn. Đảm bảo anh em là máy từ đời tống vẫn chiến tốt nha hehe. Ai mà chiến em này không nổi thì mình cũng gọi bằng cụ luôn :D.

Hướng dẫn tải và cài đặt Within the Blade trên PC

Như thường lệ thì em nó cũng đã được 500 anh em bên mình up lên Fshare với chỉ một link duy nhất thôi. Anh em chỉ việc click vào nút tải. Sau đó chờ tầm 10s là có ngày link Fshare xịn xò nha.

Trong quá trình chờ tải game, nếu thấy có quảng cáo nào hay thì anh em click cái để ủng hộ team nha!!!

CLICK DOWNLOAD GAME NGAY!!!

Pass giải nén nếu có: khiphach.vn

Game quá nhẹ luôn, con này không cần Fcode vẫn tải tốt nha hehe. Nếu có lỗi gì trong lúc tải thì anh em có thể chat với Fanpage để được bọn mình hỗ trợ.

Đoc tiếp phần dưới để biết cách chơi được game nha anh em.

Bước#1: Sau khi tải game xong, anh em giải nén cái file [KhiPhach.vn] Within.the.Blade.v1.1.0.1.zip này ra.

Bước#2: Mở thư mục vừa giải nén, mở file PSNDOM.exe lên và chiến thôi.

Vậy là xong rồi đó. Trong quá trình cài mà có bất cứ khó khăn gì thì anh em cứ comment bên dưới nha. Nếu thấy game hay đừng quên chia sẻ đến cho bạn bè cùng biết tới Khi Phách nhé. Và hãy nhớ theo dõi bọn mình thường xuyên để không bỏ lỡ những tựa game mới nhất và chất nhất nha. Xin cảm ơn anh em!!!